​​​​​​​สรุปดราม่า #iAM48 RUN OTA บอกไม่สมควร

​​​​​​​สรุปดราม่า #iAM48 RUN OTA บอกไม่สมควร

0

สรุปดราม่า #iAM48 RUN OTA บอกไม่สมควร

                เป็นดราม่าไปตลอดเมื่อวานนี้ต่อเนื่องวันนี้ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ร้อนแรง สำหรับประเด็นการอนุญาตให้โปรเจ็คท์ The Brother TH ใช้เธียร์เตอร์ของวง BNK48 ซึ่งเท้าความก่อนว่า เธียร์เตอร์แห่งนี้เดิมทีเป็นสถานที่ที่แฟนคลับของเกิร์ลกรุ๊ป BNK48 ร่วมแรงร่วมใจสมทบทุนก่อสร้าง ผ่านการซื้อบัตร Founder Member มูลค่า 20,000 บาท จำนวน 1,000 สิทธิ์ โดยทางผู้บริหารได้ชี้แจงถึงวัตถุประสงค์เพื่อสร้างสถานที่ให้เหล่าไอดอลสาวมาฝึกซ้อม แสดงโชว์ พบปะแฟนคลับ เหมือนเป็นบ้านอีกหลังของสาวๆ

#TheBROTHERsTH #iAM48_Days #IAM4 #BNK48

#TheBROTHERsTH #iAM48_Days #IAM4 #BNK48

อ่านข่าวต่อ : หรือนี่จะเป็นการเกิดอีกครั้ง BNK48 #โดดดิด่ง ดังเปรี้ยงข้ามคืน

                แน่นอนว่าการให้บอยแบนด์แม้ในสังกัดเดียวกันมาใช้ ทำให้เกิดกระแสติติง ทั้งเรื่องการใช้งานที่ไม่ถูกวัตถุประสงค์ทั้งหมดตามเจตนารมณ์ของแฟนๆ ที่ได้ร่วมสมทบทุน และยังห่วงเรื่องความปลอดภัยของ BNK48 อีกด้วย

                ทางผู้จัดการวง “จ๊อบซัง” ได้ออกมาพูดถึงประเด็นนี้ว่า เสียใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ขอโทษแฟนๆ ที่มีการเปิดให้ใช้เธียร์เตอร์ แต่เป็นการใช้งานเพื่อเวิร์คชอปวันเดียวเท่านั้น และวันดังกล่าวสาวๆ BNK ไปถ่ายงานด้านนอก และไม่ได้ให้ใช้งานตู้ปลา ห้องแต่งตัว และห้องน้ำ

#TheBROTHERsTH #iAM48_Days #IAM4 #BNK48

                นอกจากนั้นยังมีความเคลื่อนไหวจาก RUN OTA Founder Member หนึ่งในกลุ่มผู้ร่วมสมทบทุนครั้งนี้ออกมาด้วย โดยแสดงความคิดเห็นถึงความไม่เหมาะสมหลายจุดว่า “...การนำสินทรัพย์ของบริษัทมาใช้ ก็คงจะไม่ได้ผิดอะไรอย่างแน่นอน... เรื่องนี้มีจุดที่น่าจะอ่อนไหวหลายจุด หลายๆเรื่องเป็นเรื่องของประเพณีของ 48 Group หลายเรื่องเป็นเรื่องอารมณ์ และหลายๆเรื่องเป็นเรื่องของความเหมาะสม สำหรับผม สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการที่เขาบอกว่า ที่ Theater แห่งนี้ เป็นสถานที่ดำเนินกิจกรรมของ BNK 48 เท่านั้น นั้นคือสิ่งที่ผิด ที่สุดทำหรับผม เนื่องจาก เงินที่ท่านได้ไปนั้น ได้ถูกนำไปใช้ผิดวัตถุประสงค์จากที่เคยได้กล่าวเอาไว้ ซึ่งผมคิดว่าเป็นเรื่องที่ไม่สมควรเต็มๆ...เรื่องที่เซ๊นซิทีฟอีกเรื่องน่าจะเป็นเรื่องการที่เอาวงผู้ชาย มาใกล้ชิดกับวงผู้หญิง ซึ่งทาง Official ก็ให้ความสำคัญกับเรื่องเชิงชู้สาวมาตลอด คิดว่าการทำแบบนี้ก็จะดูเป็นการเสี่ยงเหมือนกัน ซึ่งผมเองก็มองว่าไม่เหมาะสมอยู่หน่อยๆ”

#TheBROTHERsTH #iAM48_Days #IAM4 #BNK48

#TheBROTHERsTH #iAM48_Days #IAM4 #BNK48

#TheBROTHERsTH
#iAM48_Days #IAM4 #BNK48

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เช็กด่วน 10 เพลงดัง จากBIGFM ฮอตฮิต “เพื่อนเล่น ไม่เล่นเพื่อน” คว้าแชมป์

ต้นสังกัดร่อนจดหมาย “เฌอปราง” แจ้งความเฉพาะ พ.ร.บ.คอมพ์ หยุดแชร์เอกสารเท็จ

วง BNK48 ปล่อยเพลงใหม่ “ดี-อะ” ชวนแฟนๆ นับถอยหลังหัวใจฟู 2 มิถุนายน FULL MV เตรียมชมเต็มๆ

BNK48-CGM48 รวมใจเป็นหนึ่งส่งกำลังใจทีมแพทย์และจิตอาสามอบอาหารเพื่อสู้ภัยไวรัสโควิด19

“BNK48” Teaser คู่ 3 ทำหวีดหนัก #น้ำหนึ่งเนยดีอะTeaser ทะยานอันดับหนึ่ง!!

I AM คลอดโปรเจกต์พิเศษ “INDY CAMP” เตรียมดัน 6 เมมเบอร์วง BNK48+CGM48 แจ้งเกิดศิลปินมืออาชีพสู่วงการเพลงอย่างเต็มตัว

“เฌอปราง-โมบายล์-มิวสิค-วี-เจนนิษฐ์-อร” กับก้าวสำคัญในบทบาทนักแสดง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments