"ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก" ส่งต่อหน้ากาก N95 ให้รพ.ทางใต้

"ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก" ส่งต่อหน้ากาก N95 ให้รพ.ทางใต้

0

"ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก" ส่งต่อหน้ากาก N95 ให้รพ.ทางใต้

      เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่ขอร่วมทำดีส่งมอบสิ่งของให้กับทางบุคลากรทางการแพทย์ในช่วงที่สถานการณ์การระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่กำลังต้องการสิ่งของเพื่อป้องกันตนเองและรักษาผู้ป่วย

อ่านข่าวต่อ : "ใบเฟิร์น" แฮปปี้ชีวิตโสดถ้าใช่เดี่ยวก็มา ปีใหม่มีแพลนไปญี่ปุ่น

ร่วมด้วยช่วยกัน ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก หน้ากาก N95 บริจาค

     โดยในไอจีสาว "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์" ก็ได้โพสต์ภาพพร้อมครอบ ครัวและหน้ากากอนามัยล็อตแรก พร้อมกันนี้ยังได้ขอบคุณข้อมูลดีๆ จากหนุ่ม "นาย  ณภัทร" ที่คอยให้ข้อมูลโรงพยาบาลต่างๆ ที่ขาดแคลน โดยมีแคปชั่นว่า

ร่วมด้วยช่วยกัน ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก หน้ากาก N95 บริจาค

         "ดีใจมากค่ะ ตอนนี้ได้หน้ากาก N95 ล็อตแรกมาแล้วจำนวน 400 ชิ้น กำลังเตรียมส่งให้ ร.พ. สุคิริน จ.นราธิวาส 100 ชิ้น ร.พ. พัทลุง จ.พัทลุง 100 ชิ้น ร.พ. กระบี่ จ.กระบี่ 100 ชิ้น ร.พ. วชิรพยาบาล จ.กรุงเทพ 100 ชิ้นขอบคุณ @naphat_nine สำหรับข้อมูลร.พ.ต่างๆ ถ้าหาได้ล็อตต่อไปจะรีบทยอยส่งตาม ร.พ. ต่างๆ ให้เร็วที่สุดนะคะ ครอบครัวเราขอเป็นกำลังใจให้เจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ทุกท่าน ผ่านวิกฤตินี้ไปด้วยกันนะคะ"

ร่วมด้วยช่วยกัน ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก หน้ากาก N95 บริจาค

ร่วมด้วยช่วยกัน ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก หน้ากาก N95 บริจาค

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” เผยโปรเจ็คท์ “แรงเงา-เพลิงพระนาง” เคลียร์ชัด ทำไมเล่นแต่บทแรง

“ใบเฟิร์น” เล่าโมเมนต์กินข้าวบ้าน “ญาญ่า” ที่นอร์เวย์ ม่วนจอยงานแต่ง “มายด์” ยันยังโสดไม่เหงา

“ใบเฟิร์น” แง้ม “แรงเงา” ตัวละครวางครบหมดแล้ว ตอบไม่ได้บท “นพนภา” ใช่ “กบ สุวนันท์” หรือ “เบนซ์ พรชิตา”

คนสวยเจอกัน! “ใบเฟิร์น” เจอ “ญาญ่า” ที่นอร์เวย์ โมเมนต์น่ารักกอดกันกลม

ดาราไทยผลงานการันตีคว้ารางวัลต่างประเทศ 2025

2568 ปีทองตัวท็อปซุปตาร์ คว้าตำแหน่ง “แบรนด์แอมบาสเดอร์” แบรนด์ชั้นนำระดับโลก!

ตามคาด! “ใบเฟิร์น” รับจบช่องวันคู่ "เจษ" เป็นฝาแฝดผลงานปัง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments