“เซ้นต์” นอยด์! “บังเอิญรัก” ไม่มีชื่อคู่ “เพิร์ธ” เชื่อแฟนคลับเปิดใจจิ้นคู่อื่น

“เซ้นต์” นอยด์! “บังเอิญรัก” ไม่มีชื่อคู่ “เพิร์ธ” เชื่อแฟนคลับเปิดใจจิ้นคู่อื่น

0

“เซ้นต์” นอยด์! “บังเอิญรัก” ไม่มีชื่อคู่ “เพิร์ธ” เชื่อแฟนคลับเปิดใจจิ้นคู่อื่น

 

               หลังจากที่ซีรีส์ “บังเอิญรัก 2” เปิดตัวไปไม่นาน แต่ไม่มีชื่อนักแสดงของหนุ่ม “เซ้นต์ ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา” งานนี้มีโอกาสเจอตัวเลยคว้ามาถามสักหน่อย ว่าอย่างนี้แฟนคลับที่จิ้นเราคู่กับหนุ่ม “เพิร์ธ ธนพนธ์ สุขุมพันธนาสาร” จะรู้สึกอย่างไร และหนุ่ม “เซ้นต์” จะนอยด์หรือเปล่า ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า

อ่านข่าวต่อ

เอ๊ะยังไง? “บังเอิญรัก 2” กำลังมา ครบทุกคนขาด “เซ้นต์ ศุภพงษ์”

เซ้นต์ บังเอิญรัก เพิร์ธ คู่จิ้น แฟนคลับ

เซ้นต์ บังเอิญรัก เพิร์ธ คู่จิ้น แฟนคลับ

               คือพี่ผู้จัดฯ เขาติดต่อมาหลังจากก่อนงานมีตแค่วันเดียวเอง แล้วทีนี้ด้วยเรื่องงาน มีซีรีส์ 2 เรื่องด้วย ซึ่งการถ่ายทำยาวมาก ถ้าจะให้ทุกคนมารอคิวของเราว่างมันก็ไม่ได้ ถ้าอย่างงั้นให้พี่เขาทำงานกันไปก่อนเลยดีกว่า เพราะเราทราบมาว่าซีรีส์ “บังเอิญรัก 2” เขามีไทม์ไลน์วางไว้แล้วว่าจะฉายเมื่อไร ถ้าเรามาเติมเข้าไปทีหลังกลัวจะมีผลกระทบกับงาน ถามว่ามีนอยด์ไหมว่าทำไมเขาไม่ติดต่อมาตั้งแต่แรก ก็มีนอยด์นิดหน่อย เพราะว่าเราเองก็เป็นส่วนหนึ่งของเรื่องนี้เหมือนกัน รักในตัวละคร แอบเสียดายนิดหน่อย แต่ก็โอเค ไม่เป็นไร

เซ้นต์ บังเอิญรัก เพิร์ธ คู่จิ้น แฟนคลับ

               ฟีดแบ็คจากแฟนคลับเราเช็กตลอดนะ แต่ก็อย่างที่บอก อยากให้ทุกคนเข้าใจว่ามันตรงกับงานอื่น เราไม่สามารถไปถ่าย “บังเอิญรัก” ได้ ไม่อยากให้คิดว่าเราไม่อยากเล่น คือจริงๆ ผมมองว่านักแสดงเราอยู่ในจุดเดียวกันถึงแม้ว่าเราจะโตขึ้น มีผลงานมากขึ้น แต่คำว่านักแสดงมันก็เป็นอาชีพหนึ่งที่ต้องทำผลงานให้ดีที่สุด เรื่องที่บอกว่ากลัวคนจะเข้าใจผิดไหมว่าเรามีปัญหากับผู้จัดฯ ผมว่าไม่น่าจะมีนะ เราก็ยังเคารพรักเหมือนเดิม ถามว่าถือเป็นการปิดตำนานคู่จิ้น “เซ้นต์-เพิร์ธ” ตอนนี้เราก็มีงานของเรา น้องก็มีงานของน้อง ผมมองว่าต่างคนต่างก็ต้องรับผิดชอบงานของตัวเอง

เซ้นต์ บังเอิญรัก เพิร์ธ คู่จิ้น แฟนคลับ

               สำหรับซีรีส์เรื่องนี้เล่นคู่กับ “พี่ซี” คือเรารับเรื่องนี้หลังจากที่จบ “บังเอิญรัก” ไปได้ 2-3 เดือนแล้ว ดีใจนะที่ได้ร่วมงานกับ “พี่ซี” จริงๆ อยากให้มองเป็นเรื่องผลงาน ไม่ว่าจะเล่นคู่ไหน ชาย-หญิง ชาย-ชาย ทุกอย่างคือผลงาน เราอยากทำผลงานให้ออกมาดีที่สุด ส่วนกระแสคู่จิ้น “เซ้นต์-ซี” เราเองเตรียมตัวมาสักพักแล้ว มีแอบเขินๆ นิดหน่อย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments