เป็นงง ดาราใครชื่อ “นนท์” บ้าง

เป็นงง ดาราใครชื่อ “นนท์” บ้าง

0

เป็นงง ดาราใครชื่อ “นนท์” บ้าง

        นอกจากชื่อว่า “นก” ชื่อว่า “แพร” หรือว่า “มิ้นท์” และอื่นๆ อีกสารพัดชื่อซ้ำ ในวงการบันเทิงก็มีผู้คนชื่อ “นนท์” ที่เข้ามาสร้างสีสันมากมาย และเพื่อรับกับกระแสละครใหม่ๆ ที่เข้ามา รวมถึง “เจนี่” ได้โพสต์อวด “น้องโนล่า” ไปดูกันว่าในวงการมีใครชื่อ “นนท์” บ้าง

        “นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร” หรือ “มิกกี้” สามีสุดเลิฟของ “เจนี่” แม่น้องโนล่า “มิกกี้” คือไฮโซนักเรียนนอกจากออสเตรเลีย กลับมาไทย ทำงานดีเจในคลื่นของ อสมท จากนั้นเข้าร่วมรายการ เดอะเฟซเมน ไทยแลนด์ ซีซั่น 1 อยู่ทีมหมู พลพัฒน์ กระทั่งโดดเด่นในฐานะคนรู้ใจ “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์” และวิวาห์กันในที่สุด

มิกกี้ อัพเดท เจนี่ ท้อง สุขภาพ ครอบครัว

         "นนท์ ชานนท์” นักแสดงช่อง 3 ที่ผันมาเป็นนักแสดงอิสระ ล่าสุดมีผลงานละคร ปอบผีเจ้า ช่อง 8

นนท์ ชานนท์ ทิพกนก ช่อง 8 สาปกระสือ

TQM ประกันภัย โคโรนา

        “นน ชานน” นักแสดงวัยรุ่น ล่าสุดมีผลงานเด่นจากภาพยนตร์เรื่อง “ฉลาดเกมส์โกง” ซีรีส์วัยรุ่นเรื่อง “ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น” แต่ผลงานสร้างชื่อเป็นซีรีส์ในประเทศจีน เรื่อง Blowing in the wind

นน ชานน หุ่นแซ่บ โรคจิตป่วน

        “ขุน ชานนท์” นักแสดง มีผลงานจากช่อง 3 และช่อง 7 หลายเรื่อง แต่ที่สร้างชื่อให้เขาคือ จากบทบาทพิธีกรรายการ เดอะเฟซ ไทยแลนด์ และซีรีส์คลับฟรายเดย์

ขุน ชานนท์ แฟน ความรัก โสด ผู้จัดการ

        “นนท์ ธนนท์” นักร้อง แจ้งเกิดจากรายการ The Voice Thailand ซีซั่น 1 จากนั้นมีผลงานซีรีส์โทรทัศน์ ทั้ง Part of Love รัก+เกรียน นักเรียน 4 ภาค, Journey The Series, Journey The Mission “นน ธนนท์” ได้เปลี่ยนลุค ดูแลตัวเองมากขึ้น จนได้ฉายาเจ้าชายเพลงป๊อป มีผลงานซิงเกิลมากมาย เขาแสดงละครเวทีครั้งแรกใน “สี่แผ่นดิน เดอะมิวสิคัล” ผลงานเพลงชื่อว่า ฝืนตัวเองไม่เป็น ยอดวิวสูงถึง 62 ล้าน และเป็นเจ้าของ “หน้ากากเป็ดน้อย” จากรายการ The Mask Singer

นนท์ ธนนท์  #saveนนท์หน่อยนนท์เป็นนักร้อง ดราม่า คอนเสิร์ต เลื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments