10 ไอดอลกับผมสีน้ำเงินขยี้ใจติ่ง

10 ไอดอลกับผมสีน้ำเงินขยี้ใจติ่ง

0

10 ไอดอลกับผมสีน้ำเงินขยี้ใจติ่ง

                สีผมเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญสำหรับดารา ศิลปิน ซึ่งแน่นอนว่าเหล่าศิลปินเกาหลีเองก็มักจะมีสีผมที่แปลกแหวกแนว สร้างเทรนด์แฟชั่นใหม่ๆ ขึ้นมาเสมอ โดยวันนี้ทาง “ดาราเดลี่” ขอนำ 10 ไอดอลที่ทำสีผมสีน้ำเงิน เรียกได้ว่าแฟนๆ กรี๊ดหนักมาก มาให้ได้ดูกัน จะมีใครบ้างนั้นต้องติดตาม

อ่านข่าวต่อ

20 ไอดอลสลัดลุคเมื่อเปลี่ยนสีผม

1. Wheein วง MAMAMOO
                ลุคผมสีน้ำเงินของสาว Wheein ในเพลงคัมแบ็ค HIP สีใหม่นี้พอมาอยู่บนผิวขาวๆ ของเธอยิ่งทำให้เธอมีความเป็น visuals วง ออร่าออกหนักมาก

ไอดอล เกาหลี K-pop สีผม สีน้ำเงิน

2. V วง BTS
                เขาย้อมผมสีฟ้าสว่างในช่วงโปรโมทเพลง Boy With Luv สีนี้ทำเอา Army ถึงกับอ้าปากค้างเมื่อเห็นลุคนี้ของหนุ่ม V เป็นครั้งแรก

ไอดอล เกาหลี K-pop สีผม สีน้ำเงิน

3. Seolhyun วง AOA
                เดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา (2019) สาวๆ วง AOA คัมแบ็คเพลง Come See Me และ Seolhyun เธอได้ย้อมสี dark blue สีนี้ทำให้เธอยิ่งดูน่าดึงดูด น่าจับตามอง เข้าไปใหญ่ สมกับฉายา นางฟ้าผู้มีสติปัญญาโดดเด่น

ไอดอล เกาหลี K-pop สีผม สีน้ำเงิน

4. Xiumin วง EXO
                ช่วงที่โปรโมท EXO-CBX ซับยูนิตมินิอัลบั้มที่ 2 Xiumin หนึ่งในสมาชิกวง เขาเองได้เปิดตัวด้วยการย้อมผมสีฟ้าสว่างให้เข้ากับคอนเซ็ปต์อัลบั้ม Blooming Days เมื่อผมสีนี้บวกกับหน้าหวานๆ ของหนุ่ม Xiumin ที่คู่กับดอกไม้ทำเอาละมุนชวนหลง

ไอดอล เกาหลี K-pop สีผม สีน้ำเงิน

5. Jeongyeon วง TWICE
                ย้อนกลับไปที่ปี 2018 Jeongyeon เธอได้ย้อมผมสีฟ้า และวันนั้นที่เธอออกมาเจอแฟนๆ ด้วยสีใหม่นั้น ONCE พูดถึงความน่ารักของเธอจนติดเทรนด์ worldwide และยิ่งสาว Jeongyeon เซ็ตผมเป็นลอนนิดๆ ยิ่งดูยิ่งน่ารักถูกใจแฟนคลับ

6. Hyuna
                ตอนคัมแบ็คเพลง Because I’m The Best ในปี 2015 เธอได้ย้อมผมสีฟ้าผสมสีม่วงและสีเขียว สีนี้เป็นอีกสีที่ทำให้เธอยิ่งดูเซ็กซี่กว่าเดิม

ไอดอล เกาหลี K-pop สีผม สีน้ำเงิน

7. S.Coups
                หัวหน้าวง SEVENTEEN เขาได้ลองทำสีผมฟ้าหม่น และน้ำเงินตอนโปรโมทเพลง Clap และ Boom Boom ลุคนี้ของหนุ่ม S.Coups ทำให้เขาหล่อเหมือนหลุดออกมาจากโลกการ์ตูน

S.Coups

8. Wendy วง Red Velvet
                เธอได้ย้อมสีผมเป็นสองสี โดยที่ครึ่งปลายเป็นสีน้ำเงิน เมื่อตอนซิงเกิลเดบิวท์ที่มีชื่อว่า Happiness เผยภาพลักษณ์ที่น่ารักสดใส สีผมสีสันสะดุดตา จี๊ดสุดเข้ากับคอนเซ็ปต์

Wendy วง Red Velvet

9. IU
                สาว IU เธอเองก็ย้อมผมสีน้ำเงินฟ้าเช่นกันในการคัมแบ็คอัลบั้ม Blueming เมื่อแฟนๆ ได้เห็นเธอในสีผมใหม่นี้ก็ต่างชื่นชมเธออย่างหนักในความน่ารักสดใส และด้วยผิวขาวๆ ทำให้ดูคิวท์มาก

Wendy วง Red Velvet

10. Jisung วง NCT
                ซับยูนิต NCT Dream ช่วงโปรโมทเพลงและอัลบั้ม We Young หนุ่ม Jisung ได้ย้อมสีฟ้าสว่าง สีนี้ทำให้หน้าของหนุ่มน้อยชวนหลงมากยิ่งขึ้น ทำให้แฟนๆ NCTZEN ตกอยู่ในภวังค์ทุกครั้งที่เห็นเขา

Jisung วง NCT

ที่มา : koreaboo
แปลและเรียบเรียงโดย : DARADAILY

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments