“เจนนี่” โพสต์ร่ายยาวถึง “ลิลลี่” ปมโดนบูลลี่หนัก

“เจนนี่” โพสต์ร่ายยาวถึง “ลิลลี่” ปมโดนบูลลี่หนัก

0

“เจนนี่” โพสต์ร่ายยาวถึง “ลิลลี่” ปมโดนบูลลี่หนัก

       ทำเอาพี่สาวสุดที่เลิฟ อย่าง “เจนนี่ รัชชนก สุวรรณเกตุ" ออกมาโพสต์กำลังใจให้กับน้องสาว “ลิลลี่ นารีนาท เชื้อแหลม” หรือที่รู้จักกันดี “ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” เจ้าของ เพลงฮิต "เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว" หลังมีเพจบันเทิง นำรูปของ “ลิลลี่” ตอนไปสมัคร เรียนชั้ม.4 โรงเรียนทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช แพร่สะพัดว่อนเน็ต แต่ก็ถูกชาวเน็ตบูลลี่หนักมาก จนเธอต้องร้องไห้ 

อ่านข่าวต่อ : https://www.daradaily.com/control/news/edit.php?Id=91353

เจนนี่ ให้กำลังใจ ลิลลี่

เจนนี่ ให้กำลังใจ ลิลลี่


       โดย "เจนนี่ ได้ร่ายยาว โพสต์ความในใจว่า “วันนี้ข่าวบันเทิงลงข่าวลิลลี่ เรื่องไปสมัครสอบ ม.4 ที่โรงเรียนทุ่งสง อันดับแรกต้องขอขอบคุณเพจข่าวที่ให้ความสนใจกับข่าวเล็กๆที่ไม่น่าจะเป็นข่าว ในส่วนของข้อดี ก็สามารถทำให้ผู้คนรู้จัก ทุ่งสงบ้านเรามากขึ้น และเป็นแรงผลักดันให้เด็กๆที่กำลังติดตามลิลลี่มีกำลังใจในการเรียนมากขึ้น แต่ข้อเสียคือ ลิลลี่ร้องไห้เพียงเพราะไปอ่านคอมเมนท์บูลลี่ของคนบางประเภทที่มีทัศนคติในด้านลบ ในส่วนของพี่สาวก็ทำได้เพียงสอนและให้กำลังใจ เพราะบนโลกนี้ไม่มีใครชื่นชอบเราหมดทุกคน แต่ลิลลี่จงจำไว้สำหรับพี่ลิลลี่เก่งมากแล้ว ทั้งทำงานไปด้วยเรียนไปด้วย (ถึงแม้อาจจะได้ไปเรียนน้อยกว่าคนอื่นก็ตาม) ลิลลี่ไม่จำเป็นต้องคิดมาก หรือให้ความสนใจกับคนที่เขาไม่ชอบเรา ทำหน้าที่ของน้องให้ดีที่สุด โอกาสมาถึงขนาดนี่แล้วลุยต่อเพื่อครอบครัวและอนาคตให้ดีที่สุดก็พอ พี่ และ แม่ พร้อมเป็นกำลังใจและพร้อมเป็นเกราะกำบังให้น้องเมื่อน้องโดนทำร้ายเสมอ อย่ากลัวที่จะทำความดี อย่ากลัวที่จะทำเพื่อครอบครัว จงทำทุกอย่างให้อยู่บนหลักของความดี และไม่เดือดร้อนใครก็พอ ที่สำคัญพี่ขอบคุณมากที่น้องยังเด็กแต่ ยอมเหนื่อยกว่าเดิมหลายเท่า เพื่อทำหน้าที่ของตัวเอง และ ขอบคุณที่น้องเสียสละเพื่อครอบครัวมาตลอด #พี่รักลิลลี่ที่สุด นารีนาท เชื้อแหลม #เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว#หน้าไม่โหดทำไมโสดก็ไม่รู้”

เจนนี่ ให้กำลังใจ ลิลลี่

เจนนี่ ให้กำลังใจ ลิลลี่

       หลังจากนั้นก็มีแฟนๆ ออกมาให้กำลังใจ “ลิลลี่” ซึ่งเธอได้หยุดร้องไห้  และออกมาขอบคุณทุกๆ กำลังใจ โดยพี่สาว ยังออกมาหยิกแกมหยอก น้องสาว พาไปเลี้ยงชาบู

เจนนี่ ให้กำลังใจ ลิลลี่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments