ของมันต้องมี! 10 ไอเท็มของขวัญเซอร์ไพรส์ “วันแม่”

ของมันต้องมี! 10 ไอเท็มของขวัญเซอร์ไพรส์ “วันแม่”

0

ของมันต้องมี! 10 ไอเท็มของขวัญเซอร์ไพรส์ "วันแม่"

        วันแม่ปีนี้ ลูกๆหลายคนอาจจะยังคิดไม่ออก ว่าจะซื้อของขวัญอะไรเซอร์ไพรส์คุณแม่สุดที่รัก เพราะหลายๆคนคงเคยคิดเหมือนกันว่าซื้อให้ไปหมดทุกอย่างแล้ว ไม่ว่าจะเป็น ดอกไม้, การ์ด, สร้อย หรือแม้แต่เงิน แต่จะดีแค่ไหนถ้าเราเปลี่ยนมาให้ของขวัญคุณแม่ที่ไม่ซ้ำเหมือนใคร แถมราคาเบาๆ พอเปิดกล่องมาคุณแม่เห็นแล้วถูกใจทันที วันนี้ "ดาราเดลี่" เลยมีไอเท็มสุดคูลที่เหมาะจะซื้อให้คุณแม่มาฝากกัน

ของขวัญ วันเเม่

1.แก้วน้ำหรือกระบอกน้ำสกีนรูปภาพสุดคิ้ว

          สำหรับคุณแม่ท่านใดที่ชอบดื่ม ชา กาแฟ หรือเครื่องดื่มต่างๆ ก็เหมาะที่จะซื้อแก้วน้ำพร้อมสกีนลายรูปคู่ที่มีอันเดียวในโลก เมื่อเวลาคุณแม่หยิบขึ้นมาใช้ทีไรก็ต้องภูมิใจในตัวลูกคนโปรดแน่นอน แถมเอาไว้ถืออวดเพื่อนๆ ว่าลูกฉันน่ารักแค่ไหน

2. เครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์

         ยืนหนึ่งเรื่องงานบ้านยกให้คุณแม่ไปเลย ไม่ว่าจุดไหนที่สกปรก หรือกวาดถูไม่สะอาด คุณแม่เจ้าระเบียบของเราก็มักจะบ่นจนหูชา จนต้องลงมือกวาดเอง เข้าซอก ก้มมากๆ ก็บ่นปวดหลังให้ฟังอีกด้วย ฉะนั้นลูกสุดเลิฟเอาใจคุณแม่ต้องซื้อเจ้านี้ "เครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์แบบอัตโนมัติ" ทางเลือกใหม่ของแม่บ้านยุค 2020 ปล่อยให้เจ้าหุ่นยนต์ทำงานอัตโนมัติเป็นผู้ช่วยทำความสะอาดไม่ว่าซอกลึกแค่ไหน น้องจะไปดูดให้ทันที

3.ต้นไม้

         คนสูงวัยส่วนมากมักชอบความสดชื่นของต้นไม้ใบหญ้า การซื้อต้นไม้สักต้นจึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือก ที่ลูกๆ สามารถซื้อมาให้ท่านได้เช่นกัน แนะนำให้ซื้อ "ต้นมะลิ" แทนคำบอกรักที่เป็นสัญลักษณ์วันแม่ หรือ "ต้นไม้มงคล" ชวนเสริมดวงให้คุณแม่ ยิ่งซื้อไปปลูกลงดินด้วยกันสร้างสัมพันธ์ครอบครัวได้แฮปปี้ทั้งคุณแม่คุณลูกเลย

4. วิตามินบำรุงร่างกาย

        การให้อาหารบำรุงร่างกาย หรือวิตามินกับคุณแม่ก็เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่น่าซื้อให้เหมือนกัน เพราะคุณแม่อายุมากขึ้นทุกวันกระดูกกระเดี้ยวเริ่มไม่ค่อยจะดี มีเสียงกรอบแกบแน่ๆ แถมบ้านไหนมีอาการหลงๆ ลืมๆอีกน่าเป็นห่วง ฉะนั้นปรึกษาคุณหมอแล้วซื้อวิตามิน หรืออาหารบำรุงให้คุณแม่ทาน ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกช่วยดูแลสุขภาพไปในตัว

5.เครื่องสำอาง สกินแคร์บำรุงผิว

       เรื่องความสวยไม่เข้าใคร ออกใคร เพราะฉะนั้นคุณแม่ของเราก็เหมือนกัน ถึงผิวหน้าจะเริ่มเหี่ยวไปตามกาลเวลา แต่ท่านก็อยากหน้าเต่งตึง กระฉับ เด้งดึ๋ง เหมือนตอนสาวๆ อายุ 20 ต้นๆ ถ้าจะพาท่านเข้าคลินิกเสริมสวยก็กลัววงเงินบัตรเครดิตไม่พอ ง่ายสุดๆ แค่คลิ๊กที่ปลายนิ้ว กดสั่งซื้อในออนไลน์ไปเลย ส่งตรงถึงหน้าบ้านเซอร์ไพร์สให้คุณแม่กรี๊ดบ้านแตก

ของขวัญ วันเเม่

6. กระเป๋า

        เปลี่ยนลุคธรรมดาของคุณแม่ให้กลายเป็นคุณแม่สายแฟชั่น ต้องซื้อกระเป๋าสวยๆ เก๋ๆ ให้ท่านสักใบไปเลย เพราะยังไงก็ได้ใช้อยู่แล้ว ไม่ว่าจะงานบุญ หรือเที่ยวที่ไหนพกไปได้ตลอด แถมยังเป็นพร็อพถ่ายรูปโพสต์ได้ด้วย

7. เตาอบ

       คุณแม่ท่านไหนที่รักการทำขนมเป็นชีวิตจิตใจ ชอบฮับเพลงไปทำขนมไป แต่เตาอบที่บ้านไม่อำนวยดูท่าใกล้จะพังเต็มที อาการมัน 3 วันดี 4 วันไข้ คุณลูกอย่างเราจัดชุดใหญ่ไฟกระพริบซื้อเตาอบเครื่องใหม่ให้ท่านซะเลย เปิดกล่องปุ๊บ..คุณแม่ร้องกรี้ด กระโดดกอดเลย

8. เครื่องปั่นอเนกประสงค์

       ผู้หญิงกับการทำอาหารเป็นของคู่กัน คุณแม่ของเราก็เช่นกัน เปลี่ยนการทำอาหารที่ยุ่งยาก ให้กลายเป็นเรื่องง่ายๆ ด้วยเครื่องปั่นอเนกประสงค์ที่เป็นตัวช่วยทำอาหารหลายอย่างในคราวเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นปั่นพริกกระเทียม, ปั่นหมูสับ แถมคุณลูกที่น่ารักยังสามารถใช้ทำน้ำปั่นให้คุณแม่ดื่มเพื่อสุขภาพที่ดีได้ด้วย

9. กระทะเทฟล่อน

        ใครที่คุณแม่ทำกับข้าวให้ทานแต่ละครั้งมักจะเจอปัญหาเรื่องล้างกระทะ เพราะมันขัดยาก ยืนหรือนั่งขัดนานๆ ก็ปวดหลังร้องโอ๊ยๆ ให้ได้ยินทุกครั้ง ดังนั้นต้องซื้อกระทะเทฟล่อนดีๆ สักใบก็เวิร์คนะ เพราะจากที่คุณแม่เคยร้องโอ๊ยๆ ให้ได้ยิน เปลี่ยนเป็นคำชมออกจากปากทั้งวันแน่นอน

10. ชั้นวางอุปกรณ์ในครัวเรือน

        การปรับฮวงจุ้ยในห้องครัวก็สำคัญ ช่วยเสริมสร้างเรื่องความอุดมสมบูรณ์ให้กับผู้อยู่อาศัย ดังนั้นลูกๆ อย่างเราต้องเซอร์ไพรส์จัดห้องครัวใหม่ให้ท่านซะเลย ด้วยการซื้อชั้นวางอุปกรณ์ในครัวเรือนเก๋ๆ เช่น ชั้นวางถ้วยจาน, ชั้นวางของมีคม, ชั้นวางหม้อ ฯลฯ ถ้าคุณแม่เดินเข้าห้องครัวมาต้องร้อง...ว้าวแน่นอน!! ดีใจกับห้องครัวใหม่แสนรัก ตามไปซื้อได้เลย https://c.lazada.co.th/t/c.0nxkXf โปรสุดปังอลังการมากรับวันแม่ ลดสูงสุดกว่า 50 % แบรนด์ WUSTHOF ไม่แค่นั้นยังแจกคูปองสูงสุด 200 บาท

Lazada ลาซาด้า โปรดี แบรนด์ดัง

Lazada ลาซาด้า โปรดี แบรนด์ดัง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments