เปิดลิสต์ซุปตาร์ชื่อเบิ้ลสองพยางค์

เปิดลิสต์ซุปตาร์ชื่อเบิ้ลสองพยางค์

0

เปิดลิสต์ซุปตาร์ชื่อเบิ้ลสองพยางค์

     ถ้าพูดถึงชื่อเล่นของวัยรุ่นยุคใหม่สมัยนี้ บอกเลยว่าการมีชื่อเบิ้ลสองพยางค์เป็นอะไรที่น่ารัก คิ้วท์สุดๆ และที่ดูจะแปลกและน่าสนใจก็คงจะไปชื่อที่เบิ้ลด้วยคำเดียวกัน ก็ทำให้หลายอย่างดูซอฟท์และเพิ่มความน่าทะนุถนอมเข้าไปใหญ่ และแน่นอนว่าเหล่านี้ก็สามารถหาได้ในวงการบันเทิงไทยเช่นเดียวกัน ว่าแต่จะซุปตาร์คนไหนที่มีชื่อเบิ้ลสองพยางค์บ้าง เรารวบรวมมาแล้ว

       เริ่มจากสาวน้อยมหัศจรรย์ที่กลายเป็นตัวแม่สุดแซ่บในวงการ กับสาว “อมิตา ทาทา ยัง” ที่หลายคนก็จะเรียกติดปากกันว่า “พี่ทาทา” บอกเลยว่าชื่อนี้ช่างทรงพลังและแปลกไม่ซ้ำใครจริงๆ

ดารา คนบันเทิง ชื่อ 2 พยางค์

      ต่อกันที่คุณแม่ของสองแฝดสุดคูลอย่างสาว “นานา ไรบีนา” ที่ตอนแรกได้ยินชื่อก็ยอมรับเลยว่าเป็นอีกหนึ่งชื่อที่ค่อนข้างแปลกใหม่ แต่หารู้ไม่ว่าคุณแม่คนนี้ปีนี้อายุจะเข้าหลักสี่แล้วแต่ความแซ่บก็ไม่ได้น้อยลงเลย

ดารา คนบันเทิง ชื่อ 2 พยางค์

       ต่อกันที่ “ดีเจเชาเชา ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม” อีกหนึ่งคนที่โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงนานกว่า 20 ปี แถมเค้าคนนี้ยัวมีโอกาสได้ชิมลางงานหลายรูปแบบมาก และถือเป็นอีกหนึ่งคนที่มีชื่อสุดน่ารักสมตัวจริงๆ

ดารา คนบันเทิง ชื่อ 2 พยางค์

        “แบมแบม กันต์พิมุกต์ ภูวกุล” ไอดอลเกาหลีสัญชาติไทยก็เป็นอีกหนึ่งคนที่มีชื่อเบิ้ลสองพยางค์ โดยหนุ่มคนนี้คุณแม่มีแรงบันดาลใจมาจากตัวการ์ตูนเรื่องโปรด จึงจนได้เป็นชื่อ “แบมแบม” ที่ทุกคนรู้จักกันในวันนี้นั่นเอง

ดารา คนบันเทิง ชื่อ 2 พยางค์

        “ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์” นักแสดงสาวผู้มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง ครั้งแรกที่เข้าวงการ ชื่อของเธอนั้นสุดแสนจะสะดุดหู แต่ในปัจจุบันการแสดงและความสามารถเป็นสิ่งที่สะดุดตาจนละสายตาไม่ได้เลยทีเดียว

ดารา คนบันเทิง ชื่อ 2 พยางค์

          และนอกจากนี้ก็ยังมีเหล่าซุปตาร์น้องใหม่ป้ายแดงที่ทยอยแจ้งเกิดอีกหลายคนไม่ว่าจะเป็น “ชิงชิง คริษฐา, เซียงเซียง พรสรวง, ตงตง กฤษกร, หวานหวาน อรุณณภา, พัดพัด รัตน์ฟ้า” รวมไปถึงสายเซเลปฯไฮโซอย่าง “แหวนแหวน ปวริศา, เอเอ พีรวัช” ที่แต่ละคนก็มีความสามารถแตกต่างกันออกไป แบบนี้คงต้องรีบไปเปลี่ยนเป็นชื่อสองพยางค์บ้างแล้วนะเนี่ย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments