“บลู” เป็นปลื้ม แฟนแห่แชร์คลิป Any Song

“บลู” เป็นปลื้ม แฟนแห่แชร์คลิป Any Song

0

“บลู” เป็นปลื้ม แฟนแห่แชร์คลิป Any Song

        “บลู พงศ์ทิวัตถ์” นักแสดงหน้าตี๋ที่ฮอตมาจากบทลูกชายเรณู ในละคร “กรงกรรม” เผยถึงคลิปชาเลนจ์ที่แฟนๆ แห่แชร์ และมียอดวิวเป็นล้านครั้ง ว่า คลิปชาเลนจ์ที่ประสบความสำเร็จเป็น song ชาเลนจ์ ยอดวิวตอนนี้ประมาณ 1 ล้านกว่าวิว จริงๆ ที่เราเต้นเราชอบ Zico อยู่แล้ว พอเพลงออกมาแล้วจังหวะมันน่าเต้น และท่าเต้นที่ Zico เต้นออกมามันเท่ มันมีความคูลอยู่แล้ว เพื่อนเราก็เลยชวนเรามาเต้น ซ้อมกันอยู่ 2 วัน แล้วก็ถ่ายคลิปที่มหาวิทยาลัย แฟนคลับมีมาคอมเมนต์ มาชมว่าน่ารัก แล้วก็เท่ มีบอกว่าหยุดดูไม่ได้เลย 1 ล้านวิวภายใน 7 วัน

บลู Any Song ฮอตมาก กระแสดี

          สำหรับงานละครเรื่อง “จังหวะหัวใจนายสะอาด” ก็ได้เข้าไปแคสต์รอบหนึ่ง ผู้จัดละครเขาก็เห็นเราจากในอีเว้นท์ เราไปงานอีเว้นท์ของ Lazada วันนั้นเจอ “พี่จุ๋ย” พี่เขาไปเป็นพิธีกรในงาน “พี่จุ๋ย” เห็นเลยติดต่อมา ถามว่าบทยากไหม ยังไม่ได้เริ่มถ่ายก็เลยยังไม่เห็น คือได้เข้าไปแคสต์แล้วก็ผ่าน ได้มาเล่น มีไปเวิร์คชอป เวิร์คชอปก็ได้ประมาณ 3 ครั้งแล้ว จริงๆ งานตอนนี้มีซิทคอม เรื่องยังบอกไม่ได้ แต่ว่าจะเปิดตัวเดือนนี้ ในงาน LINE TV ตอนนี้ยังไม่ได้รู้สึกว่าตัวเองดัง มันก็เรื่อยๆ รู้สึกว่ามีคนพูดถึงเยอะขึ้น ด้วยกระเเสที่เต้นชาเลนจ์ด้วย

บลู Any Song ฮอตมาก กระแสดี

          เขาเผยถึงเรื่องเรียนว่า ตอนนี้เรียนด้วย ปี 2 มศว เรียนนวัตกรรม เอกการแสดงและกำกับภาพยนตร์ ถ้าถามว่าตอนนี้พร้อมไหม เราก็พร้อม เราก็มีไปเรียนร้องเพลง มีเรียนเต้นด้วย การแสดงเราก็ต้องมีพัฒนาอยู่เรื่อยๆ การเรียนเกรดก็ถือว่าโอเค หมายถึงว่าล่าสุดตอนนี้ได้เกรด 3.95 ที่เรียนก็เหมือนนิเทศศาสตร์

บลู Any Song ฮอตมาก กระแสดี

           เมื่อถูกถามเรื่องหัวใจก็บอกว่า โสดครับ แต่ตอนนี้ยังไม่มีแฟนคลับมาจับจิ้นกับใคร ก็มาเจอเราแบบเดี่ยวๆ มีงานอีเว้นท์มาเรื่อยๆ แต่ตอนนี้โฆษณายังไม่มี

บลู Any Song ฮอตมาก กระแสดี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

น่ารัก 5 ซุปตาร์สุดฮอตร่วมธีมเทศกาลแห่งความสุข

มองมุมไหนก็หล่อ! “บลู พงศ์ทิวัตถ์” บัณฑิตป้ายแดงชวนแฟนคลับมาเจอกันหน่อย

“ก้อย-นัตตี้-ดรีม” จับมือ “บลู พงศ์ทิวัตถ์” เผยแพร่วัฒนธรรมไทยสู่ศิลปินระดับโลก “NCT127”

เปิดภาพฟิตติ้ง “วงศาคณาญาติ”  เริ่ดไม่ไหว “บลู” น่ารักมาก “โม-แพรวา” สวยสะกดใจ

กรี๊ดแสบคอ! “บลู พงศ์ทิวัตถ์” ขึ้นแท่นพระเอก “วงศาคณาญาติ” ประกบคู่สองสาวแซ่บ

ส่อง 5 ลุคหนุ่มโอปป้า “บลู พงศ์ทิวัตถ์”

คู่นี้น่ารักจัง! “เดียร์น่า-บลู พงศ์ทิวัตถ์” จับแก้มกันมาตั้งแต่เด็ก

Comments