​​​​​​​"มาริโอ้" หวนกลับมาเล่นหนัง คู่ "ใบเฟิร์น" ในรอบ 10 ปี

​​​​​​​"มาริโอ้" หวนกลับมาเล่นหนัง คู่ "ใบเฟิร์น" ในรอบ 10 ปี

0

"มาริโอ้" หวนกลับมาเล่นหนัง คู่ "ใบเฟิร์น" ในรอบ 10 ปี

               เป็นอีกหนึ่งคู่พระเอก-นางเอกที่มีแฟนคลับชื่นชอบ และตามให้กำลังใจเยอะ สำหรับหนุ่ม “มาริโอ้ เมาเร่อ” และสาว “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” ที่ทั้งสองเคยฝากผลงานภาพยนตร์เรื่องเยี่ยมอย่าง “สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่า...รัก” ตอนนี้แฟนคลับเตรียมจิ้นกันอีกครั้ง เพราะว่าทั้งคู่หวนมารับหนังเรื่อง “LASER CANDY เลเซอร์ แคนดี้ รักนี้ห้ามไม่ได้” จะฟินแค่ไหนเราไปฟังทั้งคู่กัน

มาริโอ้ เล่น หนัง ใบเฟิร์น

อ่านข่าวต่อ : "มาริโอ้" ปัด "จันจิ" น้อยใจ ไม่มีเวลาสวีท

               กลับมาโคจรเจอกันอีกครั้ง “โอ้” ก็ดีใจที่ได้มาร่วมงานกันอีกครั้ง จริงๆ ก็มีเจอกันบ้าง แต่งานนี้คือเราได้มาเล่นงานใหญ่ด้วยกัน ดีใจมาก

               “เฟิร์น” ก็ดีใจมาก จริงๆ แฟนคลับอยากให้มาเจอกันอีกครั้งตั้งแต่ “สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่า...รัก” แล้ว “เฟิร์น” ไม่มีโอกาสขอบคุณ “พี่โอ้” เลยตั้งแต่เรื่องนั้น เรื่องนี้ฟีลก็ต่างกันมากจากเรื่องที่ผ่านมา ผลงานนี้ตื่นเต้นกันทั้งคู่เลย

มาริโอ้ เล่น หนัง ใบเฟิร์น

มาริโอ้ เล่น หนัง ใบเฟิร์น

               กลับมาทวงความจิ้น ก็เป็นโอกาสที่ดีที่เรามาเจอกันอีกครั้ง ผมกับ “น้องเฟิร์น” ก็คุยกันได้ปกติ ปรึกษากันตามพี่ตามน้อง “เฟิร์น” ว่า “พี่โอ้” ไม่แก่เลย ก็ยังเหมือนเดิม แต่เราคุยเรื่องบทกันก็ค่อนข้างยากอยู่ ก็แอบกังวลเล็กน้อย “เฟิร์น” ว่าเราเลยเรื่องคู่จิ้นแล้วด้วยความที่โตขึ้น

มาริโอ้ เล่น หนัง ใบเฟิร์น

               แฟนคลับในไทยและต่างชาติอยากให้จัดมีตติ้ง จริงๆ ถ้าหนังเรื่องนี้กระแสตอบรับดีก็อาจจะจัด ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็เป็นโอกาสที่ดี เพราะ “เฟิร์น” ก็กลับมาลองเล่นภาพยนตร์อีกครั้ง ยิ่งไปกว่านั้น มาเล่นกับ “พี่โอ้” ก็ตื่นเต้น “โอ้” เองก็ตื่นเต้นเช่นกัน กังวลบท เรื่องคาแรกเตอร์ต้องคุยกับผู้กำกับฯ ปีนี้อาจจะได้ดูกัน

มาริโอ้ เล่น หนัง ใบเฟิร์น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments