เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว

เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว

0

เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว

     นักแสดงอดทนต้องมา บทเสียสละเพื่อต้องได้  ส่วนสำคัญส่วนหนึงของละครไทยนั้น บางครั้งมาจากบทบาทแบบนักแสดงสมทบ หรือเรียกเอาเก๋ๆ ว่า ทำทุกอย่างเพื่อนเธอแล้ว โดยเฉพาะละครแนว 7 สี และช่อง 8 จะมากที่สุด ในบทนี้ 

       แต่ปี2019 นั้นก็มีความเปลี่ยนแปลงน่าสนใจที่บทดังกล่าวได้รับขับเคลื่อนให้เด่นขึ้นมาอย่าง "หมอเป้ง" ใน "รักฉุดใจนายฉุกเฉิน"  และนี่คือส่วนหนึงของนักแสดงที่มารับบทตัวละครแบบว่า เป็นทุกอย่างให้เธอแล้วในรอบปี 2019 

      "ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์"  รับบทหมอเป้ง ในละคร รักฉุดใจนายฉุกเฉิน ทำทุกอย่างให้เธอ ยอมทุกอย่าง แม้กระทั่งให้คนรักจากไปรักคนอื่น เพื่อให้เวลาแก่งานหมอ 

ซันนี่ โมเมนต์ เพื่อนเจ้าสาว มิว นิษฐา

        "พล พูลภัทร" รับบท “ยิ่งยวด” เป็นผู้ชายที่แสนดี ทำเพื่อหนึ่งทุกอย่าง ในสองนรี

พล พูลภัทร ครอบครัว งานละคร

        "ตรี ภรภัทร"   รับบท รวิศ  ในภาตุฆาต  ชายที่แสนดี ช่วยเหลือนางเอกทุกอย่าง แต่ก็ไม่สมหวัง 

         ​"มาร์ค อภิวิชญ์" จักษ์ตรีมงคลรับบท ระพี  ในละครเล่ห์ รัญจวน ระพีเป็นบุตรชายของเจ้าพระยาภูธรศักดิ์เสนา สหายของเจ้าพระยารามฯ หนุ่มนักเรียนนอกที่เรียนจบแล้วเข้ามาบริหารกิจการร้านเพชรและ ระพีเป็นคนหัวสมัยใหม่ ชอบความถูกต้อง แต่ก็ได้แต่แอบชอบ เป็นทุกอย่างให้เธอเหมือนกัน

เปิดประวัติ มาร์ค เล่ห์รัญจวน ระพี

        "แซนดี้ ชลิดา"  กล่ำปาน รับบท มีมี่  จากละคร เพลิงริษยา เกิดมามีพร้อมทุกสิ่ง รูปสวย รวยทรัพย์ ชาติตระกูลดี เธอเติบโตขึ้นมาด้วยความรักและรายล้อมไปด้วยคนดีๆ ทำให้เธอมีจิตใจดีโอบอ้อมอารีและปฏิบัติดีกับทุกคนรอบตัว แต่ต้องมาโดนเพื่อนสนิทหักหลังแม้จะทำดีด้วยทุกอย่าง

แซนดี้ ชลิดา บุษบาเปื้อนฝุ่น ละคร

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments