“วู้ดดี้”จัดคอนเสิร์ตNew Normal สไตล์ไทย“TUK TUK Festival”

“วู้ดดี้”จัดคอนเสิร์ตNew Normal สไตล์ไทย“TUK TUK Festival”

0

“วู้ดดี้”จัดคอนเสิร์ตNew Normal สไตล์ไทย“TUK TUK Festival”

        ได้จัดขึ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับงานใหญ่ที่พร้อมจะหยุดทุกสายตาคนทั่วโลกกับคอนเสิร์ตแบบ “New Normal Drive in” สไตล์ไทยที่ไม่เคยจัดที่ใดมาก่อนภายใต้ชื่อ “Amazing Thailand TUK TUK Festival Powered by Chang Music Connection” ที่ได้ยกขบวนรถตุ๊กตุ๊กกว่า 200 คันมาให้ได้นั่งชมคอนเสิร์ตกันแบบเว้นระยะห่างที่มั่นใจในความปลอดภัยตลอด 7 ชั่วโมงเต็มและได้เต็มอิ่มกับการแสดงคอนเสิร์ตโดยศิลปินชื่อดังไม่ว่าจะเป็น “โปเตโต้ โจอี้บอย ปาล์มมี่ แสตมป์ อภิวัชร ทรีแมนดาว และไท ทศมิตร” อีกด้วย โดยทางโต้โผใหญ่อย่าง “วู้ดดี้วุฒิธร มิลินทจินดา” ประธานกรรมการบริหาร บริษัท วู้ดดี้ เวิลด์ จำกัด และ “บาส เทพวรรณ คณินวรพันธุ์” ซีอีโอของนักจัดปาร์ตี้และคอนเสิร์ตแถวหน้าของเมืองไทยอย่าง ZAAP  ก็ได้เผยว่า

วู้ดดี้ วุฒิธร

        รู้สึกตื่นเต้นเพราะมีการเตรียมงานหลายเดือนมากก็ดีใจที่มีคอนเสิร์ตนี้ขึ้นมาถือเป็นปรากฏการณ์ที่จัดอีเว้นท์รูปแบบใหม่ เป็น drive in concert มีตุ๊กตุ๊ก 200 คันเป็นตัวเล่าเรื่องเป็นตัวแทนความเป็นไทยให้ชาวโลกได้เห็นและหวังว่าจะมีคอนเสิร์ตรูปแบบใหม่ได้เห็นแบบปลอดภัยกันอีก โดยสเกลเวทีแบบเฟสติวัลใหญ่ๆ เลยแสงสีเสียงจัดเต็มและเลือกแลนด์มาร์คที่ติดแม่น้ำเจ้าพระยาซึ่งทางททท.รัฐบาลได้มีมาตรการการจัดงานอยู่แล้วฉะนั้นต้องคำนึงถึงความปลอดภัยเยอะมากจะมีการตรวจวัดไข้ก่อนเข้างานและภายในงานมีบัตเลอร์คอยซื้อส่งอาหารและเครื่องดื่มให้ทุกคนจะอยู่ในพื้นที่รถตุ๊กตุ๊ก16 ตารางเมตร และเว้นระยะห่างเกือบ3 เมตรต่อคัน

วู้ดดี้ วุฒิธร

วู้ดดี้ วุฒิธร

       ส่วนความสนุกสนานก็อาจจะไม่เหมือนเดิมแต่มองว่าการจัดคอนเสิร์ตก็ต้องสักทีแต่ต้องทำอะไรที่ถูกต้องการ์ดอย่าตกก็ค่อนข้างเครียดเพราะเป็นรูปแบบใหม่ต้องมีการเฝ้าระวังและหากมีอะไรที่ผิดพลาดก็ต้องขออภัยแต่เห็นงานแล้วก็จะต้องไปทำให้มีคอนเสิร์ตต่อไป

วู้ดดี้ วุฒิธร

โดยคอนเสิร์ตนี้มองเป็นการหางานให้ตุ๊กตุ๊กและสร้างงานให้ศิลปินรวมถึงทีมงานต่างๆ ด้วย กับความสนุกสนานก็สามารถร้องได้ในพื้นที่ของตัวเองและใส่หน้ากากด้วยขอความร่วมมือกับทุกคนพร้อมฝากจะมีการจัดคอนเสิร์ตแบบนิวนอร์มอลครั้งนี้ถือเป็นการนำร่องหลังจากนี้คงก่อให้เกิดแรงบันดาลใจกับผู้จัดอื่นๆเพื่อสร้างรายได้ให้กับประเทศไทยด้วย

วู้ดดี้ วุฒิธร

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments