“ลีเดีย-แมทธิว” เผยคลิปวินาทีแรกที่ได้กลับบ้าน ทำเอาชาวเน็ตถึงกับน้ำตาไหล (มีคลิป) 

 “ลีเดีย-แมทธิว” เผยคลิปวินาทีแรกที่ได้กลับบ้าน ทำเอาชาวเน็ตถึงกับน้ำตาไหล (มีคลิป) 

0

 “ลีเดีย-แมทธิว” เผยคลิปวินาทีแรกที่ได้กลับบ้าน ทำเอาชาวเน็ตถึงกับน้ำตาไหล (มีคลิป) 

       หลังจากพักรักษาตัวจากการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่โรงพยาบาลร่วมเดือน สำหรับคู่ของ “ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ ดีน” กับ “แมทธิว ดีน” ล่าสุดทางคุณหมอก็อนุญาตให้ทั้งคู่กลับบ้านได้

ขอบคุณคงไม่พอ ลีเดีย แมทธิว ได้กลับบ้าน

        โดยล่าสุดสาว “ลิเดีย” ได้โพสต์คลิปวีดีโอ ที่ได้ถ่ายทำขณะอยู่ที่โรงพยาบาลทำการรักษาตั้งแต่วันแรกจนถึงวินาทีที่ได้กลับบ้าน โดยมีข้อความระบุว่า

        “คำว่า “ขอบคุณ” คงไม่เพียงพอ กับการที่คุณได้ต่อเวลาชีวิตและให้โอกาสเราได้ใช้เวลาอยู่กับคนที่เรารัก ขอขอบคุณทุกท่านที่เสียสละเวลา ต้องห่างจากครอบครัวเป็นระยะเวลานานเป็นเดือนๆ กินนอนและกักตัวเองอยู่ที่โรงพยาบาล 
ขอบคุณที่อดทนเหนื่อยเพื่อช่วยเหลือชีวิตผู้อื่น ทั้งๆที่เป็นการเสี่ยงชีวิตของทุกท่านเอง ขอบคุณที่ให้กำลังใจพวกเราในยามที่เรากลัว ขอบคุณที่เป็นที่ยึดมั่นของจิตใจในช่วงเวลาที่ไม่มีอะไรแน่นอน ขอบคุณที่ทำให้พวกเรา และทั้งโลก ยังมีความหวังและมองเห็นแสงสว่างที่ปลายทาง คุณคือนักรบ “แถวหน้า” ที่สู้แทนพวกเรา คุณคือผู้ที่ทำให้เราชนะได้ คุณคือวีรบุรุษทของพวกเราทุกคน ครอบครัวของเราขอขอบคุณ

ขอบคุณคงไม่พอ ลีเดีย แมทธิว ได้กลับบ้าน

          คุณหมอวิชัย เตชะสาธิต คณะผู้บริหาร และทีมโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ เป็นอย่างสูงที่ดูแลรักษาเรามาตลอดทั้งเดือนที่ผ่านมา คุณหมอพจน์ อินทลาภาพร และทีมโรงพยาบาลราชวิถี คุณหมอเอนก มุ่งอ้อมกลาง ผู้อำนวยการสถาบันป้องกันควบคุมโรคเขตเมือง  คุณหมอพงศธร โตวิวัฒน์ และทีมโรงพยาบาลพระราม9 ดร. พิไลพันธ์ พุธวัฒนะ และคณะเทคนิคการแพทย์มหาวิทยาลัยมหิดล ดร.สุภาภรณ์ วัชรพฤษาดี”

ขอบคุณคงไม่พอ ลีเดีย แมทธิว ได้กลับบ้าน

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

คำว่า “ขอบคุณ” คงไม่เพียงพอ กับการที่คุณได้ต่อเวลาชีวิตและให้โอกาสเราได้ใช้เวลาอยู่กับคนที่เรารัก ขอขอบคุณทุกท่านที่เสียสละเวลา ต้องห่างจากครอบครัวเป็นระยะเวลานานเป็นเดือนๆ กินนอนและกักตัวเองอยู่ที่โรงพยาบาล ขอบคุณที่อดทนเหนื่อยเพื่อช่วยเหลือชีวิตผู้อื่น ทั้งๆที่เป็นการเสี่ยงชีวิตของทุกท่านเอง ขอบคุณที่ให้กำลังใจพวกเราในยามที่เรากลัว ขอบคุณที่เป็นที่ยึดมั่นของจิตใจในช่วงเวลาที่ไม่มีอะไรแน่นอน ขอบคุณที่ทำให้พวกเรา และทั้งโลก ยังมีความหวังและมองเห็นแสงสว่างที่ปลายทาง คุณคือนักรบ “แถวหน้า” ที่สู้แทนพวกเรา คุณคือผู้ที่ทำให้เราชนะได้ คุณคือวีรบุรุษทของพวกเราทุกคน ครอบครัวของเราขอขอบคุณ: คุณหมอวิชัย เตชะสาธิต คณะผู้บริหาร และทีมโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ เป็นอย่างสูงที่ดูแลรักษาเรามาตลอดทั้งเดือนที่ผ่านมา คุณหมอพจน์ อินทลาภาพร และทีมโรงพยาบาลราชวิถี คุณหมอเอนก มุ่งอ้อมกลาง ผู้อำนวยการสถาบันป้องกันควบคุมโรคเขตเมือง คุณหมอพงศธร โตวิวัฒน์ และทีมโรงพยาบาลพระราม9 ดร. พิไลพันธ์ พุธวัฒนะ และคณะเทคนิคการแพทย์มหาวิทยาลัยมหิดล ดร.สุภาภรณ์ วัชรพฤษาดี @matthew.deane1

โพสต์ที่แชร์โดย Lydia Sarunrat Deane (@lydiasarunrat) เมื่อ เม.ย. 23, 2020 เวลา 4:10am PDT

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments