3 เพลงฮิตรับวาเลนไทน์ ของ “พิม พิมประภา”

3 เพลงฮิตรับวาเลนไทน์ ของ “พิม พิมประภา”

0

3 เพลงฮิตรับวาเลนไทน์ ของ “พิม พิมประภา”

               น่าจะเป็นเพราะทำเพลงคัฟเวอร์หลากหลาย ทำให้ “พิม พิมประภา” ประสบความสำเร็จในยูทูบคนหนึ่ง ล่าสุด “พิม” เปิดใจถึง 3 เพลงฮิตที่คนเปิดมากในวาเลนไทน์นี้

พิม พิมประภา คัฟเวอร์ เพลง เพลงรัก

อ่านข่าวต่อ : “พิม” ตอบชัดสถานะ “อ๋อม” ลุ้นขึ้นไหม หลังประกาศชัดหัวใจยังโสด

               เพลงที่เราคัฟเวอร์ที่มียอดวิวเยอะ ก็ถ้ามีคนจำได้ก็จะมีเพลง ชอบแบบนี้, เลิกคุยทั้งอำเภอฯ และก็เพลง เธอเป็นแฟนฉันแล้ว ล่าสุดเราเพิ่งลงเพลงไป เพลง รักได้เปล่า เพลงที่เราเลือกมาคัฟเวอร์เป็นเพลงที่เราชอบ เพราะว่าการทำคัฟเวอร์มันเป็นสิ่งที่เราชอบ เพราะฉะนั้นเราจะนำสิ่งที่เราชอบมาเป็นหลักอยู่แล้ว จริงๆ เราไม่คาดหวังยอดวิว เราทำเพราะเราชอบ เรามีความสุขที่ได้ทำ เราไม่ได้ถือว่ามันเป็นงาน ไม่ต้องมาเครียดหรือคาดหวังกับมันเยอะ แต่ว่ามีคนชอบเราก็ดีใจ คนที่จำได้เยอะก็น่าจะเป็นเพลง ชอบแบบนี้ กับ เลิกคุยทั้งอำเภอฯ 2 เพลงนี้เป็นเพลงไทย เราไม่ค่อยคัฟเวอร์เพลงภาษาอังกฤษอยู่แล้ว

พิม พิมประภา อ๋อม อรรคพันธ์ สถานะ

               วันวาเลนไทน์ปีนี้เราไม่ได้คาดหวังว่าจะได้อะไรเพราะเราไม่มีแฟน เรารู้สึกว่าวันวาเลนไทน์เราก็ใช้เวลาอยู่กับครอบครัว เพราะว่าเป็นวันแห่งความรัก ความรักมันไม่ได้ต้องรอที่จะได้รับอะไร เราก็มอบความรักให้กับคนในครอบครัวดีกว่า เราไม่มีกิจกรรมพิเศษอะไร ถือว่าเป็นวันธรรมดาวันหนึ่ง เป็นวันที่ทำให้เรารู้ว่ามีคนที่เรารักอยู่ และมีคนที่รักเรา

พิม พิมประภา คัฟเวอร์ เพลง เพลงรัก

พิม พิมประภา คัฟเวอร์ เพลง เพลงรัก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments