​​​​​​​“คิมม่อน” งานรุมจอแก้ว-จอเงิน ภูมิใจ “หนิง ปณิตา” ชอบการแสดง

​​​​​​​“คิมม่อน” งานรุมจอแก้ว-จอเงิน ภูมิใจ “หนิง ปณิตา” ชอบการแสดง

0

“คิมม่อน” งานรุมจอแก้ว-จอเงิน ภูมิใจ “หนิง ปณิตา” ชอบการแสดง

                   เป็นหนุ่มหล่อสไตล์เกาหลีอย่าง "คิมม่อน วโรดม เข็มมณฑา" ที่แจ้งเกิดกับซีรีส์ดัง “เดือนเกี้ยวเดือน เดอะซีรีส์” ครองใจสายวายแบบม้วนเดียวจบ ซึ่งเขายังได้รับโอกาสดี ชิมลางงานจอแก้วและจอเงิน งานแน่นสุดพลังแบบนี้ ลักกี้อินเกมใช่ไหม “คิมม่อน”

อ่านข่าวต่อ : “คิมม่อน” อึ้ง ฟรีทีวี เปิดใจรับฉากสายวาย

คิมม่อน ละคร หนิง ปณิตา ช่อง 7

                   ช่วงนี้เป็นช่วงที่กอบโกย เห็นเราเงียบๆ เราซุ่มถ่ายงานเยอะมาก ทั้งทำเพลง ถ่ายภาพยนตร์มา “พจมานสว่างคาตา” เล่นกับ “แพนเค้ก” และ “แน็ก ชาลี” เป็นหนังเรื่องแรก เป็นบทบาทที่แปลกใหม่ รับว่าเกร็งที่เกร็งสุดกับ “แน็ก ชาลี” ไลฟ์สไตล์ของเราต้องปรับเข้าหากัน เราต้องสนิทกันมากๆ เพราะต้องเล่นตบหัวกัน ผ่านไปด้วยดีมาก อยากให้แฟนๆ ไปดู คุ้มค่าแน่นอน

แพนเค้ก ผลงาน ภาพยนตร์ แน็ก ชาลี พชร์ อานนท์

                   ละคร “โซ่เวรี” ด้วยความเป็นละครยาวทางช่องใหญ่ด้วย ทำให้กดดันและตั้งใจถ่ายมาก อยากให้ติดตาม ฉากเลิฟซีนยากเหมือนกัน คือด้วยความที่เล่นซีรีส์วายมาเยอะก็เลยอาจจะมองว่าง่าย แต่ไม่เหมือนกัน เพราะเราเล่นโต มีธุรกิจ มีเงื่อนไข มีเล่ห์ การแสดงความรักจะไม่ใสๆ มันยากมาก เลิฟซีนกับ “ป่าน คมกฤช” ไม่เยอะ แต่มาทีก็ตกใจ เราละลายพฤติกรรมเรียบร้อย นั่งคุย ทานข้าวอยู่กอง อยู่ด้วยต้องให้รู้สึกจริงๆ

คิมม่อน ละคร หนิง ปณิตา ช่อง 7

คิมม่อน ละคร หนิง ปณิตา ช่อง 7

                   ฟีดแบ็คจาก “ผู้จัดฯ หนิง ปณิตา” ได้ยินเสียงกรี๊ดจากหน้ามอนิเตอร์ ภูมิใจที่เขาชอบเพราะเราตั้งใจ ตอนแรกกลัว “พี่หนิง” เขาจะด่า ส่วนใหญ่ นักแสดงวัยรุ่นที่เข้ามาเล่นละครใหญ่ พูดครับ ร ล ส่วนใหญ่จะโดน แต่เราก็ตั้งใจทำการบ้านเต็มที่ พี่เขาก็ชมกัน โอเคนะ

คิมม่อน ละคร หนิง ปณิตา ช่อง 7

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments