​​​​​​​“นิว” เลิฟซีนได้แฟนไม่ว่า เผยคำพูด “นาว” ถ้าเล่นไม่สุดก็อย่าเล่น

​​​​​​​“นิว” เลิฟซีนได้แฟนไม่ว่า เผยคำพูด “นาว” ถ้าเล่นไม่สุดก็อย่าเล่น

0

“นิว” เลิฟซีนได้แฟนไม่ว่า เผยคำพูด “นาว” ถ้าเล่นไม่สุดก็อย่าเล่น

               นานๆ จะเห็นพระเอกหนุ่ม “นิว วงศกร ปรมัตถากร” เล่นละครแซ่บเลิฟซีนดุเดือดขนาดนี้ โดยเฉพาะผลงานเรื่องล่าสุด “ทะเลแปร” บอกได้คำเดียวว่าแซ่บมาก ว่าแต่เลิฟซีนเยอะขนาดนี้ หวานใจตัวจริงจะว่ายังไงบ้าง

อ่านข่าวต่อ : “นิว” หวนร่วมงาน “อาตู่-อาดาว”  เผยโชคดีที่สุดได้เล่นกับนักแสดงชั้นครู

นิว นาว ละคร เลิฟซีน

               สำหรับละครเรื่อง “ทะเลแปร” เลิฟซีนเรื่องนี้ดุเดือดมาก ตอนที่ผมอ่านบทผมยังรู้สึกขนลุกเลย คิดว่าจะทำยังไง มันจะทำได้เหรอ เวลาเล่นฉากเลิฟซีนเขินมาก ถึงแม้ว่ามันจะมีเยอะหรือมีน้อย แต่ทุกครั้งที่มีฉากเลิฟซีนมันก็ต้องรู้สึกอยู่แล้ว เวลามีฉากเลิฟซีนด้วยความที่เราเป็นคนไทย พอไปใกล้ชิดกับเพศตรงข้ามมากเกินไป มันเป็นสิ่งที่เราสงวนไว้อยู่แล้วใช่ไหม มันต้องมีระยะห่าง แต่พอมาในละครเรามีความสัมพันธ์กับเขาแบบลึกซึ้ง เป็นแฟนกัน เป็นคู่รักกัน ทำให้คนเชื่อว่ามันเป็นอย่างนั้นจริงๆ มันต้องละลายพฤติกรรม ละลายกำแพงที่เป็นตัวเราถอดทิ้งไว้ข้างนอก และกลายเป็นตัวละคร

นิว นาว ละคร เลิฟซีน

นิว นาว ละคร เลิฟซีน

               ถามว่าเล่นเลิฟซีนเยอะต้องขออนุญาต “น้องนาว” (ทิสานาฏ ศรศึก) ไหม คือจริงๆ น้องเขารู้อยู่แล้ว เขาก็บอกว่าเล่นเลิฟซีนถ้าเล่นไม่สุดก็อย่าเล่น ถ้าจะเล่นแล้วก็ทำให้เต็มที่ ทำให้ออกมาดีที่สุด ยังไงก็ฝากแฟนๆ ทุกๆ คนติดตามกันด้วย เรื่องนี้ไม่ได้มีแค่ความแซ่บหรือมีแต่ฉากเลิฟซีน แต่มันสอนอะไรเยอะมาก ทั้งเรื่องความรัก เรื่องครอบครัว ห้ามพลาดเด็ดขาด

นิว นาว ละคร เลิฟซีน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments