"กระต่าย ทรรศิกา" เผยวิธีเลี้ยง "น้องภูผา" ช่วงCovid-19  โอดธุรกิจเจอผลกระทบ

"กระต่าย ทรรศิกา" เผยวิธีเลี้ยง "น้องภูผา" ช่วงCovid-19  โอดธุรกิจเจอผลกระทบ

0

"กระต่าย ทรรศิกา" เผยวิธีเลี้ยง "น้องภูผา" ช่วงCovid-19 โอดธุรกิจเจอผลกระทบ

            ต้องเลี้ยงดูลูกชายสุดเลิฟอย่าง "น้องภูผา" ในช่วงที่ Covid-19 กำลังระบาด เลยไม่รู้มีวิธีหรือต้องป้องกันอะไรเป็นพิเศษบ้าง สำหรับ "กระต่าย ทรรศิกา ยุติมิตร" ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยกับทาง "ดาราเดลี่" ถึงเรื่องนี้พร้อมเอ่ยปากถึงธุรกิจที่ได้รับผลกระทบให้ฟังด้วยว่า 

อ่านข่าวต่อ : “กระต่าย แม็กซิม” พร้อมถ่ายแฟชั่นคุณแม่ 

กระต่าย ทรรศิกา น้องภูผา Covid19  ธุรกิจ

            ตอนนี้ "น้องภูผา" ก็ 10เดือน 20วันแล้ว ก็อยากเลี้ยงดูให้ดีที่สุดก็เริ่มซนและออกเสียงคำพูดแบบง่ายๆสั้นๆได้แล้ว จะชอบเล่นกับนก ก็เกาะยืนคลานเดินแบบนิดหน่อยได้แล้ว ที่ตัดสินใจมีครอบครัวก็คบกับ "พี่คม ณเสฏฐ์ อัศวฤกษ์วิสูตร” มา 3 ปีกว่าและตนอายุ 30กว่า ก็เริ่มอยากมีครอบครัวก็ตกลงพร้อมใจกันทั้งสองฝ่ายเลยแต่งงานกันโดยตอนนี้จะได้เห็นอะไรที่ทำอัปเดตเกี่ยวกับลูกจากที่เห็นความเซ็กซี่เมื่อก่อนงานแนวนี้จะน้อยลง เพราะเป็นคุณแม่เต็มตัว แต่งานรีวิวดูแลผิวพรรณก็รับอยู่ 

กระต่าย ทรรศิกา น้องภูผา Covid19  ธุรกิจ

            ทั้งนี้ได้ทำธุรกิจแบรนด์เสื้อผ้าของตัวเองชื่อ "tadsika" สามารถดูได้ทั้งไอจีและเฟซบุ๊กที่ kratai_tadsika ตอนนี้จะลดราคาเยอะมาก ด้านทางสามีก็มีโรงงานทอผ้าตัดเย็บเกี่ยวกับเสื้อยืด ช่วงนี้ก็มีผลกระทบจะไม่มีการสั่งผลิตเลยหยุดปิดตัวไปก่อนรอให้สถานการณ์ดีขึ้น แต่ได้มีช่วงที่หน้ากากอนามัยขาดแคลนเลยผลิตมาขายในราคาที่ถูกก็สามารถซักได้ใส่สบายไม่อึดอัด ก็มีขายทางไอจีและเฟซบุ๊คเช่นกันตอนนี้หันมาเป็นแม่ค้าออนไลน์ไปแล้ว 

กระต่าย ทรรศิกา น้องภูผา Covid19  ธุรกิจ

            ส่วนแพลนมีลูกก็อยากมีอีก1คน แต่ใจจริงอยากมีเยอะสัก 6 คนจะได้ไม่เหงา ส่วนตัวชอบและรักเด็ก แต่พอมีคนนึงแล้วอยากเลี้ยงให้เขามีคุณภาพชีวิตที่ดีเลยขอมีแค่ 2 คน พอทำให้เริ่มเปลี่ยนความคิดแล้ว กับเรื่องที่ไม่ค่อยมีรูปกับสามีก็มีบ้างก่อนหน้านี้เคยไปงานวันเกิดเพื่อนนักแสดง และไปเดินพรมแดงคู่ก็มีแต่เขาทำงานเกี่ยวกับผลิตผ้ายืดเลยไม่ได้มาออกสื่อสักเท่าไหร่ ธุรกิจเขาอย่างที่บอกก็ได้ผลกระทบเยอะ ลูกค้าซื้อผ้าไปผลิตลดน้อยลงอย่างเห็นได้ชัดมาก กระทบหนักกว่าช่วงต้มยำกุ้งอีก ตอนนี้เงียบมาก ด้านหุ่นที่ดูเซ็กซี่อยู่ก็ใช้ผลิตภัณฑ์ช่วยลดภาวะคุณแม่หลังคลอดและดูแลตัวเองออกกำลังกายเล่นกับลูกด้วย

กระต่าย ทรรศิกา น้องภูผา Covid19  ธุรกิจ

            ทั้งนี้ขอฝากให้กำลังใจบุคลากรทางการแพทย์ที่ทำหน้าที่ได้ดีมากเพื่อประชาชนทุกคนและให้อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติกันอย่างตนก็ทำโดยการเลี้ยงลูกอยู่บ้านในช่วงCovid-19 ระบาดเพราะปกติจะชอบพาไปทำกิจกรรมข้างนอกบ้านพอช่วงนี้ก็ต้องหากิจกรรมทำในบ้านแทนก็ช่วยเสริมพัฒนาการเขาได้เหมือนกันแทนที่จะออกไปเจอผู้คนข้างนอก

กระต่าย ทรรศิกา น้องภูผา Covid19  ธุรกิจ

กระต่าย ทรรศิกา น้องภูผา Covid19  ธุรกิจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“กระต่าย ทรรศิกา” โอดเจอภาวะรกเกาะต่ำหลังตั้งครรภ์ลูกคนที่ 2 ได้ 3 เดือน

"กระต่าย ทรรศิกา" เฮ! ประกาศตั้งครรภ์ลูกคนที่ 2 รับแพ้ท้องหนัก

"กระต่าย" แฮปปี้พัฒนาการ "น้องภูผา" ดี ยันยังไม่แขวนเต้า พร้อมหวนรับงาน

“กระต่าย ทรรศิกา" อุ้มท้อง 8 เดือนถ่ายแฟชั่น รับตื่นเต้นจ่อคลอดปลายพ.ค.นี้

รอดเพราะดวงล้วนๆ คนดังที่เคยประสบอุบัติเหตุทางการบิน มีใครบ้างมาดูกัน

ชื่นมื่น “กระต่าย” ควงแฟนหนุ่ม ลั่นระฆังวิวาห์สุดอบอุ่น

เซอร์ไพรส์ท้ายปี "กระต่าย ทรรศิกา” ถูกแฟนหนุ่มคุกเข่าขอแต่งงาน

Comments