“บอสกึ้ง-แอลลี่” ไม่คิดฟ้อง! หลังถูกมือดีแฮกMV “How to love”

“บอสกึ้ง-แอลลี่” ไม่คิดฟ้อง! หลังถูกมือดีแฮกMV “How to love”

0

“บอสกึ้ง-แอลลี่” ไม่คิดฟ้อง! หลังถูกมือดีแฮกMV “How to love”

 

        เรียกได้ว่าทำเอาเซอร์ไพรส์แฟนเพลงคนไทยกันอย่างมาก สำหรับสาว “แอลลี่ อชิรญา นิติพน” ที่ล่าสุดบอสหนุ่มสุดหล่อ “กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ” ได้ฤกษ์เปิดตัวเธอเป็นศิลปินเบอร์แรกของค่าย 411 Music ไปแล้ว ซึ่งงานนี้มีโอกาสเจอเจ้าตัวเลยคว้ามาถามถึงความรู้สึกกันสักหน่อยว่าจะมีผลงาน พร้อมอัปเดตหลังถูกมือดีแฮกMV เพลงที่เพิ่งปล่อยไป ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า

บอสกึ้ง แอลลี่ ถูกแฮค MV How to love

       สำหรับโปรเจ็คท์นี้ก็เป็นก้าวแรกของ โฟร์วันวันเอ็นเตอร์เทนเม้นท์เราเชื่อว่าคนไทยไม่แพ้ชาติได้ในโลกแล้วก็เราได้รับการสนับสนุนที่ดีผมเขื่อว่าคนไทยก็สามารถไปได้ไกลในระดับโลกได้ซึ่งในวันนี้เราก็มีศิลปินที่มีความสามารถน่ารักและเก่งอยู่ตรงนี่แล้ว

           การตัดสินใจทำคือจริงๆ แล้วเนามีประสอบการการทำเอ็นเตอร์เทนเม้นท์มากว่า10ปี และเราได้เรียนรู้จสกทีมงายที่นู้นว่าเขาสร้างศิลปินได้ยังไงทำไมเราไม่เอาประสบการณ์ต้องนี้มาสร้างให้กับศิลปินไทยเพราะเราสามารถไกลได้ ผมคิดโปรเจ็คนี้มา 2 ปีและเจอน้อง “แอลลี่” 2ปี ที่แล้วมีมาออดิชั่นกับเรา

บอสกึ้ง แอลลี่ ถูกแฮค MV How to love

          เราแค่มีความพยายามและความหวังที่จะให้ภาษาไทยให้ชาวต่างชาติฟังและร้องได้ และน้อง”แอลลี่”เราจะฟังว่าภาษาไทยรึเปล่าหรือภาษาอังกฤษจะงงหน่อยมีเกาหลีเข้ามาด้วยจริงๆ เพลงมันไม่มีภาษาตายตัวเราอยากให้คนต่างชาติได้ร้องภาษาของบ้านเราด้วย

          “แอลลี่” ภูมิใจและชื่นใจมากๆ เลยไม่คิดจะออกมาดีขนาดนี้ฝึกฝนมาตลอด 1 ปี หนูผ่านและอดทนมาเยอะ หนูซ้อมหลายเดือนมากๆ จากปีที่แล้วได้เพลงมาก็ซ้อมเต้นซ้อมร้องจนถึงวันนี้ ที่เกาหลีเขาจะดูแลเทนนิ่งว่าสกิลเราไปถึงไหนแล้วก็จะมีสอบและประเมินผล มีถึงขนาดจะให้เรากลับบ้านไปเลยอันนี้เป็นแรงผลักดันให้หนูดีขึ้น

บอสกึ้ง แอลลี่ ถูกแฮค MV How to love

           มีท้อนิดหน่อยแต่เข้าใจครูเขาอยากให้เราได้ดีและพัฒนาขึ้น เพลง “How to Love” ก็ผ่านมาได้ด้วยดีก็ดีใจจริงๆ เพลงนี้ค่อนข้างยากมีเสียงสูงและเราต้องร้องรวมทั้งเต้นไปด้วยก็จะหายใจไม่ทัน และความทีาเราชอบเพลงนี้มันก็ทำให้หนูสนุกกับเพลงมาก

            ท่าเต้นไม่ยากมาก ท่าเต้นก็จะมีหนูและคุณครูช่วยกันคิดท่า ช่วงฝึกซ้อมหนักกำลังใจที่ดีคือกำลังใจจากบริษัทและครอบครัวเพื่อนๆ ที่ไทย ในโลกโซเชี่ยวเราได้เป็นลูกสาวของแม่หลายคน หนูก็อยากขอบคุณทุกๆคนมากๆ  ชีวิตหนูเองก็ไม่มีอะไรเปลี่ยนเพราะเราชอบที่จะร้องเพลงชอบสิ่งที่เราทำลงไปและรักมัน

บอสกึ้ง แอลลี่ ถูกแฮค MV How to love

           ไปเกาหลีคือเราไปคนเดียวเราต้องปรับตัวเรื่องภาษา อาหาร ตอนนี้เราก็กลัวแต่เราอยากพิสูจน์ตัวเองว่าเราก็ทำได้นะ หนูรู้สึกแฮปปี้มากๆก็วันนี้ คุณสมบัติของการเป็นศิลปินที่ดีคืออะไร หนูรู้สึกว่าต่างคนต่างความคิดหนูมองว่าหนูรักดนตรี อายุน้อยหนูมองว่าไม่สำคัญนะเพราะทุกคนมาทาเลนด์เป็นของตัวเองเพราะการเทนนิ่งมีส่วนช่วยเรามากๆ

          “กึ้ง”โฟร์วันวันเอ็นเตอร์เทนเมนท์เป็นก้าวแรกอาจจะมีผิดพลาดบ้างแต่เราพร้อมที่จะพัฒนาและเรามั่นใจทำเต็มที่และผลักดันให้เราไปสู่ระดับโลกให้ได้นั่นคือความมุ่งหวังแต่เราจะพยายามทำให้ได้ คือเรามีแพลนของหนูเยอะเหมือนกันแต่ช่วงนี้ให้น้องได้พักผ่อนก่อนเพราะเทนมาหนักจริงๆ ลึกๆ ก็ห่วงน้อง

บอสกึ้ง แอลลี่ ถูกแฮค MV How to love

          ส่วน “แอลลี่” ตอนนี้หนูยังไม่ได้โฟร์กัสอะไรเรื่องของกระแสเพราะแค่นี้หนูก็ภูมิใจมากแล้ว ก็อยากให้ทุกคนลองฟังเพลงกัน วันนี้ครอบครัวมาก็รู้สึกขอบคุณทมากๆ หนูโทรหาครอบครัวทุกวันเวลาอยู่ที่นู้น เราไปอยู่เกาหลีหนูได้อดทนเยอะขึ้นและมีความรับผิดชอบเยอะขึ้น

         ที่เมื่อวานเราน่าจะถูกมือดีมีคนแฮกข้อมูลเอ็มวี ตอนนี้ก็จัดการข้อมูลได้แล้วน่ามีหลุดไป 1 ชั่วโมงได้ ไม่ทราบสาเหตุว่าทำไปทำไม เดี๋ยวเราไปดูรายละเอียดตรงนี้ ส่วนแจ้งความยังไม่ได้แจ้ง แค่อยากขอความร่วมมือตรงนี้เพราะเรามีความมุ่งหวังเราทำงานอย่างเต็มที่และมิวสิควีดีโอนี้วันนี้ก็ออกมาแล้ว 

บอสกึ้ง แอลลี่ ถูกแฮค MV How to love

          ขอฝากน้อง “แอลลี่” กับเพลง “How to love” และบริษัทโฟร์วันเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ด้วย หลังจากนี้ของใช้ประสบการณ์ที่มีให้เกิดประโยชน์และก้าวแรกนี้ก็ต้องเรียนรู้กันไปเรามีการป้องนะทุกการเริ่มต้นเราลงมือทำแต่ทำการลงมือทำคือการเรียนรู้ อย่างวันนี้ได้เห็นน้อง “แอลลี่” พัฒนาขนาดนี้ผมภูมิใจในตัวน้องมากๆ 

บอสกึ้ง แอลลี่ ถูกแฮค MV How to love

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments