"บิ๊นท์" ขอตามฝันขึ้นแท่นเป็นนางเอก ยังไม่คิดทิ้งอาชีพเภสัชกร

"บิ๊นท์" ขอตามฝันขึ้นแท่นเป็นนางเอก ยังไม่คิดทิ้งอาชีพเภสัชกร

0

"บิ๊นท์" ขอตามฝันขึ้นแท่นเป็นนางเอก ยังไม่คิดทิ้งอาชีพเภสัชกร

 

              นอกจากมงจะลงไปแล้ว ตอนนี้ก็ยังได้รับโอกาสดีๆ ถูกดันขึ้นแท่นเป็นนางเอกแล้ว สำหรับสาว "บิ๊นท์ สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์" เจ้าของมงกุฎ Miss International 2019 ล่าสุดเจ้าตัวเพิ่งประเดิมงานแสดงครั้งแรกให้เราได้รับชมกัน งานนี้มีโอกาสเจอตัวสาว “บิ๊นท์” ซึ่งก็เผยให้ฟังว่า

อ่านข่าวต่อ : ช่อง 8 ดัน "บิ๊นท์" ขึ้นแท่นนางเอก "เดอะซีรีส์ รักลวงหลอน"

บิ๊นท์ สิรีธร Miss International 2019 ชนะ ละคร เภสัช

              ตอนนี้รับงานจากทางกองประกวด งานช่วงนี้ถือว่าแน่น เราก็ต้องขยัน รีบทำงานให้เต็มที่ ถือเป็นปีทองของเราไหม คิดว่าอย่างนั้น แต่ก็อยากทองขึ้นไปอีก ส่วนกับบทนางเอก สำหรับเราถือว่าเป็นการชิมลาง และต้องขอบคุณทางผู้ใหญ่ที่หยิบยื่นโอกาสดีๆ มาให้เราได้ลองเล่น รู้สึกสนุกมาก และตื่นเต้นมากด้วย ถามว่าชอบไหมกับงานแสดง คือจริงๆ เราชอบพอๆ กับงานเดินสายประกวดเลย เพราะว่ามันสนุก พี่ทีมงานในกองถ่ายก็สอนอะไรเราหลายอย่างมาก และเรียกว่าปีนี้เป็นปีที่เราทำการบ้านตลอดเวลา เราอาจจะมีโดนดุบ้าง แต่เราก็รู้สึกโตขึ้นนะ เราได้โอกาสชิมลางการแสดงละครที่เราอยากทำแล้ว

บิ๊นท์ สิรีธร Miss International 2019 เข้าวงการ ละคร

              ถามว่ากดดันไหม ยอมรับเลยว่ามาก อย่างตอนแรกก่อนจะรับเราก็แอบกลัวเหมือนกันว่าจะทำกองเขาพัง ด้วยความที่เราไม่เคยมาก่อน เลยมีความกลัว แต่พอได้มาทำจริงๆ พี่เขาคอยสอน และโชคดีตรงที่ได้เล่นกับ "พี่อ้น สราวุธ มาตรทอง" พี่เขาก็สอนเราเยอะเลย เรียกว่าพี่เขาเก่งมากๆ ส่วนเรื่องเรียนแอ็คติ้งเราคิดไว้แล้วเหมือนกันว่าเดี๋ยวจะต้องไปเรียนแล้ว เรื่องการเตรียมรับมือกับคำติชม คิดว่าก็รับได้อยู่แล้ว คือจริงๆ เรื่องแรกความคาดหวังอาจจะยังไม่เยอะมาก ถือเป็นการให้โอกาสตัวเองได้ฟังคำติเยอะๆ เพื่อที่เราจะได้นำไปปรับปรุงเรื่องต่อไปในอนาคต อย่างที่บอก เป็นการชิมลาง ลองดูก่อน แต่เดี๋ยวจะต้องดูอีกทีว่าจะไปต่อได้ไหม ถ้าเราเล่นดีก็คงมีคนให้โอกาสเราต่อ

บิ๊นท์ สิรีธร Miss International 2019 เข้าวงการ ละคร

              ส่วนงานด้านอื่นๆ ที่อยากทำนอกจากนี้ เราคิดว่าที่น่าสนใจน่าจะเป็นนักข่าว ผู้ประกาศข่าว พิธีกร เรื่องแคสต์ตอนนี้ยังไม่เคย ต้องรอดูอนาคต ตอนนี้โอกาสอาจจะยังมาไม่ถึงเรา ส่วนเรื่องการรับงานละครของเรา คือจะมีการปรึกษากับทางผู้ใหญ่หลายๆ ฝ่ายแล้วว่าบทโอเค น่าสนใจ ถามว่าเราสนใจด้านงานร้องเพลงไหม ในส่วนของเราคิดว่าอย่าเลยดีกว่า คือเราลองพยายามแล้วแต่เสียงไม่ได้เลย คิดว่าคงไม่เหมาะกับทางนี้ แต่ว่าถ้าได้ลองเรียนร้องเพลงก็ดี แต่ยังไม่แน่ใจเหมือนกันว่าถ้าเรียนแล้วเราจะพัฒนาขึ้นหรือเปล่า ตอนนี้คิดว่าคงยังไม่ใช่ทางของเรา

บิ๊นท์ สิรีธร Miss International 2019 เข้าวงการ ละคร

              ณ ตอนนี้มุมมองงานในวงการของเรา เรายังไม่ได้มองไปไกลมาก แค่อยากจะลองเรียนรู้ แต่ถ้ามันถึงจุดหนึ่งที่ได้เล่นอีกเรื่องหนึ่งเราคงจะรู้ว่าเราควรจะไปต่อหรือเปล่า แต่ตอนนี้ก็ถือว่าเรายังรู้สึกสนุกกับมันอยู่ ถามว่าแอบกังวลไหมว่าหลังจากนี้เราจะถูกจับตามองเป็นพิเศษ คิดว่าคงเป็นปกติที่เราเริ่มมีผลงาน คนเริ่มเห็น ก็จะถูกจับตามองมากขึ้น คิดว่าตอนนี้เรารับมือได้ เต็มที่เลย ส่วนงานด้านเภสัชกรที่เราตั้งใจไว้ เราก็ยังคิดอยู่ตลอด แต่ว่าด้วยความที่งานในวงการบันเทิงโอกาสมันน้อย เมื่อเราได้รับมันอาจจะเป็นช่วงระยะเวลาสั้นหรือยาวเราไม่รู้ แต่เรื่องเภสัชกร มันจะต้องไปต่อด้วยกัน ไม่ได้หยุดหรือหายไปไหนแน่นอน เพียงแต่ว่าตอนนี้ขอโฟกัสกับงานในวงการก่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments