เพื่อนรักไม่หักเหลี่ยมโหด! 4 คู่ซี้ร่วมหุ้นทำธุรกิจสุดปัง

เพื่อนรักไม่หักเหลี่ยมโหด! 4 คู่ซี้ร่วมหุ้นทำธุรกิจสุดปัง

3.5

เพื่อนรักไม่หักเหลี่ยมโหด! 4 คู่ซี้ร่วมหุ้นทำธุรกิจสุดปัง
        “ถ้าไม่อยากเสียเพื่อน อย่าทำธุรกิจกับเพื่อน” ประโยคนี้บางคนอาจเคยมีประสบการณ์ตรงหรือเป็นประโยคเตือนใจให้หลายๆคนได้ฉุดคิด แต่ดูจะไม่มีผลกับ 4 คู่ซี้ในวงการบันเทิงที่ทาง “ดาราเดลี่” รวบรวมมาให้ในวันนี้ ที่นอกจากจะหันมาจับมือกันทำธุรกิจเป็นอาชีพเสริมเพื่อสร้างความมั่นคงให้กับชีวิตกันแล้ว ยังจับคู่พากันปังจนมียอดขายเติบโตมากเลยทีเดียว  

"เชียร์-การ์ตูน"

คู่ซี้ ทำธุรกิจ

คู่ซี้ ทำธุรกิจ

        เริ่มกันที่ 2 สาวเพื่อนซี้ “เชียร์ ฑิฆัมพร” และ “การ์ตูน นันท์ฐณิชา ” กับการจับมือกันทำธุรกิจ เพื่อสุขภาพและความงาม แบรนด์ “CHAME’ (ชาเม่)” ที่ปีนี้ก้าวเข้าสู่ปีที่ 10 แล้ว แต่ “ชาเม่” ก็ยังคงแข็งแกร่ง ซึ่งนอกจากจะมีรางวัลการันตีแล้วยังปังต่อเนื่องหลังดึงซุป’ตาร์ตัวแม่ของเมืองไทย “อั้ม-พัชราภา” มาเป็นพรีเซนเตอร์ ส่วนแนวคิดในการทำธุรกิจที่ทำให้ “เชียร์-การ์ตูน” ยังคงเหนียวแน่น  นั่นคือทั้งคู่ไม่ได้มองว่าเป็นการทำธุรกิจกับเพื่อน แต่มองว่าเราคือพี่น้อง เหมือนคนในครอบครัว

"ดีเจต้นหอม-ดีเจมะตูม"

คู่ซี้ ทำธุรกิจ

คู่ซี้ ทำธุรกิจ

        ต่อกันด้วย 2 ดีเจสุดซี้ “ดีเจต้นหอม-ดีเจมะตูม” ที่นอกจากจะคอยซับพอร์ตร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมาแม้กระทั่งเรื่องชีวิตส่วนตัว  ทั้งคู่ก็ยังร่วมกันวางแผนชีวิตด้วยการลงทุนทำธุรกิจอาหารเสริมช่วยบำรุงผิวพรรณด้วยกัน และเป็นเพราะทั้งคู่มีความเชื่อใจซึ่งกันและกัน แถมยังรู้ไส้รู้พุงกันแบบสุดๆ จึงทำให้ไร้ปัญหาในการทำธุรกิจ

"เกรท-กิก"

                  คู่ซี้ ทำธุรกิจ

คู่ซี้ ทำธุรกิจ

        นี่ก็เป็นอีกคู่ที่ร่วมหุ้นกันแล้วมีแต่ความเฮง สำหรับสองพระเอกเพื่อนซี้ร่วมวิก 3  “เกรท วรินทร” และ “กิก ดนัย” จากการเป็นลูกค้าประจำของ “หนุ่มเกรท” สู่การเป็นหุ้นส่วนร้านอาหารญี่ปุ่น “Shinkai Premium Sushi Bar” กับ “หนุ่มกิก” ที่ตอนนี้แบรนด์เติบโตและครองใจสายกินจนก้าวสู่ปีที่ 7 ปี พร้อมด้วยการแตกไลน์ทำหนังปลาแซลมอนกรอบเคลือบไข่เค็ม ภายใต้ชื่อ "คาริ คาริ"

"ปราง-น้ำตาล"

คู่ซี้ ทำธุรกิจ

                                      คู่ซี้ ทำธุรกิจ
        ปิดท้ายกันที่ 2 นางเอกสาวสวย “น้ำตาล พิจักขณา – ปราง กัญญ์ณรัณ” ที่ฝันอยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง เพื่อสร้างความมั่นคงให้อนาคตตั้งแต่อายุน้อยๆ จนสุดท้ายมาลงตัวกับการผลิตภัณฑ์อาหารเสริม “S360” ที่นอกจากจะลงทุนกันแบบสุดตัวแล้ว ทั้งคู่ยังลงแรงทำคลิปน่ารักๆ ผ่านได้ทาง Facebook S360.official ให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอีกด้วย เอาเป็นว่าใครอยากสวยแบบเอวเอส แบรนด์นี้คือตัวเลือกที่ดีเลยล่ะค่ะ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ธุรกิจที่ตั้งต้นจาก “ความจริงใจ” สู่เคล็ดลับเอวเอส ของ “เลดี้ปราง”

“หน่อง อรุโณชา” แง้มโปรเจ็คท์บิ๊ก 6 เรื่อง!? แย้มข่าวดีทำซีรีส์วาย

อื้อหือ! "เล่ห์ลวง" น่าดูมาก “เจษ” ประชันบทบาท “ปุ๊กลุก-เชียร์”

เปิดใจ "ปราง" ในวันที่ถูกมอง ดันเป็นนางเอกหลังข่าว เล่นกี่เรื่องไม่เปรี้ยง!?

“ปราง" หายเหนื่อย “เมียอาชีพ” คนดูชอบ โต้ "โต้ง" หวง เข้าฉากซีนหวานๆ

“เต๋อ-ปราง” นำทีมบวงสรวงละคร “Help me คุณผีช่วยด้วย”

พิสูจน์ผลงาน "ปราง" ขึ้นแท่นนางเอกหลังข่าว วิกสามส่ง “เมียอาชีพ” คู่ "ไม้" ต้องเปรี้ยง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments