“วู้ดดี้” อัพเดทอาการบาดเจ็บแฟนหนุ่ม พร้อมตอบเรื่องพรบ.คู่ชีวิต

“วู้ดดี้” อัพเดทอาการบาดเจ็บแฟนหนุ่ม พร้อมตอบเรื่องพรบ.คู่ชีวิต

0

“วูดดี้”อัปเดตอาการบาดเจ็บแฟนหนุ่ม พร้อมตอบเรื่องพรบ.คู่ชีวิต

       แฟนหนุ่มอย่าง “โอ๊ต อัครพล” มีอาการบาดเจ็บทำให้ปวดบริเวณคอและหลังจนต้องเข้าแอดมิทรักษาตัวที่โรงพยาบาล ทำให้อยากรู้อาการจะเป็นอย่างไรบ้าง ล่าสุดทาง “วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา” ก็ได้ออกมาเผยเรื่องนี้พร้อมตอบเรื่องพรบ.คู่ชีวิตให้ฟังด้วยว่า 

วู้ดดี้ วุฒิธร,โอ๊ต อัครพล

อ่านข่าวต่อ : อยากเจ็บแทนเธอ “วู้ดดี้” เฝ้าคู่ชีวิต “โอ๊ต” ป่วยไม่ห่าง 

วู้ดดี้ วุฒิธร,โอ๊ต อัครพล

       ก็เป็นมาเกือบ2 อาทิตย์เพราะออกกำลังกายหนักทำให้มีปัญหาที่กระดูกสันหลังเล่นผิดท่าจนเกิดอาการบาดเจ็บเรื้อรังไม่หายสักทีและได้มีการผ่าตัดก็ผ่านไปด้วยดีแต่ต้องใช้เวลาฟื้นตัวตนต้องคอยเป็นพยาบาลก็ค่อยๆดีอีกคาดอีกสัก1เดือนอาการจะดีขึ้นเรื่อย ๆ ตัวเขายังสามารถไปไหนมาไหนได้แต่ต้องเฝ้าดูอาการอย่าทำกิจกรรมผาดโผนก็เชื่อฟังอยู่ไม่ได้ดื้ออะไร รับเป็นห่วงมากอย่างตนก็เคยเป็นเมื่อ3 ปีที่แล้วรักษาประมาณปีนึงก็รู้ว่าเดี่ยวจะหายก็คอยให้กำลังใจเขาอย่างต่อเนื่องกับการออกกำลังกายก็ทำเท่าที่ได้บริเวณคอหรือหลังก็ต้องลดตนช่วยดูแลและเตือนอย่าหักโหมซึ่งทางคุณหมอนัดรีเช็คต่อเนื่องน่าจะอีกเดือนก็จะหาย

วู้ดดี้ วุฒิธร,โอ๊ต อัครพล

      สำหรับเรื่อง พรบ.คู่ชีวิตก็ไม่สามารถกำหนดได้อยู่ที่ภาครัฐที่ทำได้มองว่าการเป็นคู่ชีวิตหรือคู่สมรสต้องเป็นแบบอย่างให้กับทุกคนด้วยส่วนนโยบายในแง่รัฐจะเป็นยังไงก็ดูกันต่อไปแต่ทุกอย่างดีเสมอทุกอย่างจะมีสเต็ปของมันทั้งตัวพรบ.และกฎหมายแต่งงานที่แบบเท่าเทียมหนึ่งร้อยเปอร์เซ็นต์คาดจะมาในจังหวะที่ใช่จะเป็นปีนี้หรือหน้าก็น่าจะมีอะไรเกิดขึ้นที่ก้าวไปข้างหน้าได้โดยจะตัดสินหรือโหวตก็ไม่สามารถบอกได้แต่มีความหวังว่าจะเกิดขึ้นไม่ช้าก็เร็ว

วู้ดดี้ วุฒิธร,โอ๊ต อัครพล

    ซึ่งคู่ตนก่อนหน้านี้ก็มีวางแพลนเยอะแต่ตอนนี้ไม่แล้วขอให้เกิดขึ้นก่อนเดี่ยวค่อยว่าหรือวางแผนกันและหากมีชัดเจนมากขึ้นการจัดงานมีแน่นอนแต่อยากให้พรบ.เกิดขึ้นให้ถูกต้องก่อนอยากให้คนที่รักมาร่วมงานกับเราเหมือนครั้งแรกที่แต่งยันก็งานแน่นอนแต่เมื่อไหร่ก็รอได้ซึ่งการใช้ชีวิตด้วยกันสมบูรณ์แบบแล้วแต่ถ้ามีความชัดเจนในเรื่องกฎหมายที่รองรับสภานภาพสองคนก็จะเฉลิมฉลองระดับนึงไม่อยากจะให้มองต้องจัดงานหรูหราอะไรมาก แต่อยากให้มองความก้าวหน้าของสังคมและชาติมากว่าที่จะต้องเห็นความสำคัญและแชร์ออกไปนี่คือประเด็นสำคัญกว่าการจัดงานใดๆ ทั้งสิ้น

วู้ดดี้ วุฒิธร,โอ๊ต อัครพล

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments