ชื่นมื่น "เก๋-ไฮโซพร้อม" ควงคู่เปิดใจแต่งงาน ลั่นมีลูกทันที

ชื่นมื่น "เก๋-ไฮโซพร้อม" ควงคู่เปิดใจแต่งงาน ลั่นมีลูกทันที

0

ชื่นมื่น "เก๋-ไฮโซพร้อม" ควงคู่เปิดใจแต่งงาน ลั่นมีลูกทันที

      อบอุ่นและโรแมนติกมากเมื่อคู่รัก "เก๋ ชลลดา เมฆราตรี" ควงคู่ "ไฮโซพร้อม สิริสันต์" ที่ทั้งคู่ได้ฤกษ์ดีวันนี้ (20-02-2020) ควงคู่แต่งงาน โดยพิธีเช้าได้แต่งงานในโบสถ์ตามหลักศาสนาคริสต์ หลังจากนั้นช่วงบ่ายได้มาเปิดใจต่อหน้าสื่อมวลชนว่า

เก๋ ชลลดา แต่งงาน เปิดใจ ชีวิตคู่

         พิธีในโบสถ์ตอนเช้า ตื่นเต้นมาก แต่จำภาพทุกภาพได้ ใจสั่นเพราะตื่นเต้น เราทำกันเองด้วย แต่ก็มีน้องๆ ออร์แกไนซ์ช่วยด้วย เห็นมีปาดน้ำตา คือตอนรถเทียบโบสถ์ เห็นเพื่อนๆ เพื่อนตั้งแต่เด็กที่เห็นความรักของเรามาตั้งแต่แรก คือน้ำตาเอ่อไม่เห็นอะไรเลย แล้วตอนที่คุณพ่อเก๋เดินมาส่งให้ “พร้อม” รับไปดูแลต่อ คือเราตื้นตันมาก

เก๋ ชลลดา แต่งงาน เปิดใจ ชีวิตคู่

        หลังจากเสร็จพิธีเช้าเราก็มาเจอพี่ๆ น้องๆ ก่อน มาทานข้าวด้วยกัน ไม่มีธีม แต่งานของเรามีทั้งหมด 3 วัน มีวันนี้ช่วงเช้า แล้วก็มีกับสื่อมวลชน แล้ววันพรุ่งนี้จะบินไปเชียงใหม่ และมีงานอีกทีวันเสาร์ มีดินเนอร์กับแขกประมาณ 100 คน ที่เชียงใหม่เหมือนกัน คือเราสองคนมีเพื่อนเยอะ อยากให้ใกล้ชิดที่สุด เรียกว่ารอบละน้อยคนแต่มากรอบ รอบเช้าพิธีโบสถ์มี 400 คน พี่ๆ สื่อมวลชน 100 คน ตอนเย็นมีงานเลี้ยง 400 ท่าน แล้วไปต่อกันที่เชียงใหม่อีก 200 ท่าน แบ่งกันไป ทำไมต้องเชียงใหม่ คือเมื่อ 10 ปีกับ 3 เดือนที่แล้ว เราเจอกันที่เชียงใหม่ เราอยากกลับไปเริ่มต้น ฟื้นความทรงจำกันที่นั่น จัดกันที่โรงแรม

เก๋ ชลลดา แต่งงาน เปิดใจ ชีวิตคู่

          สำหรับสินสอดก็ให้เขาหมดทั้งชีวิต เรื่องแหวนกี่กะรัต ไม่เท่าไร พอสมควร แต่ “พี่เก๋” เป็นคนนิ้วเล็กเลยดูใหญ่ คำมั่นสัญญาก็จะดูแลกันและกัน เป็นกำลังใจให้กันเสมอ เราจะหัวเราะด้วยกัน และจะเป็นภรรยาที่ดี เราค่อนข้างโชคดีเพราะรู้จักกันมา 9 ปีเต็มแล้ว แทบจะไม่ต้องปรับเปลี่ยนอะไร

         จะไปฮันนีมูนที่ใต้ของฝรั่งเศส ตอนนี้ยังไม่ไป น่าจะไปช่วงเดือนเมษา รออากาศหายเย็นก่อน เรื่องทายาทก็ปล่อยไปธรรมชาติ ถ้ามาก็มา ไม่มาก็ไม่เป็นไร อีกอย่าง เราแต่งงานช้าด้วย

เก๋ ชลลดา แต่งงาน เปิดใจ ชีวิตคู่

           ส่วนเรื่องงานช่วยสังคมก็ยังให้ทำอยู่เหมือนเดิมเพราะเขาชอบ งานแต่งเราถ้าใครช่วยใส่ซองเราก็จะไปช่วยคนอื่นต่อ ให้ผู้ยากไร้ สัตว์ หรืออะไรก็ตามแต่ เราก็ช่วยซัพพอร์ตกัน อย่างเมื่อเช้าเราก็จดทะเบียนกันแล้วในโบสถ์ ก็เปลี่ยนเป็น “นางชลลดา สิริสันต์”

          มีสิ่งไหนที่จะบอกกันอีก “เก๋” เป็นนางฟ้าที่ตกมาใส่ผม ผมรู้สึกโชคดีที่มีเขาเป็นภรรยา สำหรับ “เก๋” หนึ่งชีวิตที่ตามหารักแท้ ถ้า “เก๋” เป็นนางฟ้า “พร้อม” ก็เป็นสกายให้ “เก๋”

เก๋ ชลลดา แต่งงาน เปิดใจ ชีวิตคู่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เก๋ ชลลดา” ฉีดวัคซีนเข็มแรกแล้ว พร้อมชวนคนไทยฉีดวัคซีนสร้างภูมิคุ้มกันเชื้อโควิด19

“เก๋ ชลลดา” รวมพลังมูลนิธิเดอะวอยซ์เสียงจากเราชวนช้อปคอลเลกชั่นพิเศษ รายได้เพื่อสัตว์ยากไร้

“เก๋ ชลลดา” ผุดคอลเลคชั่นฉลอง 10ปีมูลนิธิเดอะวอยซ์

“เก๋ ชลลดา- โรเจอร์”  ช่วยเหลือ 6 แมวของกลางแก๊งยาเสพติด"กุ๊ก ระยอง"

“เก๋ ชลลดา” เผยโมเมนต์ประทับใจ หลังลุงแท็กซี่เก็บกระเป๋าเงินคืน

“SS Modeling” พร้อมสานฝันเปิดพื้นที่ให้รุ่นเยาว์ก้าวสู่วงการบันเทิง

"เก๋ ชลลดา" เปิดใจขาเตียงสั่นหลังแต่งงาน ในรายการ "นายจ๋าทาสมาแล้ว"

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments