โปรแกรม Netflix เติมเต็มความสุขในวันแม่

โปรแกรม Netflix เติมเต็มความสุขในวันแม่

0

โปรแกรม Netflix เติมเต็มความสุขในวันแม่

     นอกจากจะเป็นเทศกาลวันแม่ 12 สิงหาคมนี้ เน็ตฟลิกซ์ ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเฉลิมฉลองวันแม่ผ่านเรื่องราวในทุกเฉดอารมณ์ของ ความเป็นแม่ ด้วยคอลเล็คชั่น สุขสันต์วันแม่ ที่รวบรวมภาพยนตร์และซีรีส์ 100 เรื่องที่เล่าเรื่องราวของความเป็นแม่แบบครบรสจากทั่วทุกมุมโลกให้คนไทยได้ใช้เวลาในวันหยุดสุดอบอุ่นกับคนในครอบครัวหากใครยังมีอาการเขิน ๆ หากต้องบอกรักแม่ไปตรง ๆ เรามีภาพยนตร์และซีรีส์ 5 เรื่องที่จะช่วยให้คุณบอกรักแม่ได้ในวันแม่ปีนี้

อ่านข่าวต่อ :10 เรื่องเด่น Netflix จัดมาเลยอย่างมาราธอน ในเดือนสิงหาคม

Netflix วันแม่

1. Hi Bye, Mama! บ๊ายบายแม่จ๋า

      เรื่องราวของแม่เสียชีวิตลงเมื่อ 5 ปีก่อนและกลายเป็นผีที่ดูแลลูกสาว แต่แล้วเรื่องไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เธอได้กลับมาเป็นมนุษย์อีกครั้งโดยมีข้อแม้ว่าต้องทำภารกิจให้สำเร็จภายใน 49 วัน แต่เรื่องไม่ง่ายอย่างที่คิดเพราะสามีของเธอแต่งงานใหม่ไปเสียแล้ว และยังต้องมางงงวยกับการกลับมาของเธออีก

Netflix วันแม่

2. Bird Box มองอย่าให้เห็น

      เมื่อคุณแม่ขาลุยที่จะพาลูก ๆ ทั้งสองฝ่าอันตรายไปในหลังวันสิ้นโลก ต้องพาเด็กสองคนที่เธอเรียกว่า “เด็กชาย” และ “เด็กหญิง” ฝ่าอันตรายหลังจากโลกถูกรุกรานจากสิ่งประหลาดที่แค่มองก็สามารถตายได้

Netflix วันแม่

3. Dear Ex รักเก่า ใครมาก่อน

      แม่ผู้เจ็บปวดจากภาพยนตร์ไต้หวัน Dear Ex ผู้ที่หลังจากสามีเสียชีวิตได้พบว่ามรดกทั้งหมดตกไปเป็นของ ชายชู้ของสามี บวกกับความสัมพันธ์ที่ระแคะระคายกับลูกชาย ทำให้เธอต้องทำทุกอย่างเพื่อรับผิดชอบทั้งในฐานะภรรยาและในฐานะแม่

Netflix วันแม่

4.กรงกรรม

     ละครสุดฮิตจากช่อง 3 คว้าเรตติ้งถล่มทลาย พร้อมส่งคาแรคเตอร์ “แม่ย้อย” ให้เป็นคาแรคเตอร์แม่ที่ใคร ๆ ก็เกลียด รับบทโดย "ใหม่เจริญปุระ" แม่ที่พยายามดูแลทุกคนในบ้านและกิจการของครอบครัวด้วยวิธีในแบบของเธอ

Netflix วันแม่

5. Never Have I Ever ภารกิจสาวซน ก็คนมันไม่เคย

   ซีรีส์วัยรุ่นแนว 10 ตอน กับเรื่องราวของการค้นหาตัวเองที่มาพร้อมกับความรักสุดวุ่นวายของสาวน้อยเรียนเก่งวัย 15 ปี กับการใช้ชีวิตบนเส้นทางสองวัฒนธรรม อินเดีย-อเมริกัน ที่ต้องเผชิญกับความขัดแย้งกับแนวคิดและการเลี้ยงดูของคุณแม่หัวโบราณ 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments