“ทับทิม อัญรินทร์” รับคุย “ไฮโซเก้า”แฮปปี้

“ทับทิม อัญรินทร์” รับคุย “ไฮโซเก้า”แฮปปี้

0

“ทับทิม อัญรินทร์” รับคุย “ไฮโซเก้า”แฮปปี้

       สถานะหัวใจกับ “ไฮโซเก้า ภาวิต ศุปทีปมงคล”ลงตัวแฮปปี้แถมฝ่ายชายยังเข้าใจเรื่องเวลาเพราะทำงานอยู่ในวงการบันเทิงอีกด้วย สำหรับนักแสดงสาวมากความสามารถอย่าง “ทับทิม อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์” ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยเรื่องนี้กับทาง “ดาราเดลี่”พร้อมแย้มผลงานละครให้ฟังด้วยว่า

ทับทิม อัญรินทร์

อ่านข่าวต่อ : “ทับทิม” แจงเหตุไม่โพสต์รูปคู่ “ไฮโซเก้า

ทับทิม อัญรินทร์

      ตอนนี้ก็มีถ่ายละครเรื่อง “ทะเลเดือด” อยู่หลังจากที่ได้หยุดไปก็เร่งถ่ายเต็มที่เรื่องใหม่กำลังจะเปิดกล้องใกล้ฟิตติ้งแล้วสิ้นเดือนนี้ก็เล่นกับ  ธันวา สุริยจักร” รู้สึกดีใจที่ได้กลับมาเล่นด้วยกันอีกหลังจากไม่ได้เจอกันหลายปีซึ่งการทำงานกับคนที่คุ้นเคยกันรู้สึกแฮปปี้ชื่อเรื่อง “หลงกลิ่นจันทน์” ก่อนหน้านี้มีถามมาอยากให้เล่นละครคู่กันอีก

ทับทิม อัญรินทร์

     กับบทบาทก็มีการพูดคุยกับผู้ใหญ่อยู่แล้วการที่ได้ร่วมงานพระเอกใหม่ก็ไม่ได้ยากหรือง่ายอะไรถ้าคนที่เคยร่วมงานกันจะรู้ทางกันอยู่แล้วถ้าทำงานด้วยกันบ่อยๆว่าเป็นแบบนี้แต่ถ้าคนใหม่ก็ต้องมีช่วงระยะเวลาที่ต้องศึกษาแนวทางการแสดงของแต่ละคนจังหวะที่เล่นด้วยกันเป็นยังไง กับกระแสเรตติ้งก็ไม่กดดันเวลาเล่นคู่กับพระเอกคนใหม่และไม่นอยด์หากมีการตั้งกระทู้ส่วนตัวเข้าใจปัจจุบันมีหลายช่องทางให้ได้ชมกันมีความสะดวกเยอะขึ้นผู้ชมหรือแฟนละครสามารถมาดูย้อนหลังได้  ด้านเรื่องที่จะผันตัวเป็นนักแสดงอิสระก็ยังมีสัญญากับทางช่อง 7 อยู่อีกหลายปีก็ฝากติตตามผลงานตนด้วยโดยมีแฟนๆที่ถามถึงงานละครจริงๆทุกคนจะได้ชมกันเร็วกว่านี้ถ้าไม่ติดโควิดแต่พอเหลดก็ยืดระยะเวลาออกไป

ทับทิม อัญรินทร์

     สำหรับเรื่องหัวใจกับ “ไฮโซเก้า ภาวิต ศุปทีปมงคล” ก็แฮปปี้ดีเจอกันเรื่อยๆถ้ามีเวลาว่างก็คุยกันอยู่สถานะใช้คำว่าสนิทที่สุดกับคุณแม่ก็เจอกันตลอดเพราะตนใช้ชีวิตอยู่กับครอบครัวอยู่แล้วใครเข้ามาทุกคนก็จะรับรู้หมด  ถามว่าเปิดมากขึ้นไหมก็เป็นจังหวะมากกกว่าอีกอย่างโตขึ้นด้วยระยะเวลาก็รู้จักกันมาประมาณ 10ปีแต่ที่คุยกันเกือบ 2 ปีแล้วซึ่งฝ่ายชายเป็นคนที่เข้าใจรูปแบบการทำงานของตนเองเรื่องเวลาไม่มีปัญหาเขาเป็นคนที่เสมอต้นเสมอปลาย โดยเรื่องที่ดาราคู่กับไฮโซก็ไม่ทราบเลยว่าเขาเป็นไฮโซยังคุยกันขำๆอยู่เลยคำนี้คนตั้งให้มากกว่าไม่ได้กำหนดหรือจำกัดว่าต้องเป็นแบบนั้นแบบนี้เขาไม่ได้ซีเรียสเข้าใจวงการบันเทิงและเข้าใจการทำงานของตนด้วย

ทับทิม อัญรินทร์

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments