เปิดลิสต์ 5 นางเอกตัวท็อป ทุกคนการันตี “สวยสายบุญ”

เปิดลิสต์ 5 นางเอกตัวท็อป ทุกคนการันตี “สวยสายบุญ”

0

เปิดลิสต์ 5 นางเอกตัวท็อป ทุกคนการันตี “สวยสายบุญ”

      หากพูดถึงคนบันเทิงที่มีชื่อเสียงโด่งดังบ้านเราหลายต่อหลายคน เมื่อมีเวลาว่างต่างก็พากันชักชวนคนรู้ใจ ครอบครัว และเพื่อนฝูง พากันเข้าวัดทำบุญเพื่อเสริมสร้างสิริมงคลให้กับชีวิต และยังช่วยกันทำนุบำรุงศาสนากันอย่างต่อเนื่อง จนบางคนขึ้นชื่อว่าเป็น "ดาราสายบุญ" ที่มีภาพลักษณ์ที่ดี และถือว่าเป็นตัวอย่างให้แก่สังคมอีกด้วย พร้อมทั้งยังต่างพากันอัพเดทภาพลงในอินสตาแกรมส่วนตัวเพื่อให้แฟนๆ ได้ร่วมอนุโมทนาบุญกันอีกด้วย วันนี้ทาง “ดาราเดลี่” ไม่พลาดนำเอา 5 นางเอกตัวท็อปที่คัดแล้วชอบทำบุญ จะมีใครบ้างนั้นต้องติดตาม 

เปิดลิสต์ 5 นางเอกสายบุญ

     เริ่มต้นด้วยนางเอกเบอร์หนึ่ง “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” ที่เรียกได้ว่างานเทศกาลไหนๆ ก็มักจะมีภาพทำบุญออกมาให้ได้เห็นเสมอ ไม่ใช่เพียงแค่ทำบุญตามวัด เธอเองยังขึ้นแท่นเป็นนางฟ้าของสัตว์สี่ขาและช่วยเหลือผู้ตกทุกข์ได้ยากอยู่เสมอ

เปิดลิสต์ 5 นางเอกสายบุญ 

      ถัดมาที่ “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” คนนี้ที่มักจะมีทริปทำบุญวัดตามต่างจังหวัดกับหวานใจและคุณแม่ เสมอ เรียกได้ว่ามักเห็นภาพของสาว “ญาญ่า” ไปช่วยเหลือตามวัดยกกองกฐิน กองผ้าป่า ไปช่วยวัดเสมอ 

เปิดลิสต์ 5 นางเอกสายบุญ

       ไม่พูดถึงคงไม่ได้สำหรับสาว “แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์” ที่ภาพนางฟ้าสายบุญชัดเจนมาก เรียกได้ว่าหากว่างเว้นจากการทำงานเธอมักจะขึ้นเหนือทำบุญที่วัดอยู่บ่อยครั้ง เป็นอีกหนึ่งสาวที่ไม่เคยห่างจากพระพุทธศาสนาเลยจริงๆ 

เปิดลิสต์ 5 นางเอกสายบุญ

       ต่อด้วย “แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์” ที่ช่วงหลังมีภาพถือศีลนุ่งขาวห่มขาวออกมาให้ได้เห็นอยู่บ่อยๆ โดย แม้ว่าช่วงนี้เธอจะต้องเจอเรื่องราวดราม่าหลายสิ่งอย่าง พระพุทธศาสนาจะช่วยให้เธอผ่อนคลายจากเรื่องราวดราม่าต่างๆ

เปิดลิสต์ 5 นางเอกสายบุญ 

     ปิดท้ายด้วย “เบลล่า ราณี แคมเปน” ที่ทุกวันพระใหญ่จะได้เห็นภาพของนางเอกสาวทั้งเปิดโรงทาน ซึ่งได้รับคำชื่นชมจากแฟนๆ อยู่เสมอว่าเป็นสาวสวยใจบุญ​


เปิดลิสต์ 5 นางเอกสายบุญ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ชาวเน็ตโผล่ ได้หมายศาล “แต้ว ณฐพร” คอมเมนต์ขอ “พี่ถอนฟ้องหนูเถอะ”

ดังกระหึ่ม! “Mother...เรียกฉันว่าแม่” ผงาดคว้า 3 รางวัลจากเวทีใหญ่ระดับเอเชีย

“แต้ว” เคลื่อนไหว ลงภาพถือหนังสืออดีตผู้ต้องหา ม.112 “มันทำร้ายเราได้แค่นี้แหละ”

แม่มาแล้ว! วิกหมอชิตฟาดหนักส่ง "อั้ม-มิกค์" ยิ่งรักยิ่งแค้นใน "จากศัตรูสู่หัวใจ"

เผยภาพอบอุ่น “แต้ว” ร่วมเฟรมพร้อมหน้า พ่อ-แม่ “ไฮโซณัย”

5 คู่สุดจิ้น...​เผลอรักจริงนอกจอ

วัดเรตติ้งหมัดต่อหมัด ละครความหวังของหมู่บ้าน "ร้อยเล่ห์มารยา-ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ"

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments