“เจมส์ มาร์” แฮปปี้จัดงานฉลองให้แฟนคลับ เผยครอบครัวไร้ผลกระทบไวรัสโคโรนา

“เจมส์ มาร์” แฮปปี้จัดงานฉลองให้แฟนคลับ เผยครอบครัวไร้ผลกระทบไวรัสโคโรนา

0

“เจมส์ มาร์” แฮปปี้จัดงานฉลองให้แฟนคลับ เผยครอบครัวไร้ผลกระทบไวรัสโคโรนา

 


        ได้มีการรวมแฟนคลับนับหลายร้อยชีวิตจัดงานฉลองทำกิจกรรมร่วมกันในช่วงปีใหม่ที่ผ่านมาให้ ก็ทำเอาบรรยากาศดูจะแฮปปี้เป็นอย่างมาก สำหรับ "เจมส์ มาร์" ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยเรื่องนี้ พร้อมเผยครอบครัวที่ฮ่องกงไร้ผลกระทบจากไวรัสโคโรนาให้ฟังด้วยว่า 

อ่านข่าวต่อ :

"เจมส์ มาร์" ถ่อมตัว หลังคนมองเป็นทายาทธุรกิจหมื่นล้าน

เจมส์ มาร์ แฮปปี้ จัดงานฉลอง ครอบครัว

       ก็ปกติจะทำงานบ้างแต่ปีนี้ได้อยู่กับที่บ้านเลยอยากจัดงานแบบเล็กๆ ให้แฟนคลับ และเอาดนตรีชุดเล็กมาเล่น นัดเจอทุกคนสบายๆ แฟนคลับก็ประมาณ 3-4ร้อยคน ก็ไม่ได้จำกัดใครที่สามารถมาได้ก็มาเลย แต่ไม่โพสต์เพลงลง เพราะติดลิขสิทธิ์ โดยปกติจัดอยู่แล้วเรื่อยๆ ถ้าตนไม่จัดก็จะเป็น "พี่เอ ศุภชัย" จัด บรรยากาศก็สนุกแฮปปี้อยากมอบความสุขให้พวกเขา ส่วนครอบครัวที่ฮ่องกงตอนนี้อยู่เมืองไทยทั้งแม่น้องสาวและญาติหลายคนมาเป็นเดือนแล้วก่อนจะมีข่าวไวรัสโคโรนาออกไป ซึ่งตอนนี้ทุกคนปลอดภัยดี ใครที่ได้ดูข่าวก็ควรดูแลตัวเองให้ดี ถ้าเหมือนมีอาการควรไปตรวจอย่าปล่อยให้นานเกินไป คิดว่าทุกคนรู้อยู่แล้ว และการไปในที่ที่มีคนเยอะๆ หรือหากใครป่วยง่ายก็ควรซื้อหน้ากากอนามัยมาใส่ คอยล้างมือ ทานของที่จะทำให้ไม่ป่วย เป็นอะไรที่เบสิกในการดูแลตัวเองควรทำ ส่วนตัวก็มีตามข่าวบ้าง ทุกคนก็ต้องใช้ชีวิตทำงาน แต่ควรดูแลตัวเองฟังคำแนะนำจากคุณหมอ และต้องทำตาม ซึ่งครอบครัวตนก็มาเที่ยวตรุษจีนหลายอาทิตย์แล้ว และไม่แน่ใจจะกลับไปเมื่อไร แต่ทุกคนก็ดูแลตัวเองดีอยู่แล้ว

เจมส์ มาร์ แฮปปี้ จัดงานฉลอง ครอบครัว

เจมส์ มาร์ แฮปปี้ จัดงานฉลอง ครอบครัว

        ส่วนทริปสิงคโปร์ก็ไปพักผ่อนกับที่บ้าน เหมือนพวกเขาเคยอยู่ที่โน่นกันมา และมีความชอบไม่ได้ไปมานานแล้วเลยอยากไปแบบยกครอบครัวเลย ก็ไป 3-4 วันเองไปดูเมืองแบบนักท่องเที่ยว ขำๆ ก็ไม่ได้เปย์ช่วยกันจ่ายอยู่แล้วไม่ว่าจะเป็นทริปไหนก็ตาม ทริปนี้นานทีจะได้อยู่พร้อมหน้าและไปเที่ยวกันในรอบ 4-5 ปีที่ไปต่างประเทศไม่ใช่ที่ฮ่องกง หรือเมืองไทย เพราะตนทำงานและวันหยุดไม่ได้ตรงกันทุกคน กับทริปต่อไปก็คุยกันเรื่อยๆ แต่อยู่ที่ทุกคนจะว่างหรือเปล่า ด้วยความจริงจะเที่ยวเมื่อไรก็ได้เน้นงานเป็นหลักก่อน สำหรับเรื่องหัวใจก็โสดอยู่เหมือนเดิม พอโตขึ้นคนถามมากขึ้นส่วนตัวเข้าใจไม่ได้ปิดกั้น ถ้าเจอคนที่ใช่เวลาที่ใช่ยินดีคุยแต่ปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ ซึ่งที่ไปอยู่เพื่อนที่มีแฟนกันแล้วทุกคู่ก็น่ารัก ตนไม่ได้ร่วมเฟรมมาก เป็นตัวเองก็ไม่ได้เป็นปมด้อยอะไร เพราะคือเรื่องจริง แฮปปี้ที่ดูคู่อื่น ถ้ามีโอกาสคงมีเอง โดยเพื่อนทุกคนก็แซวจนเลิกแซวแล้ว เขาคงรู้ถ้าถึงเวลาที่ใช่คงมีเองเดี๋ยวค่อยว่ากันอีกที ถามว่าทำยังไงอยู่คนเดียวให้แบบมีความสุข ก็ทำกิจกรรมเยอะ เล่นเกม ตีกอล์ฟ และหาอย่างอื่นทำที่บ้าน หาเพื่อนที่ทำด้วยกันได้ก็เพียงพอแล้ว รับมีเหงา แต่อย่างที่บอกอยากให้เจอคนที่ใช่ไม่ต้องรีบ

เจมส์ มาร์ แฮปปี้ จัดงานฉลอง ครอบครัว

เจมส์ มาร์ แฮปปี้ จัดงานฉลอง ครอบครัว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คนบันเทิง ยื่นผ่อนผันเกณฑ์ทหาร ปี 63

วันดีๆ ของ “เจมส์ มาร์” ของขวัญสุดพิเศษ จากแฟนคลับในวันเกิดปีที่ 27

ตี๋เล็กกับตี๋ใหญ่ “น้องเรซซิ่ง” ทุกคนลงความเห็นหล่อเหมือนพระเอกคนนี้ 

TQM ผนึกกรุงเทพประกันภัย ปล่อยโปรดักท์ซีรีย์ “ประกันเบาใจ” เอาใจมนุษย์ฟรีแลนซ์-มนุษย์เงินเดือน เคาะเบี้ยสุดคุ้มรับวันแรงงาน

เคมีดี๊ดี “เจมส์ มาร์” เล่าร่วมงาน “คิมเบอร์ลี่” ใน "สองเสน่หา” รับประกันความฟิน

"เจมส์ มาร์" แฮปปี้ร่วมแจมคอนเสิร์ต "อ๊อฟ" เปิดใจยังโสด ไม่เจอคนที่ใช่

“เจมส์ มาร์-เชียร์-คริส” นำทีมคนดัง เปิดใจอยากชวนใครไปเคาท์ดาวน์

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments