“ส้ม มารี” จัดเต็มไลฟ์สดคอนเสิร์ตใน “สุขสิ้นเดือน” ประเดิม EP.แรก

“ส้ม มารี” จัดเต็มไลฟ์สดคอนเสิร์ตใน “สุขสิ้นเดือน” ประเดิม EP.แรก

0

“ส้ม มารี” จัดเต็มไลฟ์สดคอนเสิร์ตใน “สุขสิ้นเดือน” ประเดิม EP.แรก

    ผ่านพ้นความสนุกแบบจัดเต็มไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับการไลฟ์สดเฟซบุ๊ก “Daradaily.com”  และยูทูป “daradaily official” กับนักร้องมากความสามารถ “ส้ม มารี” เจ้าของเพลงฮิตที่ได้โชว์มินิคอนเสิร์ตในรายการ “สุขสิ้นเดือน” กับทาง “ดาราเดลี่” EP.แรก ในค่ำคืนวันศุกร์ที่ 26 มิถุนายน โดยทาง “ส้ม มารี” ได้เผยว่า

ส้ม มารี

อ่านข่าวต่อ : “ส้ม มารี” ชวนดูความสนุกผ่านรายการ “สุขสิ้นเดือน” กับ “ดาราเดลี่

ส้ม มารี

ส้ม มารี

     ก็รู้สึกเป็นเกียรติและดีใจมากอย่างที่ได้บอกในไลฟ์ไปเหมือนเป็นการเติมพลังให้ตัวเองเพราะหายจากการขึ้นเวทีไป 3-4 เดือนยาวนานมาก วันนี้เป็นครั้งแรกที่มีแฟนๆ มาดูด้วยก็แฮปปี้มากเป็นมินิคอนเสิร์ตที่ผ่านมาจะเป็นไลฟ์สดไม่สามารถเจอคนได้ แต่ครั้งนี้ได้เริ่มเจอแล้วแม้จะเป็นกลุ่มเล็กๆทำให้มีพลังใจเยอะถือเป็นสุขสิ้นเดือนที่แท้จริง แฟนคลับบอกคิดถึงมากตนก็คิดถึงเช่นกัน โดยตอนนี้เริ่มมีงานคอนเสิร์ตติดต่อเข้ามามีจองตอนปลายปีบ้างแล้วอย่างใน “สุขสิ้นเดือน” ร้องหลายเพลงมากก็เหมือนเป็นสเปเชียลโชว์มากร้อง 4 ซิงเกิลทั้งของตัวเองและมีศิลปินท่านอื่นด้วย

ส้ม มารี

ส้ม มารี

     ส่วนผลงานเพลงล่าสุดที่เพิ่งปล่อยไปชื่อว่า “กล่องสุ่ม” เป็นการหยิบกิมมิคจากรายการช่องยูทูปของตัวเองที่มีคนดูเยอะที่ชื่อว่า “มิตรรักนักสุ่ม” ก็รู้สึกว่าให้ตนเป็นเจ้าแม่นักสุ่มแล้วทำไมไม่มีเพลงชื่อว่า “กล่องสุ่ม” ไปเลยทำให้เกิดเพลงนี้ขึ้นมาเป็นการเอากล่องสุ่มมาเทียบเคียงกับความรักทุกครั้งที่จะรักใครหรือตกลงคบกับใครต้องเปิดใจก่อนเหมือนกับการเปิดกล่องสุ่มที่ไม่รู้หรอกว่าพอเปิดใจให้กับคนนี้แต่สุดท้ายแล้วมันจะได้ตรงใจเหมือนที่หวังไหมและส่วนใหญ่มักจะเปิดเจอแต่ความเหงากับกระแสตอบรับก็ใช้ได้ดีอยู่แต่หวังว่าจะได้ดีกว่านี้

ส้ม มารี

ส้ม มารี

     โดยที่ถูกยกเจ้าแม่เพลงเศร้าก็มักจะปล่อยเพลงแนวนี้เพราะชอบฟังและหลายคนเห็นพาสที่ร่าเริงในช่องยูทูปของตัวเองอยู่แล้วแต่คนเรามีหลายมิติและหลายอารมณ์แต่ในช่องจะมีความทุกข์มากไม่ได้ ไม่งั้นคนคงจะไม่อยากมาดูคนอมทุกข์แต่ว่าเสียงเพลงทำให้คนอินได้เลยเอาด้านที่เศร้าไปอยู่ในเพลง ด้านเพลงต่อไปก็มีและจะมีหลายโปรเจ็คท์มากที่ซุ่มทำในช่วงโควิดก็จะค่อยๆทยอยออกมาให้ได้ชมกันไม่นานเกินรอแน่นอน พร้อมทิ้งท้ายฝากติดตามผลงานของตนทุกช่องทางในโซเชียลและ “สุขสิ้นเดือน” กันด้วย

ส้ม มารี

ส้ม มารี

     ที่สำคัญต้องขอขอบคุณผู้สนับสนุนใจดีจาก ทีคิวเอ็ม อินชัวร์รันส์ โบรคเกอร์,SpicyDisc, ธานี ข้าวหมูแดง หมูกรอบ,The Party Setter,Oil Cha,ดอกไม้สวยๆจากร้านดอกไม้ Miss Lilyส่งตรงจากกรุงเทพทั่วไทย โทร: 02-9708000

ส้ม มารี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments