เปิดใจที่แรก "โบว์ เมลดา” หลัง “มิกค์” มอบแหวนให้

เปิดใจที่แรก "โบว์ เมลดา” หลัง “มิกค์” มอบแหวนให้

0

เปิดใจที่แรก "โบว์ เมลดา”หลัง “มิกค์” มอบแหวนให้

     นอกจากจะมีดอกไม้ช่อโตก็ยังมีเครื่องประดับเป็นแหวนมอบให้เป็นของขวัญวันเกิดที่ผ่านมาอีกด้วย งานนี้เลยทำให้ถูกจับตามองถึงสถานะความสัมพันธ์แท้จริงได้พัฒนาเลื่อนเป็นมากกว่าคู่จิ้นหรือพี่น้องที่สนิทหรือเปล่า สำหรับคู่ของ “มิกค์ ทองระย้า”  กับ “โบว์ เมลดา สุศรี” ล่าสุดเมื่อเจอฝ่ายหญิงเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยกับทาง “ดาราเดลี่” ให้ฟังว่า 

อ่านข่าวต่อ : “โบว์-มิกค์” โชว์หวานแม้อยู่ต่างช่อง

โบว์ เมลดา หลัง มิกค์  มอบแหวนให้

โบว์ เมลดา หลัง มิกค์  มอบแหวนให้

     ทริปพัทยาก็เป็นทริปที่ว่างกันก็เลยไปแค่ 1 วันเองด้วยความที่ตนได้ไปริวิวร้านอาหารเห็นว่าวิวดีทาง “มิกค์” เลยถามว่าที่ไหนเลยบอกเขาไปว่าที่ริวิวอาหารอร่อยพอมีเวลาว่างพากันไปโดยวันนั้นท้องฟ้าสวยมีหลายสีมากด้วยกับบรรยากาศโมเมนท์ก็ไม่ได้อะไรมากมีคนไปเที่ยวเยอะเป็นช่วงวันหยุดด้วยทริปนี้ถือเป็นการชาร์ตแบตเก็บบรรยากาศหากองกินที่อร่อยกันมากกว่า ส่วนช่อดอกไม้ที่ฝ่ายชายให้วันเกิดเขาก็เตรียมไว้ตนไม่รู้ว่ามีให้ตอนแรกแค่รู้ว่าจะพาไปที่เขาใหญ่เพราะมีร้านอาหารที่อร่อยอยู่ที่เขาให้ถือเป็นการเซอร์ไพรส์ส่วนตัวรู้สึกแฮปี้ดีใจอยู่แล้วเพราะชอบดอกไม้อยู่แล้ว กับคำอวยพรก็มีแค่เห็นในการ์ดว่าสุขสันต์วันเกิด 

โบว์ เมลดา หลัง มิกค์  มอบแหวนให้

     สำหรับเรื่องแหวนก็เป็นคนชอบใส่เครื่องประดับไม่น่าจะแหวนแทนใจขำๆถ้าใช่ต้องใหญ่กว่านี้เป็นของขวัญวันเกิดชิ้นนึงที่อยากจะให้ก็รู้สึกดีใจยันไม่ได้ตีตราจองก็ให้ใส่เพื่อความสวยงามและเขาไม่บอกเลยว่าจะให้ก็ลุ้นเองแต่รู้ว่าวันเกิดมีช่อดอกไม้แต่ไม่รู้จะมีของขวัญอื่นให้ด้วย กับสถานะที่มากขึ้นก็ที่พี่เขาบอกให้เขาตอบเองตนบอกไม่ได้ยิ้มใครหลายคนเชียร์ก็ไม่กดดันคุยไปเรื่อยๆค่อยดูกันไปและเป็นแบบนี้ก็มีความสุขแล้วและคอยให้กำลังใจมีปัญหาก็จะปรึกษาเป็นเพื่อนกันไปก่อนทั้งคู่ก็รู้จักกันมานานมากด้วย พร้อมบอกจะใช้คำว่า “แฟน” ก็รอต่างคนต่างพร้อมขอทำงานกันและกันไปก่อนซึ่งถ้าเป็นแฟนกันตนจะเรียกร้องงอแงแต่หากเป็นเพื่อนจะมีสเปซต่างคนจะได้มีอิสระโดยส่วนตัวคิดเรื่องมีครอบรัวแต่ไม่ใช่ตอนนี้ไม่รีบเพิ่งอายุ 24ปี เอง ถ้าถึงอายุ 27-28 ปีก็ว่ากัน

โบว์ เมลดา หลัง มิกค์  มอบแหวนให้

โบว์ เมลดา หลัง มิกค์  มอบแหวนให้

     ด้านผลงานก็จะมีถ่ายเรื่อง “มนต์รักหนองผักกะแยง” ก็ฝึกเรื่องของภาษาอยู่และน่าจะมีภาพออกมาให้ได้หันกันเรื่อยๆผลงานก็จะมีติดตามชมกันอย่างเรื่องนี้รับรองสนุกเป็นอะไรที่แปลกใหม่ที่ไม่เคยดูกันแน่นอน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ณเดชน์” แฮปปี้ทริปทะเลคู่ “ญาญ่า” ปัด “โบว์ เมลดา” เสียบละครแทนอีกฝ่าย

“พี่ฉอด” เฟิร์ม “สายรุ้ง” ลงช่องวัน ฟันธงไม่ใช่ “ขวัญ-ปุ๊กลุก-แมท-โบว์”

“โบว์ เมลดา” เผยงานภาพยนตร์ประกบ "เจมส์จิ"  ปัดมูเตลูทำงานรุม-ปัง

“โบว์ เมลดา” ถูกแซวขึ้นแท่นนางเอกลูกรัก หลังร่วมงานวันเกิด “พ่ออ๊อฟ” 

"มุกดา" ฮอตปังไม่หยุด เล่นคู่พระเอกคนไหน อิน ฟิน ทะลุจอ

"โบว์ เมลดา" ยิ้มเขินถูกยกเป็นคู่รักข้ามช่อง ”มิกค์” รับ "ณเดชน์" ช่วยสอนภาษาอีสาน

"โบว์ เมลดา" ยิ้มเขินถูกยกเป็นคู่รักข้ามช่อง ”มิกค์” รับ "ณเดชน์" ช่วยสอนภาษาอีสาน

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments