เซราะกราวม่วนซื่น “แซ็ค-นัน อนันต์” นำทีม มอบความสุขชาวบุรีรัมย์  “มหกรรมคนสร้างสุข ปี 5”

เซราะกราวม่วนซื่น “แซ็ค-นัน อนันต์” นำทีม มอบความสุขชาวบุรีรัมย์ “มหกรรมคนสร้างสุข ปี 5”

0

เซราะกราวม่วนซื่น “แซ็ค-นัน อนันต์” นำทีม มอบความสุขชาวบุรีรัมย์  “มหกรรมคนสร้างสุข ปี 5”

         เดินทางส่งมอบความสุขให้กับพี่น้องชาวไทยกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับงาน “มหกรรมคนสร้างสุข ปี 5” ซึ่งในปีนี้มาในธีมงานสุดพิเศษ “Full of Happiness สุขล้นใจ วิถีไทยบ้านเรา” โดยในครั้งนี้ได้เดินทางมาส่งมอบความสุขให้กับพี่น้องชาวบุรีรัมย์และจังหวัดใกล้เคียง ไปเมื่อวันที่ 18-19 มกราคม ที่ผ่านมา ณ ลานโปรโมชั่นพลาซา ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน บุรีรัมย์

แซ็ก อนันต์ มหกรรมคนสร้างสุข บุรีรัมย์

         ซึ่งบรรยากาศภายในงานทั้ง 2 วัน ผู้ที่มาร่วมงานต่างๆ เต็มอิ่มไปกับความสนุกสนาน พร้อมรับความรู้ในเรื่องของประกันภัยและของรางวัลจากผู้สนับสนุนพันธมิตรธุรกิจประกันภัยต่างๆ มากมาย 

แซ็ก อนันต์ มหกรรมคนสร้างสุข บุรีรัมย์

          โดยประเดิมวันแรกด้วยการแสดงของน้องๆ นักศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ที่มานำเสนอความสนุกสนานและวิถีชีวิตของท้องถิ่นอีสานที่มีประเพณี หลากหลาย และมีความงดงามในวัฒนธรรม ต่อด้วยการมาโชว์บทเพลงเพราะๆ ของสาวสวยเสียงใสอย่าง “พิมพ์ พิมพ์พญา” รองชนะเลิศอันดับสองจากเวที daradaily Star Challenge 2019 และปิดท้ายด้วยโชว์สุดพิเศษจาก “นัน อนันต์ ไมค์ทองคำ” จากค่ายยุ้งข้าวเรคคอร์ด ที่ทำเอาแฟนคลับและบรรดาแม่ยกต่างฟินนั่งไม่ติดเก้าอี้เลยทีเดียว

แซ็ก อนันต์ มหกรรมคนสร้างสุข บุรีรัมย์

          ต่อด้วยวันที่สอง กับกิจกรรมที่หลายคนรอคอยเพื่อก้าวไปสู่การเป็นนักร้องอาชีพ กับการประกวดค้นหานักร้องลูกทุ่งเสียงดีจากรายการ “ชุมทางดาวทอง” นำทีมโดยพิธีกรมากความสามารถอย่าง “คุณนก บริพันธ์, เอก ชัชวาล” และ “ปุ๋ย รุ่งทิวา” พร้อมด้วยคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ อย่าง “สมบัติ เมืองอุบล” และ “สลักจิต ดวงจันทร์” ที่เดินทางมาคัดเลือกด้วยตัวเอง ซึ่งงานนี้มีผู้สนใจและลงสมัครกันอย่างคับคั่งเลยทีเดียว

แซ็ก อนันต์ มหกรรมคนสร้างสุข บุรีรัมย์

           และปิดท้ายความสุขความสนุกสนานในครั้งนี้ ด้วยการแสดงของนักร้องที่มียอดวิวสูงสุดของประเทศอย่าง “แซ็ค ชุมแพ” ที่ขนเพลงเด็ด เพลงดัง มาจัดเต็มให้กับพี่น้องชาวบุรีรัมย์แบบไม่มีกั๊ก ทำให้บรรยากาศในงานเต็มอิ่มไปด้วยรอยยิ้ม ความสุข และความสนุกสนานเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

แซ็ก อนันต์ มหกรรมคนสร้างสุข บุรีรัมย์

          สำหรับกิจกรรม “มหกรรมคนสร้างสุข ปี 5” ในครั้งนี้ได้รับการสนับสนุกจาก 
บริษัท ทีคิวเอ็ม อินชัวร์รันส์ โบรคเกอร์ จำกัด, บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน), บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน), บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน), ธนาคารออมสิน, บริษัท อาคเนย์ประกันภัย จำกัด (มหาชน), บริษัท สินมั่นคงประกันภัย จำกัด (มหาชน), บริษัท แอลเอ็มจีประกันภัย จำกัด (มหาชน), บริษัท ประกันภัยไทยวิวัฒน์ จำกัด (มหาชน), บริษัท สินทรัพย์ประกันภัย จำกัด (มหาชน), บริษัท ดาราเดลี่ จำกัด, AMARIN TV, โรงแรมฟอร์จูน บุรีรัมย์ และห้างสรรพสินค้าโรบินสัน บุรีรัมย์

แซ็ก อนันต์ มหกรรมคนสร้างสุข บุรีรัมย์

แซ็ก อนันต์ มหกรรมคนสร้างสุข บุรีรัมย์

         และในครั้งต่อไปพวกเราจะไปมอบความสุขให้กับแฟนๆ ที่จังหวัดไหนอีกนั้นห้ามพลาด สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ทุกช่องทางของดาราเดลี่และทีคิวเอ็ม ห้ามพลาดนะจ๊ะ

แซ็ก อนันต์ มหกรรมคนสร้างสุข บุรีรัมย์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

TQM จัดสัมมนาออนไลน์ฟรี! “รู้ก่อนฉีด...ใกล้ชิดกับคุณหมอแบบ Exclusive”

เป็นปลื้ม “อนันต์” ขอบคุณจากใจ “คำตอบของชีวิต”ทะลุล้านวิว

TQM - Shopee ดันขายประกันต่อเนื่องหลังยอดขายบนอีคอมเมิร์ชพุ่ง จัดโปรแรง “ประกันแพ้วัคซีน” ผ่านมหกรรม 6.6 

“แซ็ค ชุมแพ” โชว์ฝีเท้า เตะบอลอีกครั้งในรอบ10 ปี สานฝันอาชีพใหม่ให้กับ “ลิเกดาวร้าย” สู้วิกฤตโควิด

“สน ยุกต์-มิ้นต์ ชาลิดา” ร่วมแชร์ประสบการณ์ เซิร์ฟสเก็ต ในงานเปิดตัว “Safe before surf”

TQM เปิดตัว "ประกันรถสีขาว" ฉีกกฎตลาดประกันรถยนต์แบบเดิมๆ ผนึกคอนเซ็ปต์ "เสี่ยงน้อย จ่ายน้อย" กับแคมเปญ "แฟร์"

คปภ. ผนึกพลังภาคธุรกิจประกันภัย พร้อมมอบกรมธรรม์ฯ 35,000 ฉบับ เพื่อช่วยกลุ่มอาสาดับไฟป่าเพื่อชาติ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments