"เปิ้ล ไอริณ" เคลียร์ประเด็นค่าน้ำ-ไฟพุ่ง พร้อมเผยปมชีวิตเคยมีเงินแค่หลักร้อย

"เปิ้ล ไอริณ" เคลียร์ประเด็นค่าน้ำ-ไฟพุ่ง พร้อมเผยปมชีวิตเคยมีเงินแค่หลักร้อย

0

"เปิ้ล ไอริณ"เคลียร์ประเด็นค่าน้ำ-ไฟพุ่ง พร้อมเผยปมชีวิตเคยมีเงินแค่หลักร้อย

        ก่อนหน้านี้ได้ทำการโพสต์บิลค่าน้ำ-ไฟที่พุ่งสูงขึ้นกว่าเดิมเป็นอย่างมากหลังจากต้องอยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติในช่วงที่สถานการณ์เชื้อ Covid-19ระบาดอยู่ งานนี้เลยทำให้รู้สึกช็อกและสงสัยหนักตามที่ได้ทราบกันไป  สำหรับ "เปิ้ล ไอริณ ศรีแกล้ว" โดยล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเปิดใจเคลียร์ถึงประเด็นดังกล่าวกับทาง "ดาราเดลี่" พร้อมเผยปมชีวิตที่แสนจะลำบากเคยจนมีเงินแค่หลักร้อยบาทให้ฟังด้วยว่า 

เคยจนมาก่อน เปิ้ล ไอริณ เคลียร์ ค่าน้ำไฟ พุ่ง

       ส่วนตัวเป็นคนที่ดิ้นรนในการหาเลี้ยงตัวเองเคยจนไม่มีมาก่อนแล้วรู้ว่าพอไม่มีเงินแต่มีภาระเกินตัวที่ต้องรับผิดชอบเป็นยังไงเลยอยากเป็นกระบอกเสียงเพราะสิ่งที่เกิดขึ้นไม่ถูกต้องซึ่งค่าไฟจากเดิมที่เสียประมาณ 1,800 กลายเป็นเกือบ 5,200 ค่าน้ำจาก 580 เป็น 2,200 รวมน้ำ-ไฟ 7,500 ขึ้นมา 5 พันกว่าบาทก็ใช้ไฟแบบประหยัดสุดในไลฟ์จะสอนบอกให้ประหยัดตลอดเลยแต่พอเด้งมาเยอะก็มองว่าไม่ถูกต้อซึ่งไม่ใช่เป็นอุปทานหมู่หลายคนเจอทั้งบ้านทั้งเมืองและอยู่ในวิกฤตต้องเอาเงินเก็บมาใช้ไม่มีงานทำเจอแบบนี้ก็ไม่ถูกต้อง ส่วนชีวิตช่วงที่เคยลำบากนั้นก็เงินในบัญชี 400 บาทและต้องมีหน้าที่รับผิดชอบมากช่วงนั้นทางคุณแม่คุณยายและน้องสาวเสียในปีเดียวกันตนต้องวิ่งไปโรงพยาบาลและทำศพก็คิดอะไรไม่ออกเลยไปบวชที่วัดขอบอกว่าชีวิตได้ดีขึ้นเพราะวัดโดยพอไปบวชช่วยดูแลตัวเองได้อยู่แต่พอสักพักไม่ไหวจริงๆพอดีมีทางพระท่านก็โทรมาถามว่าเป็นยังไงบ้างก็เลยบอกว่าไม่สบายเลยเหลือเงินในบัญชี 400 บาทท่านก็บอกให้ไปหาให้ยืมเงินตนบอกว่าไม่เอาจะไม่ยืมเงินพระแน่นอนท่านก็บอกให้ยืมถ้ามีแล้วค่อยให้คืนก็ซึ้งมากเกิดมาไม่เคยยืมเงินใครเลย

เคยจนมาก่อน เปิ้ล ไอริณ เคลียร์ ค่าน้ำไฟ พุ่ง

        ทั้งนี้หลังจากผ่านไปหนึ่งเดือนก็ได้เงินจากทำงานเลยนำไปคืนพอหลังจากนั้นคุณแม่เสียก็ยกรถให้ท่านไปเลยซึ่งณ ตอนนี้ได้ทำงานมีเงินเลยอุปัฏฐากท่านและชวนแฟนคลับร้อยกว่าคนไปช่วยงานบุญเก้าวัดให้ด้วยถือว่าท่านมีบุญคุณในใจตลอดตอนนี้ตนจะตื่นไปใส่บาตรสวดมนต์หันหน้าเข้าธรรมะทำให้ชีวิตดีขึ้นรับเสียใจเพราะเคยแนะนำคนให้รู้จักกับพระท่านว่าเดือดร้อนแย่มากไม่มีเงินจะจ่ายค่าแฟลตเฮาส์ก็บอกจะพาไปเจอพอไปแล้วก็มีเพื่อนสนิทมาบอกว่าเข้าไปหาทุกวันและเอาตนไปนินทาพูดไม่ดีตนก็ไม่ได้คิดอะไร  ส่วนความรักก็โสดมีความสุขมากและก่อนหน้านี้จะขายกระเป๋าแต่ไม่อยากขายอยากให้คนเก็บเงินมากที่สุดเพราะมองว่าของที่ขายหรูหราฟุ่มเฟือยไม่จำเป็นเท่าไหร่ พร้อมเผยได้ออกแบบแมสเองมีทั้งเด็กและผู้ใหญ่จะขายราคาถูกมีมาสก์หน้าเกาหลีแถมไปให้ด้วยราคา 88 บาทเท่านั้นรายได้ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่ายจะนำไปช่วยช้างป่าที่จ.เชียงใหม่

เคยจนมาก่อน เปิ้ล ไอริณ เคลียร์ ค่าน้ำไฟ พุ่ง

เคยจนมาก่อน เปิ้ล ไอริณ เคลียร์ ค่าน้ำไฟ พุ่ง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เปิ้ล ไอรีณ” เผยตำรวจเอาผิดคดีลักทรัพย์ ฟ้องหมิ่นเพิ่ม “เก่ง เมธี” 5 ล้านบาท จ่อร้องกสทช.ถอดสองนักข่าวให้การเท็จ

“เปิ้ล ไอริณ” ประกาศยกรถยนต์หรูให้สาธารณกุศล

MONEY (ฟังแล้วรวย) เพลงดังงานล้น “เปิ้ล ไอริณ” ถอยพอร์ชป้ายแดง

“คุณโบ” อดีตผู้จัดการ “เปิ้ล ไอริณ” กราบขอโทษ “ปอเปี๊ยะ” และ “เวิร์คพอยท์” 

“ปอเปี๊ยะ กาลเวลา” ควงทนายเกิดผลแจ้งความ “เปิ้ล ไอริณ”

“โบ” คู่กรณี “เปิ้ล ไอริณ” โต้กลับไม่ได้ลักทรัพย์ แต่เป็นเงินค่าตอบแทนโดยชอบธรรมที่ต้องได้ 

“เปิ้ล ไอริณ” แจ้งความกล่าวหาอดีตผู้จัดการลักทรัพย์

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments