"เบลล่า-กองทัพ พีค" ปรับชีวิตตามรูปแบบ New Normal พร้อมลุยถ่ายละคร

"เบลล่า-กองทัพ พีค" ปรับชีวิตตามรูปแบบ New Normal พร้อมลุยถ่ายละคร

0

"เบลล่า-กองทัพ พีค" ปรับชีวิตตามรูปแบบ New Normal พร้อมลุยถ่ายละคร

        กลับมาเดินเครื่องถ่ายทำกันอีกครั้งแล้ว สำหรับละครจิ้นชวนจิกหมอนแห่งปี “ให้รักพิพากษา Dare To Love” ค่ายชลลัมพี โปรดักชั่น ของผู้จัดคนเก่ง “ต้น ณฐนนท์” ลูกชายของผู้จัดในตำนาน “แม่หนู สรวงสุดา” หลังจากงดถ่ายทำนานหลายเดือน เนื่องจากสถานการณ์การระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่งพอหลังได้รับประกาศจาก ศบค. (ศูนย์บริหารสถานการณ์โควิด-19) ได้ออกมาตรการผ่อนปรนให้ดำเนินการกิจการกองถ่ายภาพยนตร์และวิดิทัศน์ได้ กลับมาถ่ายทำได้อีกครั้ง ภายใต้การควบคุมของกระทรวงวัฒนธรรม 

รอดู เบลล่า กองทัพ พีค New Normal  กองถ่าย

        ล่าสุดกองถ่ายทำละคร “ให้รักพิพากษา Dare To Love” ก็กลับมาเปิดกล้องถ่ายทำทันที พร้อมปรับตัวการทำงานรูปแบบใหม่ New Normal และปฏิบัติตามกฎของกระทรวงสาธารณะสุขอย่างเคร่งครัด เพื่อลดความเสี่ยงในการแพร่ระบาดของหเชื้อโควิด-19

          โดยงานนี้ผู้จัดหัวเรือใหญ่ค่ายชลลัมพี “ต้น ณฐนนท์” พร้อมคุมเข้มในการถ่ายทำ แจ้งเจ้าหน้าที่รับผิดชอบตามเขต ของโลเคชั่นในการถ่ายทำ เข้ามาตรวจสอบการทำงาน และความปลอดภัยด้านสาธารณะสุขในการถ่ายทำ พร้อมจำกัดทีมงานถ่ายทำไม่เกิน 50 คน ตามนโยบายของภาครัฐฯ ตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายทีมงาน-นักแสดง และ ลดความเสี่ยงในการสัมผัส หลีกเลี่ยงฉากที่นักแสดงใกล้ชิดกัน และ ให้ทีมงานและ นักแสดงลงชื่อเข้า-ออก ในกองถ่าย อย่างเข้มงวด ร่วมไปถึงเตรียมหน้ากากอนามัย Face Shield และ เจลแอลกอฮอล์ สเปรย์แอลกอฮอล์ทุกจุดถ่ายทำ

รอดู เบลล่า กองทัพ พีค New Normal  กองถ่าย

        ด้านมาตรการดูแลความปลอดภัยของเหล่านักแสดง ได้ปฏิบัติตามระเบียบ การรักษาระยะห่าง งดการรวมตัวของนักแสดงหนาแน่นบริเวณหน้าฉาก จัดให้มีการแยกชุดเครื่องแต่งกายนักแสดง อุปกรณ์เครื่องสำอางของนักแสดง ของแต่ละบุคคล ไม่ใช้เครื่องสำอางหรือชุดอุปกรณ์การแต่งหน้าร่วมกัน อีกทั้งจัดแยกการรับประทานอาหารแบบแยกเดี่ยวในแบบ New normal งดรับประทานอาหารร่วมโต๊ะกันโดยเด็ดขาด

            งานนี้นางเอกของเรื่องอย่าง “เบลล่า ราณี” ได้ออกมาเปิดใจถึงมาตรการที่คุมเข้มของทางกองละคร  “ให้รักพิพากษา Dare To Love” เผยว่า “เบื้องต้นกลับมาถ่ายทำ ก็ทำตามกฎอย่างเคร่งครัด มีความปลอดภัยอย่างมาก ทางทีมงานมีการคุมเข้มและมีแอลกอฮอล์ให้ตลอด แยกอุปกรณ์ทุกอย่าง อาหารทุกอย่างก็เป็นส่วนตัวเลย ที่สำคัญก็ยังคงดูแลความสะอาดในการล้างมือบ่อยๆ และใส่หน้ากากอนามัยในทุกช่วงเวลาอย่างสม่ำเสมอ”

รอดู เบลล่า กองทัพ พีค New Normal  กองถ่าย

           ด้านพระเอก “กองทัพ พีค” เสริมทัพเรื่องการถ่ายทำรูปแบบใหม่ New Normal กล่าวว่า “ตอนนี้ก็พยายามปรับตัวอยู่ ถือว่าเป็นเรื่องราวที่ดีนะครับ สำหรับการปฏิบัติตาม New Normal ทำให้เราคิดอะไรทำอะไรระมัดระวังมากขึ้น ห่วงตัวเราเองและคนอื่นมากขึ้น ไม่มีผลกระทบอะไรนะครับ สำหรับการแยกรับประทานอาหาร แยกอุปกรณ์แต่งหน้า หรือ การแต่งตัว ก็ถือว่าเป็นอีกวิถีชิวิตนึงที่เราต้องปรับและเรียนรู้กันไป”

รอดู เบลล่า กองทัพ พีค New Normal  กองถ่าย

รอดู เบลล่า กองทัพ พีค New Normal  กองถ่าย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“โป๊ป-เบลล่า" ดัน “ร้อยเล่ห์มารยา” เรตติ้งพุ่งไม่หยุด “นางฟ้าลำแคน” ม้ามืดรองแชมป์ละครเย็น

วัดเรตติ้งหมัดต่อหมัด ละครความหวังของหมู่บ้าน "ร้อยเล่ห์มารยา-ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ"

7​ หนุ่มหล่อดาวดวงใหม่เปล่งแสงแห่งพระรามสี่                             

“มิ้นท์ นวินดา” เสี่ยงโดนเปลือกทุเรียนหลังรับบทร้ายใน “ร้อยเล่ห์มารยา”

“เวียร์” ยันยังไม่เซอร์ไพรส์ขอ “เบลล่า”แต่ง  ปัดถูกครอบครัวเร่งแล้ว

"โป๊ป-เบลล่า" เปิดใจ​ที่นี่ มนต์จิ้นสลายคลายความนิยมแล้วจริงหรือไม่!?

“เบลล่า” ตอบแล้ว หลัง “เวียร์” ให้สัมภาษณ์พร้อมแต่ง! 

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments