ใครเอ่ย? "ดาราสาว" ส่อแวววิวาห์ล่ม เหตุแฟนหนุ่มคือไฮโซปลอม

ใครเอ่ย? "ดาราสาว" ส่อแวววิวาห์ล่ม เหตุแฟนหนุ่มคือไฮโซปลอม

0

ใครเอ่ย? "ดาราสาว" ส่อแวววิวาห์ล่ม เหตุแฟนหนุ่มคือไฮโซปลอม

               ตกเป็นประเด็นที่ทำเอาหลายคนสงสัย เมื่อเพจดังอย่าง “ไทยรัฐออนไลน์” ลือสนั่นว่าใครกันน้าคือ “ดาราสาวสุดแซ่บส่อแวววิวาห์ล่ม เลื่อนงานแต่งแฟนไฮโซไม่มีกำหนด” งานนี้ต่างลือกันไปทั่วว่าเป็นนักแสดงสาวคนนี้หรือเปล่า ซึ่งทางเพจได้เผยคำปริศนาให้แฟนๆ ได้เดากันเอาไว้ว่า

ข่าวลือ ดารา คบ ไฮโซปลอม แต่งงาน ล่ม

               “ชีวิตเปลี่ยนราวกับเป็นเจ้าหญิงในนิทาน เมื่อดาราสาวสุดแซ่บถูกแฟนหนุ่มไฮโซรวยมากๆ คุกเข่าขอแต่งงานไปแบบเงียบๆ โดยให้แหวนเพชรเม็ดใหญ่เท่าไข่ห่านตีตราจับจองไปเมื่อช่วงกลางปีที่ผ่านมา ก่อนเรื่องจะแดงเพราะแสงแหวนเพชรที่นิ้วนางข้างซ้ายมันทิ่มแทงตาคนที่ได้เห็น ต้องบอกเลยว่าดาราสาวสุดแซ่บนี้มีชีวิตดี๊ดี ยิ่งกว่าคนถูกรางวัลลอตเตอรี่ 190 ล้านบาท 

               เพราะนอกจากตัวเธอเองจะงานชุก เงินดี ทำอะไรช่วงนี้ก็รุ่งไปหมด เธอยังกำลังจะได้สามีที่ทั้งหล่อ ทั้งรวยมากกกกก อยากได้อะไรฝ่ายชายก็ประเคนหามาให้ใช้รวมทั้งรถหรูคันล่าสุด งานนี้คนรอบข้างได้แต่อิจฉาตาร้อนในความมีวาสนาของเธอ

               สำหรับงานแต่งงานก็ออกมาบอกแล้วว่าแต่งชัวร์ในปีนี้ มีงานฉลองปาร์ตี้สละโสดไปเรียบร้อยพร้อมเพื่อนอีกหลายคน เปิดตัวผู้ออกสื่อกันไปแล้ว แต่ล่าสุดไม่รู้ไปสะดุดอะไร หรือจับโป๊ะอะไรกันได้จนกระทบกับความสัมพันธ์ของดาราสาวสุดแซ่บและไฮโซรวยมาก 

               เพราะล่าสุดขาเม้าท์รายงานว่า ตอนนี้ดาราสาวและไฮโซหนุ่มต้องเลื่อนงานแต่งงานออกไปแบบไม่มีกำหนด อุ๊ยตาย ว้ายกรี๊ด ไปรู้ไปเห็นหรือว่ามีเรื่องอะไรเกิดขึ้นกันแน่น้าาาา อุ๊ปส์!”

 

ขอบคุณภาพประกอบ jemastock

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments