เปิดวาร์ปหนุ่มหน้าใส รอยยิ้มละลายใจ "ยุ่น ภูษณุ"

เปิดวาร์ปหนุ่มหน้าใส รอยยิ้มละลายใจ "ยุ่น ภูษณุ"

0

เปิดวาร์ปหนุ่มหน้าใส รอยยิ้มละลายใจ "ยุ่น ภูษณุ"

               ชั่วโมงต้องมนตร์นี้ต้องยกให้เป็นดาวรุ่งพุ่งแรงแซงทางโค้งอีกคนในวงการบันเทิง สำหรับหนุ่มหน้าใสขวัญใจแฟนคลับ "ยุ่น ภูษณุ วงศาวณิชชากร" วันนี้เราขอมาเปิดวาร์ปเขาคนนี้ ถ้าพร้อมแล้วไปรู้จักกันได้เลย

ยุ่น ภูษณุ ประวัติ ดารา หน้าใหม่

               "ยุ่น" ปัจจุบันอายุ 25 ปี มีชื่อเกิดวันที่ 1 เมษายน พ.ศ.2537 เจ้าตัวเป็นหนุ่มร่างโปร่งที่สูงถึง 184 เซนติเมตร น้ำหนัก 69 กิโลกรัม แม้ดูภายนอกเขาเหมือนจะเป็นคนมาดนิ่ง แต่จริงๆ เจ้าตัวบอกมีฉายาว่าเอ๋อมาตั้งแต่สมัยมัธยม เพราะว่าชอบนั่งเหม่อและไม่ได้ยินเวลาที่คนอื่นเรียก สำหรับงานอดิเรก คือ การวาดภาพ

ยุ่น ภูษณุ ประวัติ ดารา หน้าใหม่

               หนุ่มเจ้าเสน่ห์คนนี้แจ้งเกิดจากการเป็นเดือนคณะบริหารธุรกิจ ในปี 2556 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร หลังจากมีโอกาสได้ก้าวสู่ถนนวงการมายา ได้รับโอกาสดี มีผลงานมากมาย ทั้งการเดินแบบ ถ่ายแบบ โฆษณา และขึ้นแท่นพระเอกเอ็มวี แต่หากผลงานที่ทำให้เป็นที่รู้จัก คือ ละคร เรื่อง “สายลับจับแอ๊บ” ซึ่งเรื่องนี้เองถือเป็นละครเรื่องแรกที่ได้ประกบกับพระเอก-นางเอกท็อปๆ ของช่อง อย่าง “บอย ปกรณ์” และ “แพทริเซีย กู๊ด”

ยุ่น ภูษณุ ประวัติ ดารา หน้าใหม่

               ล่าสุดในปี 2020 หนุ่มคนนี้งานชุกต่อเนื่อง มีผลงานรัวๆ เริ่มจากภาพยนตร์ "เกมส์เซ่นผี, Blooydubby เล่นให้ได้เลือด" รวมไปถึงซีรีส์เตรียมเปิดกล้อง "YYY มันเว่อร์นะ รัก นาย my ri e"

ยุ่น ภูษณุ ประวัติ ดารา หน้าใหม่

               ลักกี้อินเกมขนาดนี้ หากจะถามว่าเขาลักกี้อินเลิฟหรือไม่ ตอบชัดเจนตรงนี้เลยว่า โสด! สำหรับแฟนๆ ที่อยากเห็นความน่ารักยิ้มละลายใจของหนุ่ม “ยุ่น” ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรมส่วนตัว @yoonpsn และก็อย่าลืมติดตามผลงานสุดปังในปีหนูทองกันด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments