“ณวัฒน์” เล็งจัด "มิสแกรนด์" แบบปิดหากโควิด-19 ระบาดรอบ 2 

“ณวัฒน์” เล็งจัด "มิสแกรนด์" แบบปิดหากโควิด-19 ระบาดรอบ 2 

0

“ณวัฒน์” เล็งจัด "มิสแกรนด์" แบบปิดหากโควิด-19 ระบาดรอบ 2 

          “ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” เผยถึงหนัง “รักข้ามคาน”  ว่าเราทำสำเร็จแล้วหนังได้ฉาย ความพยายามจนมาถึงวันนี้เหนื่อยมาก ต้องสู้กับโควิด19 เดิม เรากำหนดฉายหนังวันที่  4 เมษายน แต่พี่พจน์ อานนท์บอกไปฉายปลายปีเลยไหม ผมว่ามันรอนานก็ถือว่าทำงานไม่เสร็จ ผมคิดว่าทำเรียบร้อยแล้ว ก็ต้องยอมรับสภาพ พี่เอกชัยก็บอกว่าฉายเลยเพราะหนังผักบุ้งเขาได้เงินนะ หนังเรื่องนี้แนวคลีนนะ ไม่มีแย่งผัวแย่งมี เรามูไปแล้ว บนไปแล้ว "พี่พชร์" บอกว่าต้องมูนะ 

ไม่หยุด มิสแกรนด์ โควิด19

          คือ "พี่พชร์" บอกว่าไม่เลื่อนดีกว่า กำลังใจจะมาก็วัดดวงเลย รายได้ที่คาดไว้ ลงทุนไป 30 คุ้มทุนก็โอเค ก็หวัง 30-40 ภาวะเศรษฐกิจลำบาก อยากบอกว่าทุกโรงภาพยนตร์ของเมเจอร์ ดูแลความปลอดภัยดี ไปไหนถ้าคิดว่าอันตราย ผมว่าไปไหนก็อันตรายเหมือนกัน แต่อยากให้มาเชียร์หนังไทย เป็นเรื่องแรกของมิสแกรนด์ อยากให้แบ่งใจมาดูหนังไทยครับ ทำแล้วก็ทำให้ดีที่สุด อยากให้มาให้กำลังใจหนังไทย

ไม่หยุด มิสแกรนด์ โควิด19

           กระแสข่าวการระบาทดระลอก 2 ของโควิด-19 ว่านี่ในใจผมว่าไม่ถึงขนาดนั้น ทั้งเรื่องอียิปต์ ซูดาน ผู้ใหญ่ในบ้านเมืองจะไม่รับผิดชอบไม่ได้ อยากให้ผู้ใหญ่ออกมายอมรับ คนเราถ้าทำผิดต้องแก้ไข อย่าแก้ตัว คนไทยเข้าใจ ตนเป็นที่พึ่งแห่งตนเราต้องทำมาหากินต่อไป เราพึ่งใครก็ยากมาก โฆษก ศคบ.บอกการ์ดอย่าตก ตรงนี้บอกกลับไปว่า ผู้ควบคุมการ์ดอย่าตก  ครั้งนี้เป็นบทเรียน ต้องยอมรับและจัดการกับมัน 

ไม่หยุด มิสแกรนด์ โควิด19

          ถามว่าจะกระทบมิสแกรนด์ไหม คือจังหวัดต่างๆ เรามีการจัดงานรอบไฟนอลเยอะอยู่แล้ว ทุกวีคเอนด์ ทุกอย่างต้องเดินหน้า ถ้ามีอะไรเกิดขึ้นรัฐบาลต้องรับผิดชอบด้วย ฝากให้เข้มงวดมากขึ้น ไม่อยากให้มีข้อยกเว้น วัดดวงเหมือนกัน ไม่หยุดอะไร รัฐให้ทำอะไรก็ทำตาม ในใจผมไม่เคยถอย ถอยอยู่ทุกวันใครรับผิดชอบ ถอยแบบนี้ก็ไม่ไหว ถามว่าผมรับมืออย่างไร แย่สุดสำหรับการจัดประกวดมิสแกรนด์ถ้ามีการระบาดระลอก2 ผมก็ปิดฮอลล์ 100 เป็นสตูดิโอ คือประกวดเว้นระยะแบบปิด นางงามก็อาจจะเว้นระยะกันห่างๆ เต้นกันไกลๆ ประกาศผลทางช่อง 1ปกติ  ไม่มีวันถอยหลัง สัญญาณของการถอยหลังคือล่มสลาย ทุกคน ทุกอาชีพ ตอนนี้มีแต่เรื่องคนตกงาน ทุกคนต้องไม่ประมาท สร้างเงินให้มันหมุนไป 

ไม่หยุด มิสแกรนด์ โควิด19

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ณวัฒน์” รับ “น้องออยล์” รองมิสแกรนด์เครียดหลังติดโควิด-19 ที่อียิปต์ 

ด่วน! “ณวัฒน์” ประณามเวที Miss Eco International 2021 ปล่อยนางงามติดโควิดแพร่เชื้อ ทำ “ออยล์ จุฑามาศ” ติดโควิด

“ณวัฒน์” พร้อมซัพพอร์ต “มิสแกรนด์เมียนมา” รับปากช่วยหางานให้

“ณวัฒน์” ขอดูแล “ฮาน เลย์” มิสแกรนด์เมียนมา 2 เดือนเพื่อความปลอดภัย

“ณวัฒน์” ฟาดกลับเพจนางงามดัง แฉเคยถูกขู่ฆ่า

รองปลัดกทม. พร้อมคณะต้อนรับมิสแกรนด์ทั่วโลกร่วมงาน Welcome Ceremony Press Conference Miss Grand International 2020

“ณวัฒน์” การันตีเวที MGI 2020 ปลอดโควิดชัวร์ ยันเคลียร์กรณีโพสต์ตัดพ้อกทม.จบแล้ว

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments