“หยาดทิพย์” รับมีคนคุยแต่ยังไม่พิเศษ แฮปปี้ทริปเที่ยวฟินแลนด์กับแก๊งเพื่อน

“หยาดทิพย์” รับมีคนคุยแต่ยังไม่พิเศษ แฮปปี้ทริปเที่ยวฟินแลนด์กับแก๊งเพื่อน

0

“หยาดทิพย์” รับมีคนคุยแต่ยังไม่พิเศษ แฮปปี้ทริปเที่ยวฟินแลนด์กับแก๊งเพื่อน

 

                  ถูกจับตาสำหรับทริปต่างประเทศที่ผ่านมาของสาว “หยาด หยาดทิพย์ ราชปาล” ว่าพาหนุ่มคนสนิทไปด้วยหรือเปล่า ล่าสุดมีโอกาสเจอตัวเลยไม่พลาดที่จะถามถึงทริปนี้สักหน่อย ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า

หยาดทิพย์ แฟน คนคุย คบ เที่ยวฟินแลนด์

อ่านข่าวต่อ

“ป้าตือ” ยก “หยาดทิพย์” ผ่านเกิดงานพิธีกร

                  ทริปนั้นหนาวมาก บางวัน -20 กลับมาไทยได้ 1 คืนก็มาถ่ายละครเลย เจอร้อนมาก ถ่ายที่อยุธยา ที่กองก็จัดหนักให้อยู่กลางแดด กระโดดน้ำ ขึ้นมาทำแห้ง แล้วกระโดดน้ำอีก เป็นแบบนี้อยู่ 3 วัน ร่างกายมันก็เลยมึนนิดหนึ่ง แต่ไม่ได้ป่วยนะ แค่อาจจะมีอาการเล็กน้อย เสียงแหบหน่อย เราก็ไปทำกิจกรรมที่เจอแต่หิมะ ออกไปไหนก็มีแต่หิมะ ก็เลยต้องลุยหิมะ ที่เซ็กซี่มันก็มีบ้าง แต่ “หยาด” ว่าแบบนี้มันก็ธรรมดานะ ธรรมดาเลย มันแซ่บกว่านี้ไม่ได้แล้วเพราะมันหนาวมาก ไม่เคยไปเที่ยวหนาวขนาดนี้มาก่อน ตอนแรกก็คิดว่าจะไหวไหม สุดท้ายก็สนุกดีเพราะไปกับเพื่อนเยอะเลย

หยาดทิพย์ แฟน คนคุย คบ เที่ยวฟินแลนด์

หยาดทิพย์ แฟน คนคุย คบ เที่ยวฟินแลนด์

                  ถามว่าคนรู้ใจไปด้วยไหม จริงๆ ไปกับเพื่อนหลายคน ส่วนเรื่องถูกจับตาเรื่องหวานใจ เราโตแล้วก็ต้องมีบ้างนิดหน่อย อย่างที่บอกว่าพอโตแล้วไม่อยากพูดเรื่องนี้เยอะ เหมือนช่วงวัยด้วย ตอนนี้เน้นทำงาน งานเยอะมากเลยค่ะ คนที่ “หยาด” ศึกษาส่วนใหญ่ไม่ใช่คนในวงการ บางทีเขาไม่ใช่คนที่ในชีวิตเคยเป็นข่าวมาก่อน เราก็ไม่อยากให้ไปกระทบ แต่ส่วนตัวเราเราชินกับเรื่องพวกนี้อยู่แล้ว แค่รู้สึกว่าพอโตแล้วไม่อยากพูดอะไรเยอะ อยากใช้ชีวิตปกติ

หยาดทิพย์ แฟน คนคุย คบ เที่ยวฟินแลนด์

                  ถ้าถามว่ายังติดอะไรอยู่ ไม่ใช่ว่าไม่พร้อมหรอก “หยาด” ทำงานเยอะมากๆ เลยปีนี้ ออกจากบ้านตี 5 บ้าง 6 โมงเช้าบ้าง กลับบ้านเที่ยงคืนตลอด ทุกวันนี้นอนเยอะที่สุดคือ 5 ชั่วโมง ทำงาน 7 วันรวดเลย “หยาด” เลยไม่ค่อยมีเวลา เหมือนเราไปโฟกัสแต่กับงาน เพราะละครแต่ละเรื่องที่รับบทมันดราม่าหนักมากๆ แล้วตัวเราเองก็โตมากแล้ว ก็คิดว่าปล่อยให้มันเป็นไปตามธรรมชาติของมันดีกว่า

หยาดทิพย์ แฟน คนคุย คบ เที่ยวฟินแลนด์

                  คนที่จะคบกับเราได้จริงๆ คือต้องมีเวลา เรื่องเวลาสำคัญเลย ถามว่ามีคนเข้ามาเยอะไหม ไม่เยอะ ด้วยวันๆ ไม่ได้เจอใคร เจอแต่คนในกอง ไม่มีคนมาจีบอะไรเยอะ เพราะวันๆ ไม่ได้ไปไหน อยู่แต่ที่ทำงาน เพื่อนๆ ไม่ค่อยแนะนำ เขากลัวแนะนำแล้วไม่ดีจะมีปัญหา เอาเป็นว่าโสดเป็นบางวัน ดูตามสภาพอากาศ อย่างอากาศวันนี้ก็โสด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments