“มะนาว” แจงเหตุเลิก “กวินท์” เผยความสัมพันธ์กับหนุ่มในรูป 

“มะนาว” แจงเหตุเลิก “กวินท์” เผยความสัมพันธ์กับหนุ่มในรูป 

0

“มะนาว” แจงเหตุเลิก “กวินท์” เผยความสัมพันธ์กับหนุ่มในรูป 

      อยู่ในช่วงพักเบรกเรียนปริญญาโทพอดี สำหรับนักแสดงสาว “มะนาว ศรศิลป์ มณีวรรณ์” เมื่อได้เจอกันคราวนี้เลยไม่พลาดอัปเดตชีวิตที่ต่างประเทศ รวมทั้งให้เคลียร์ประเด็นหัวใจ หลังมีข่าวลือหนาหูว่าเลิกรากับผู้รักษาประตูทีมชาติไทย อย่างหนุ่ม “กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์” แล้ว งานนี้เจ้าตัวได้เผยว่า

อ่านข่าวต่อ :

มะนาว" เผยไม่ตกใจข่าวเลิก "กวินทร์" โบ้ยถามคู่ "เจ-มุกดา" เอาเอง

มะนาว ศรศิลป์ กวินท์ เลิก ความรัก

      ล่าสุดกลับจากเรียนก็จัดเต็มชุดว่ายน้ำไปพักผ่อนริมทะเลเลย ไปเที่ยวพักผ่อนที่ทะเลด้วยแล้วก็ทำงานด้วย ชุดที่ใส่ไปก็เบาๆ ค่ะ แม่บอกโชว์ได้แล้วจะอายุ 30 ปีแล้ว ตามสเต็ปค่ะ ถ้าไปทะเลเราก็อยากมีชุดสวยๆ กับเขาบ้าง เมื่อก่อนไม่กล้าก็จะใส่กระโปรงยาว ตอนนี้โตขึ้นแล้วเพื่อนก็ยุว่าลงไปเถอะอะไรอย่างนี้ ที่ไม่กล้าเพราะมีใครหวงหรือเปล่า จริงๆ ไม่มีใครหวงเลยค่ะ ไม่ต้องขอใคร ขอตัวเองนี่แหละค่ะว่าลงเถอะ ลงไปเถอะ เพื่อนๆ จะได้เข้ามาชื่นชมว่าเป็นยังไง ฟีดแบ็คที่ได้กลับมาคือทุกคนไม่เคยเห็นเราในมุมนี้ โตขึ้นเราก็อยากที่จะลองอะไรใหม่ๆ ดูบ้างให้ชีวิตเราได้เปิดรับความสดใสในมุมมองที่อาจจะไม่เคยทำมาก่อน

มะนาว ศรศิลป์ กวินท์ เลิก ความรัก

       หลายคนเข้าใจผิดคิดว่าเพราะโสดหรือเปล่าเลยทำตัวเซ็กซี่ เพราะตอนนี้อยากโฟกัสกับเรื่องเรียนจริงๆ อยากทำงาน ตกลงโสด สถานะตอนนี้คือโสดค่ะ หัวใจตอนนี้ก็คือยังไม่ได้อยากที่จะมีโมเมนต์อะไรมากมาย อยากตั้งใจเรียนให้จบปีหน้าแล้วกลับมาทำงาน โสดหรือไม่โสดไม่เกี่ยวกัน การใช้ชีวิตอาจจะทำอะไรก็ได้ให้ตัวเรามีความสุขก็พอ ไม่ได้ต้องการหาใคร ไม่ได้พักเรื่องความรัก ไม่ได้คิดดีกว่าตอนนี้ ขอไม่คิด ขอเบรกไปเลย

มะนาว ศรศิลป์ กวินท์ เลิก ความรัก

       สาเหตุเพราะระยะทางไม่เกี่ยวเลย อยู่ที่ว่าเราเลือกอะไรเป็นความสุขของเรา อยู่ตรงนี้เรามีความสุขกว่า คิดว่าหลายคนคงช็อกกับข่าวเรา ส่วนตัวเขาเข้าใจเราอาจจะเคลียร์แล้ว ไม่ได้มีฝ่ายเริ่มเคลียร์ก่อน แต่เหมือนเรารู้ตัวเองว่าตอนนี้เราอยากที่จะกลับมาเป็นเพื่อนกันหรืออะไร เราเป็นคนขอใช้สถานะนั้น ในช่วงที่เราไปเรียน ปัดตอบเลิกกันรอบ 2 แต่ยังคุยกันได้ค่ะ ตอนนี้ก็คุยกันบ้าง กลุ่มเพื่อนก็สังคมเดียวกัน เขาก็เป็นพี่ที่ดี ปรึกษาได้ อะไรได้ แต่ ณ ตอนนี้เราตั้งใจที่จะเรียน ตั้งใจที่จะทำงาน ตั้งเป้าหมายชีวิต ทำให้ตัวเองมีความสุขก่อนดีกว่า

มะนาว ศรศิลป์ กวินท์ เลิก ความรัก

      เหมือนเราโตขึ้น สุดท้ายแล้วเราก็ต้องโฟกัสกับตัวเองว่าเราต้องการอะไรในชีวิต หนูก็ตั้งใจที่จะเรียนให้จบแล้วกลับมาทำงานให้เต็มที่ อะไรค่อยว่ากัน บางทีเรื่องครอบครัว เรื่องความรัก ก็เป็นสิ่งที่ดีเหมือนกัน อยู่ในวงการเดียวกัน เพื่อนแก๊งเดียวกันจะทำให้ความรู้สึกเดิมๆ ไม่ได้กลับมา นาวว่าถ้าเราตั้งความคิดหรือพูดกับตัวเองว่ามันคือความสัมพันธ์ทุกอย่างมันไม่สามารถตัดออกได้เลย จริงๆ เขารอเรา รอให้เราเรียนจบก่อนค่อยกลับมาคบกัน ก็ถ้ามันมีโอกาส ถ้ามันกลับมาเจอกันอีกเราก็โอเค

มะนาว ศรศิลป์ กวินท์ เลิก ความรัก

      การคบกันนานๆ มันมีผลกับความรักของเราไหม บ้างนะคะ เหมือนคบกันนานมันก็เหมือนเป็นเพื่อนกันค่ะ หัวใจเราตอนนี้ปิดเลยค่ะ ตอนนี้ถึงวัยเลขสามแล้วเรามองว่ากลัวมาก คือหนึ่งเราต้องรู้ตัวเองว่าเราต้องการอะไร ทำอะไร ทำให้ตัวเอง ให้ครอบครัวเรายังไง จริงจังมากขึ้นเพราะจะสามสิบแล้ว ถ้าคนต่อไปเข้ามาเราจะทำอย่างไร คือยังไม่ได้คิดเลยว่าจะมีคนต่อไปหรือว่าจะคบต่อหรืออะไร คือตั้งเป้าหมายว่าเราอยากเรียน กลับมาเราก็กลับเข้ามาในวงการ ทำในสิ่งที่เราต้องการ จบมาแล้ว ได้ปริญญาโทมาแล้ว พ่อแม่เรามีความสุขแล้ว ตัวเราต้องการอยากทำงานรูปแบบไหน ทำธุรกิจหรืออะไร หรือจะกลับมาทำในเรื่องของการกุศลหรือเรื่องเด็ก เพราะตอนนี้อย่างที่บอกว่าอาจจะเรียนหนักด้วย แล้วมาโฟกัสที่เราทำแสนสิริ เรื่องยูนิเซฟด้วย แค่นี้ก็เหนื่อยแล้วค่ะ

มะนาว ศรศิลป์ กวินท์ เลิก ความรัก

      ส่วนเรื่องที่มีคนเข้าใจผิดหนุ่มที่ถอดเสื้อในไอจีของเรา จริงๆ แล้วก็พี่ เขาเป็นพี่ค่ะ เราก็ทำโฟโต้ชู้ตริมทะเลกันเล่นๆ ไม่ได้มีอะไรค่ะ คนเข้าใจผิดเยอะ ก็ดูตามคอมเมนต์ทุกคนก็ โอ้...อาจจะอู้ว เพราะไม่เห็นเราใส่ชุดว่ายน้ำนะ นี่อาจจะอู้วคนเดียวหรือเปล่า กลัวคนเข้าใจผิดว่าเป็นคนที่มาช่วยดูแลเรา แต่ทุกคนรู้อยู่แล้ว กลุ่มเพื่อนๆ เราก็จะรู้ว่าเราทำโฟโต้ชู้ตกันเล่นๆ อันนี้ช่วงนี้อยู่ทะเลอยู่นะ พี่เขาคงมีแฟนแล้วแหละ

มะนาว ศรศิลป์ กวินท์ เลิก ความรัก

       ตอนนี้ยังไม่มองใคร อย่างที่บอกคือขออยู่กับตัวเอง อยู่กับครอบครัว ไม่ได้จะโฟกัสเรื่องความรัก หนูว่าไม่ว่าใครถ้าเป็นช่วงเวลานี้อาจจะมีเฮิร์ตบ้าง เราเองก็ไม่ใช่ว่าเราจะไม่เฮิร์ต ถ้าหลายคนลุ้นให้มีรอบ 3 ก็ต้องใช้เวลา ทุกอย่างมันต้องใช้เวลาจริงๆ เรียนจบป.โทแล้วค่อยว่ากัน สิ้นปี...จบ

มะนาว ศรศิลป์ กวินท์ เลิก ความรัก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments