“ทอย-มุก” เผยโมเมนต์หลังครบรอบคบ 1 ปี ยิ้มครอบครัวฝ่ายหญิงให้ไฟเขียว

“ทอย-มุก” เผยโมเมนต์หลังครบรอบคบ 1 ปี ยิ้มครอบครัวฝ่ายหญิงให้ไฟเขียว

0

“ทอย-มุก” เผยโมเมนต์ หลังครบรอบคบกัน1ปี ยิ้มครอบครัวฝ่ายหญิงให้ไฟเขียว

 

      ผ่านวันครบรอบ 1 ปีที่เปิดตัวคบหาดูใจกัน เลยไม่รู้จะมีโมเมนท์พิเศษอะไรกันบ้าง สำหรับคู่ของ “ทอย ปฐมพงศ์ เรือนใจดี” กับ “มุก วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์” ล่าสุดทั้งคู่ก็ได้ควงกันออกมาเผยเรื่องนี้พร้อมทั้งทาง ”ทอย ปฐมพงศ์” ยังได้ยิ้มรับหลังครอบครัวฝ่ายหญิงให้ไฟเขียวแล้วด้วยว่า

อ่านข่าวต่อ :

"ทอย" แฮปปี้ควง "มุก" เที่ยวญี่ปุ่น 

ทอย มุก ความรัก ครบรอบ 1 ปี

      ก็ผ่านมาเกือบ 1 เดือนได้ช่วงครบรอบก็ทำงานถ่ายละครด้วยกันเลยไม่ได้มีเซอร์ไพรส์อะไรพิเศษแค่ไปทานข้าวกันมากกว่าก็ไม่ได้มานั่งนับหรือจำวันที่เท่าไหร่ก็เลยไม่มีวันครบรอบที่แน่ชัดถ้านับจริงจังเผื่อจะไม่มีเวลาว่างตรงกันหนึ่งปีที่ผ่านก็ดีทั้งด้านความรัก ด้านการงาน ดีขึ้นเรื่อยๆ ตอนนี้ก็มีธุรกิจและมีละครให้ดูกันในปีนี้กับเรื่องปรับตัวเข้าหากันจริงๆก็ไม่เยอะเลยเพราะนิสัยจะคล้ายกันอยู่เเล้วถือว่าเป็นความโชคดีไม่ค่อยเจออุปสรรคอะไรที่บางคนอาจจะเจอเช่นครอบครัวหรือการงานขอบคุณพระเจ้าขอบคุณดวงที่ไม่ได้เจออะไรแบบนั่น ส่วนเรื่องความหวานขำๆไม่รู้เหมือนกันว่าจะเริ่มหมดหรือยังแต่รักยังสม่ำเสมออยู่เรื่องทะเลาะกันมีอยู่แล้วอย่างการปรับตัวมันก็มีเรื่องมีเหตุที่ทำให้ต้องปรับตัวซึ่งกันและกัน แต่มันไม่ใช่ปัญหาใหญ่ที่จะแก้ยากหรือแก้ไม่ได้จะเป็นความเข้าใจผิดบางอย่างเรื่องเวลา

ทอย มุก ความรัก ครบรอบ 1 ปี

ทอย มุก ความรัก ครบรอบ 1 ปี

       สำหรับทริปช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา”ทอย”เผยว่าก็ไปเที่ยวไทเปด้วยกันมาเป็นทริปที่ไปรวมกับครอบครัวของฝ่ายหญิงด้วยก็ได้เจอกับครอบครัวเขาครบทางก็ครอบครัวเขาก็ต้อนรับดีแต่ไม่ได้พูดฝากฝังอะไรขนาดนั้นเหมือนครอบครัวทั้งสองฝ่ายดูห่างๆเขาไม่อยากเข้ามายุ่งมากเดี่ยวจะเกร็ง

ทอย มุก ความรัก ครบรอบ 1 ปี

      โดยทาง ”มุก” บอกว่าอาม่าเขาจะดูแลพี่เขาเหมือนหลานคนหนึ่งเลยที่บ้านจะชมพี่เขาว่าเป็นมีน้ำใจเป็นคนดูแลครอบครัวเป็นเหมือนหัวหน้าครอบครัวตอนไปทริปจะได้เห็นเขาดูแลก็คงให้ไฟเขียวเป็นอย่างนั้นแล้วซึ่งฝ่ายชายก็ยิ้มรับโอเค ทั้งนี้ ”ทอย” มองว่าความเสมอต้นเสมอปลายมันเป็นสิ่งที่ต้องมีอยู่แล้ว ส่วนเรื่องไว้ใจก็อีกเรื่องหนึ่งการที่เราเข้าหาผู้ใหญ่เราก็ต้องนอบน้อมไว้ก่อนทำตัวเสมอต้นเสมอปลายเขาก็จะเชื่อใจเอง

ทอย มุก ความรัก ครบรอบ 1 ปี

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“มุก วรนิษฐ์” เป็นปลื้ม ยอดฟอลโลว์ IG พุ่ง!

“มุก วรนิษฐ์” ถ่ายทอดความห่วงใย ผ่านเพลง “รักตัวเองบ้างนะ” พร้อมแง่คิดดีๆ เรื่องความรัก!

“มุก วรนิษฐ์” เข้าแจ้งความหลังถูกนักเลงคีย์บอร์ดโพสต์หมิ่นประมาทและคุกคามทางเพศ บนทวิตเตอร์

​​​​​​​ฮาทุกปี กองทัพ GMMTV  รวมตัว Outing จัดเต็มสุด

“ทอย” รับพลิกคาแรกเตอร์ลงซีรีส์ ตอบชัดเตรียมควง “มุก” สวีทวาเลนไทน์ไหม

“ทอย” รับพลิกคาแรกเตอร์ลงซีรีส์ ตอบชัดเตรียมควง “มุก” สวีทวาเลนไทน์ไหม

“ทอย” ร่วมงาน “พรีม” ครั้งแรก ยอมรับทึ่งในฝีมือการแสดง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments