วาเลนไทน์วอร์มหูรอ BAEKHO เตรียมจัดมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรก

วาเลนไทน์วอร์มหูรอ BAEKHO เตรียมจัดมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรก

0

วาเลนไทน์วอร์มหูรอ BAEKHO เตรียมจัดมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรก

         ปีที่ผ่านมานับว่าเป็นอีกปีที่ประสบความสำเร็จของวง NU’EST จากค่าย PLEDIS หลังจากที่พวกเขาได้ปล่อยมินิอัลบั้มที่ 7 ในชื่อ ‘The Table’ ไปเมื่อวันที่ 21 ตุลาคม ที่ผ่านมา ด้วยเพลงไตเติ้ลล่าสุดที่ชื่อ 'Love Me'  ก็สามารถสร้างสถิติใหม่ให้ตัวเองด้วยการคว้าถ้วยรางวัลในการเพลงแบบ Grand Slam นับตั้งแต่เดบิวต์  5 รายการหลักไปแล้ว โดยรายการหลักทั้ง 5 รายการอันได้แก่ Show Champion, M Countdown, Music Bank, Music Core และ Inkigayo  ซึ่งถ้วยจากรายการ  Music Core และ Inkigayo ถือเป็นการคว้าถ้วยครั้งแรกในรายการนับตั้งแต่เดบิวท์มา 7 ปี

BAEKHO #BAEKHOliday_IN_BKK

         จากความสำเร็จในครั้งนี้ทำให้เมมเบอร์แต่ละคนต่างมีกิจกรรมเดี่ยว เพื่อผลัดกันมาสร้างความสุขให้กับ L.O.Λ.E. (L.O.Λ.E  ชื่อแฟนคลับ) อย่างใกล้ชิด และข่าวดี!!! ในวันอาทิตย์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563 เลิฟไทยเตรียมตัวกันไว้เลย เพราะหนุ่ม BAEKHO (แบคโฮ) จะมาสร้างความสุขด้วยมินิคอนเสิร์ตสุดหวานต้อนรับวันวาเลนไทน์ ให้ทุกคนได้ฟังเสียงร้องเพราะๆ ของเขาคนนี้ ใน [2020 BAEKHO MINI CONCERT “BAEKHO-liday” IN BANGKOK]

BAEKHO #BAEKHOliday_IN_BKK

         งานนี้ผู้จัดมืออาชีพอย่าง DSHOW THAILAND ไม่รอช้าคว้าตัวหนุ่มคนนี้มาให้เลิฟได้ฟินกันอีกระลอก โดยมินิคอนเสิร์ตในครั้งนี้ นอกจากเจ้าชายเพลงรักที่ชื่อ BAEKHO (แบคโฮ) จะมาแสดงพละกำลังให้ชาวเลิฟต้องร้องโอ้โหแล้ว  งานนี้เขาก็ได้เตรียมเซอร์ไพรส์มาให้แฟนๆ ต้องอึ้งกันอีกเพียบ บอกเลยว่าเสน่ห์ของผู้ชายคนนี้มีมากเหลือล้นทุกด้านจริงๆ  ย้ำกันอีกครั้ง [2020 BAEKHO MINI CONCERT “BAEKHO-liday” IN BANGKOK] จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563 ณ MCC HALL, เดอะมอลล์บางกะปิ L.O.Λ.E. เตรียมตัวให้พร้อมกันตั้งแต่เนิ่นๆ  บัตรเปิดจำหน่ายแล้ว ทาง www.thaiticketmajor.com Call center 02-2623456 และเคาน์เตอร์ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา บัตรราคา VIP 5,200 / 3,200 และ 2,200 บาท

BAEKHO #BAEKHOliday_IN_BKK

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments