“แม่อัญญาวดี” โผล่แจงผมขาว

“แม่อัญญาวดี” โผล่แจงผมขาว

0

“แม่อัญญาวดี” โผล่แจงผมขาว

         สำหรับกระแสละครเรื่อง “อสรพิษ” ทางช่องวัน 31 นั้นก็ถือว่าไปได้สวย โดยเฉพาะบทบาทที่ไม่เคยเห็นของ “วิว วรรณรท” ที่มารับบทเป็น “อัญญาวดี” ซึ่งในอีกร่างเธอจะเปลี่ยนร่างเป็นอสรพิษ มีผมสีขาว ซึ่งทำให้แฟนๆ ของเธอสงสัยกันมากว่าทำไมสีผมของเธอจึงเปลี่ยนไปได้แบบนั้น

อสรพิษ แม่อัญญาวดี วิว วรรณรท

          ล่าสุดที่ขณะละครกำลังออนแอร์เมื่อ 4 มี.ค. ที่ผ่านมา ในโซเชียล แม่ตัวจริงของ วิว วรรณรท ก็เข้ามาตอบเมนต์แฟนคลับถึงเหตุผลว่าทำไมผมของ “อัญญาวดี” ถึงได้เปลี่ยนสีได้ ดังนี้

อสรพิษ แม่อัญญาวดี วิว วรรณรท

           “หลายคนสงสัยว่า ทำไมเจ้าแม่เดี๋ยวผมดำเดี๋ยวผมขาว  จริงๆแล้ว อัญญาวดี ที่เป็นเจ้าแม่อสรพิษ ปกติจะมีผมดำ หน้าสวยงาม  แต่เมื่อโกรธมาก ก็จะกลายร่างเป็นผมขาว มีเกล็ดงู เล็บยาว และเมื่อup level ก็จะกลายร่างเป็นงู”

           นอกจากนี้ “วิว วรรณรท” ยังเข้าไปอธิบายถึงเหตุผลในการกระทำของตัวละคร “อัญญาวดี” ในเรื่องอีกว่า “สิ่งที่อัญญาวดีต้องการให้สารัชทำในชาตินี้ คือการขอให้กลับไปอยู่ด้วยกันมันเป็นเรื่องที่ไม่มีใครยอมทำตามหรอก คิดตามหลักความเป็นจริงนะ ไม่ใช่งูธรรมดาด้วย เป็นงูผีอีก ใจลึกๆแค่ต้องการการขอโทษอย่างจริงใจ และรู้ว่าครั้งนึงเคยรักกันจริงๆ ความรู้สึกผิดจากใจจริงของสารัช #อสรพิษep15
(นอกเรื่อง) อยากให้ทุกคนเอาใจช่วยทุกๆฝ่ายนะคะ เพราะสุดท้ายแล้ว ทุกคนก็จะได้รับผลกรรมของตัวเอง รวมถึงเจ้าแม่ด้วย ไม่มีใครถูกต้องไปซะหมดหรอก ทุกอย่างมีสองด้านเสมอ”

อสรพิษ แม่อัญญาวดี วิว วรรณรท

อสรพิษ แม่อัญญาวดี วิว วรรณรท

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments