2 ผู้บริหาร BNK48 ประกาศขอลาออก หลังดราม่าใช้เธียเตอร์ 

2 ผู้บริหาร BNK48 ประกาศขอลาออก หลังดราม่าใช้เธียเตอร์ 

0

2 ผู้บริหาร BNK48 ประกาศขอลาออก หลังดราม่าใช้เธียเตอร์ 

        กลายเป็นดราม่าอย่างหนัก หลัง บริษัท อินดิเพนเด้นท์ อาร์ทิสท์ เมเนจเม้นท์ จำกัด (iAM) ต้นสังกัดของวงไอดอลสาว BNK48 เจอปมปัญหา เมื่อกลุ่ม The BROTHERs ใช้พื้นที่ BNK48 The Campus ในการทำ Workshop และถ่ายทำรายการจนเกิดดราม่าแฟนคลับไม่พอใจที่มาใช้พื้นที่ ล่าสุดนาย “จิรัตน์ บวรวัฒนะ” ผู้บริหารสูงสุดของ BNK48 และนาย “ณัฐพล บวรวัฒนะ” ผู้จัดการวง BNK48 ได้ออกมาแถลงข่าวขอโทษกับดราม่าที่เกิดขึ้นว่า 

อ่านข่าวต่อ : ดราม่าแรง #BNK48โป๊ะแตก โอตะขอร้องอย่าเหมารวม

BNK48 ลาออก ดราม่า

      กรณีการใช้เธียเตอร์ของน้องๆ BNK48 ให้การจัดทำเป็นสถานที่เวิร์คชอป รายการ The BROTHERs หนึ่งครั้งที่ผ่านมานั้น ตัวผมผู้บริหารสูงสุดขอแสดงความเสียใจ ในการตัดสินใจดังกล่าวและพวกเราเริ่มต้น BNK48 มาเมื่อ 3 ปีที่แล้ว จากความเชื่อมั่นในวัฒนธรรมของ 48 และมั่นใจว่าวัฒนธรรมดังกล่าวความสุขและความสนุกในการติดตามเรื่องราวของน้องๆ แต่เมื่อวันหนึ่งการตัดสินใจของพวกเราเกิดความผิดพลาดและทำให้เกิดความเสียใจต่อแฟน ความสนุกน้อยไปหรือหายลงไป ตัวผมเองในฐานะมีความรับผิดชอบสูงสุดในตรงนี้ อีกครั้งผมต้องขอโทษกับเรื่องที่เกิดขึ้น และอยากแสดงความรับผิดชอบเพิ่มเติมด้วยการถอนตัวออกจากการบริหาร 48 กรุ๊ปประเทศไทยและขอยุติบทบาทในการบริหาร และผู้จัดวงส่วนตัวก็ได้ถอนตัวออกจากการเป็นผู้จัดการ BNK48 อีกด้วย

BNK48 ลาออก ดราม่า

      และในการถอนตัวของพวกเราในครั้ง เราได้มีการพูดคุยกับคณะผู้ถือหุ้น ในแนวทางบริหารต่อไปให้เขาส่งตัวแทนจากคณะกรรมการสรรหาคณะผู้บริหารต่อไป โดยคณะผู้บริหารที่มาจากสรรหาจากเป็นการบริหารงานแบบคณะบริหาร เพื่อที่จะมีความเข้าใจความระมัดระวังไม่ใช่เกิดจากการตัดสินใจโดยบุคคล จะมีการสรรหาคณะกรรมการต้นเดือนหน้าเป็นต้นไป ส่วนตัวผมเองของยุติบทบาทผู้บริหารงานตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

BNK48 ลาออก ดราม่า

     ต่อไปผมคงอยู่ในฐานะผู้ถือหุ้น วันนี้สิ่งที่ผมถอนตัวออกมาผมจะไม่ตัดใจเรื่องงานของ 48 กรุ๊ปไทยเลยอีกต่อไป ผมว่าที่ผ่านมาเราก็ทำงานกันหลายอย่างมีเรื่องที่ดีและเรื่องที่ไม่ดี คือเราก็รับฟังคนที่พอใจและไม่พอใจมาตลอด ครั้งนี้ก็เป็นอีกครั้งที่ผมคิดว่าเสียใจมาก ต่อความรู้สึกที่เกิดขึ้นเลยอยากแสดงความรับผิดชอบ

BNK48 ลาออก ดราม่า

      ผมคงไม่ถอยหรือถอนออกมาที่ต้องการทำให้วงนี้หรือแก้ไขเฉพาะหน้า แต่การเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ผมอยากให้คิดว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงระบบในการบริหารงานที่ถูกต้องต่อไป เราก็ได้มีการชี้แจงไปให้เมมเบอร์ทราบถึงสิ่งที่เราแถลงข่าววันนี้น่าจะเป็นการแสดงความรับผิดชอบ คิดว่ารูปแบบใหม่ที่จะเกิดขึ้นทุกคนน่าจะดีใจกับงานในรูปแบบใหม่ จะมีการรับฟังความคิดเห็นคนรอบข้างมากขึ้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments