​​​​​​​"โอ๊ต" รับถอยรถใหม่ป้ายแดง ลั่นยังไม่มีตุ๊กตาหน้ารถ

​​​​​​​"โอ๊ต" รับถอยรถใหม่ป้ายแดง ลั่นยังไม่มีตุ๊กตาหน้ารถ

0

"โอ๊ต" รับถอยรถใหม่ป้ายแดง ลั่นยังไม่มีตุ๊กตาหน้ารถ

                 เรียกว่าเริ่มต้นปีใหม่มาก็ประเดิมด้วยการถอยรถใหม่ป้ายแดงเลย สำหรับนักร้อง-นักแสดงหนุ่มหุ่นหมี "โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน" งานนี้มีโอกาสเจอตัวหนุ่ม "โอ๊ต" เลยไม่พลาดที่จะถามถึงประเด็นนี้ ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า

อ่านข่าวต่อ

มาแล้ว! รถคันใหม่ “โอ๊ต” รับสมัครตุ๊กตาหน้ารถไหม?

โอ๊ต ปราโมทย์ ซื้อรถ รถคันใหม่ แฟน

                  เรื่องซื้อรถ หลายคนมองว่าเรารวยอะไรงี้ คือรถมันไม่ได้แพงมาก และเราขายรถเก่า ด้วยความที่บ้านมีรถอยู่คันหนึ่งแล้วไม่ค่อยได้ใช้เราก็เลยคุยกับที่บ้านว่า แบบรถมันไม่ค่อยได้ใช้จอดทิ้งไว้ก็ไร้ราคาของรถมันจะลดเปล่าๆ เลยตัดสินใจรีบขาย เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา พอเริ่มต้นปีใหม่ก็เลยถอยรถใหม่มาเลย เพราะว่าปกติทุกวันนี้เราก็ใช้รถตู้ที่ไปถ่ายรายการ เป็นรถส่วนตัวอยู่แล้ว ทีนี้ด้วยความที่รถมันใหญ่เวลาขับไปไหนบางทีมันจอดลำบาก ก็เลยไปซื้อรถเล็กๆ คันหนึ่งไว้ใช้ส่วนตัว หลายๆ คนก็จะเข้ามาแซวๆ กัน ถามว่าคอมเมนต์ส่วนใหญ่เป็นไง คอมเมนต์ก็จะแบบ สรรพากรมาตรวจสอบรายได้ที หลายๆ คนก็จะเข้ามาคอมเมนต์ขำๆ อำๆ กันมากกว่า

โอ๊ต ปราโมทย์ ซื้อรถ รถคันใหม่ แฟน

 

                  ถามว่าทำไมเราถ่ายรูปรถแล้วเบลอทะเบียน คือกลัวคนเห็นแล้วแบบหมั่นไส้ ถ้าเขารู้ว่านี่รถเรางี้เกิดวันหนึ่งคนหมั่นไส้เรา มาพังรถเรางี้ล่ะ ใครจะดูแล ไม่มีใครดูแล เราก็ต้องดูแลรถเองอะ สำหรับเรื่องสี คือไม่ได้เลือกตามอะไร คือจริงๆ เราไม่ได้ชอบสีเขียวด้วยนะ แต่วันนั้นเราไปดูที่โชว์รูมตอนแรกตั้งใจจะไปดูพริตตี้ แต่เผอิญว่าเดินดูแล้วเห็นคันนี้ แล้วเรารู้สึกถูกโฉลก ก็เลยเลือกคันนี้เลย ถามว่าซื้อสดไหม คือก็ผ่อนแค่ส่วนหนึ่งอีกส่วนเราเอาเงินไปโปะแล้ว

โอ๊ต ปราโมทย์ ซื้อรถ รถคันใหม่ แฟน

                  สำหรับเรื่องพอเราออกรถ หลายคนแห่อยากจะเป็นตุ๊กตาหน้ารถ คือไม่มีคนแห่ คิดกันไปเองทั้งนั้นจริงๆ ยังไม่มีใครนั่ง คือรถเราออกมาได้แค่สี่วันเอง ยังไม่ได้มีใครนั่งเลย นอกจากพ่อและแม่ คือเวลาผมออกรถจะให้พ่อแม่นั่งก่อน ให้พ่อแม่ขับคนละรอบ เพราะคนที่ศักดิ์สิทธิ์ที่สุดก็คือพ่อแม่เรานี่แหละ

โอ๊ต ปราโมทย์ ซื้อรถ รถคันใหม่ แฟน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments