"ณิชา" รับสนิท "โตโน่" ที่สุด โต้เสียบละครแทน "แมท" 

"ณิชา" รับสนิท "โตโน่" ที่สุด โต้เสียบละครแทน "แมท" 

0

"ณิชา" รับสนิท "โตโน่" ที่สุด โต้เสียบละครแทน "แมท" 

      ไปถ่ายละครด้วยกันแล้วหนุ่ม "โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์" เกิดอุบัติเหตุดันไปโดนหอยบาดถึงขั้นเย็บ 4 เข็ม แบบนี้สาว "ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์" จะเป็นพยาบาลคอยดูแลหนุ่ม "โตโน่" ไหม ไปฟังสาว "ณิชา" พูดเลย

อ่านข่าวต่อ :

เผยโมเมนต์ “ณิชา” ดูแล “โตโน่” หลังอีกฝ่ายบาดเจ็บ

ณิชา ณัฏฐณิชา โตโน่ ภาคิน พยาบาล ความหวาน

       เราไปถ่ายละครก็เกิดอุบัติเหตเกิดขึ้นนิดหน่อย กับพี่โตโน่ซึ่งก็มีบาดแผลกลับมาด้วย จากการโดนหอยบาด เพราะไปว่ายน้ำทะเล แล้วเท้าก็เลยไปโดนพอดี โดยเราไม่ได้เป็นคนเห็นเหตุการณ์ เพราะกำลังแต่งตัวอยู่ในห้องแต่งตัว เพิ่งมารู้ตอนที่เขาทำแผลเสร็จแล้ว แล้วพี่ที่ในกองเข้าก็มาบอกด้วย ซึ่งเราก็ตกใจอยู่พอสมควร เพราะซีนที่ไปถ่ายที่นั่นค่อนข้างจะหนักมาก แล้วเราทั้งคู่ก็ต้องเข้าถ่ายด้วยกันเยอะ ซึ่งแผลมันก็ค่อนข้างลึก เย็บไปประมาณ 4 เข็ม พอทำแผลเสร็จ ก็ต้องถ่ายต่อเพราะคิวที่เราไปเกาะกูดถูกล็อคเอาไว้แล้ว ไม่ว่าจะเป็นใครโดน ก็น่าเป็นห่วง ซึ่งวันต่อมาก็ต้องมีซีนลงไปถ่ายใต้น้ำ ก็น่ากลัวอยู่ อีกอย่างพยาบาลที่เกาะสวยมาก และเขาก็รักษาอย่างเต็มที่  ซึ่งเขาก็ต้องช่วยกันดู อีกทั้งทุกคนในกองก็เป็นห่วง และช่วยกันดูแลพี่เขาด้วย 

ณิชา ณัฏฐณิชา โตโน่ ภาคิน พยาบาล ความหวาน

       ด้านภาพที่หลายคนเห็นจริงๆ ไม่ใช่เราเป็นคนดูแล แต่เป็นพี่ที่กองที่เขาช่วยกันทำแผลให้ทุกครั้งเวลาที่พี่โตโน่โดนน้ำ เราก็แค่ยืนดูเขาทำแผลกัน พอถ่ายเสร็จก็แยกกันพักผ่อน เพราะอีกอาทิตย์หนึ่ง พี่เขาก็มีถ่ายละครต่อ ซึ่งเวลาเดิน เขาก็พยายามจะไม่ลงน้ำหนักมาก เพราะจะทำให้แผลฉีดขาดได้ แล้วแผลก็อยู่บริเวณนิ้วก้อยเท้า ล่าสุดแผลก็ดีขึ้นมากแล้ว เพราะตอนที่ไปถ่ายมาด้วยกัน พี่เขาก็กรโดดได้แล้ว ในการติดเชื้อเราว่าค่อนข้างเสี่ยง เพราะเราอยู่กับทราย และทะเล ก็ป้องกันแผลดีๆ 

ณิชา ณัฏฐณิชา โตโน่ ภาคิน พยาบาล ความหวาน

       ซึ่งสถานะของเราตอนนี้ ก็สนิทกันมากๆ เพราะเรามีถ่ายละครด้วยกันบ่อยมาก ที่เป็นอยู่ตอนนี้เราก็สบายใจดี ไม่เกี่ยวกับคำว่าแฟน ซึ่งพี่เขาก็เป็นคนดี น่ารัก และก็พาเราไปทำในสิ่งที่ดีๆ  ส่วนตัวเราว่า ก็น่าจะโดนใจหลายคนที่เห็นพี่เขาทำแต่สิ่งดีๆ ซึ่งพี่เขาอยากโดนใจเราไหม ก็ต้องไปถามพี่เขาเอง แต่เราก็ต้องขอบคุณพี่เขาที่เวลาสัมภาษณ์เขาให้เกียรติเราเสมอ บอกเลยว่าตอนนี้สนิทกับเขาที่สุด เพราะขนาดเพื่อนเราก็ยังไม่ค่อยได้เจอเลย ก็ทำ งานอย่างเดียว เจอแต่พี่เขาบ่อย

ณิชา ณัฏฐณิชา โตโน่ ภาคิน พยาบาล ความหวาน

      เรื่องละครที่มีการถูกเปลี่ยนตัว จาก "แมท ภีรนีย์” มาเป็นเรา จริงๆ เราก็ไม่รู้ว่ากระบวนการก่อนหน้านี้เป็นอย่างไร แต่สุดท้ายก็ได้เป็นเราที่เล่นเป็นตัวละครนี้ ซึ่งเราก็เพิ่งทราบไม่นาน และเราก็ไม่ได้รู้สึกอะไรกับเรื่องนี้ เพราะเราไม่ได้มาเสียบแทนใคร หรือ แย่งชิงมา แต่เป็นผู้ใหญ่ทางช่องเป็นคนเลือกให้เรา ไม่ว่าจะเรื่องไหนๆ ซึ่งเรื่องนี้ก็เป็นอีกเรื่องที่เขาให้โอกาสเรา ซึ่งเราก็รับมาและจะทำให้เต็มที่ที่สุด พอเกิดดราม่าขึ้นมาเราก็ไม่ได้กังวลอะไร เชื่อว่าทุกคนเข้าใจได้ว่าทุกอย่างไม่ได้อยู่ในการควบคุมของเรา และเราก็ไม่ได้มีอำนาจที่จะชี้สั่งอยู่แล้ว แต่เป็นผู้ใหญ่ที่เขาตัดสินใจ แล้วเอามาบอกเราอีกที ซึ่งเราก็เจอพี่เขาตามงาน และเขาก็เป็นรุ่นพี่ เราก็ติดตามผลงานเขาเหมือนกัน สำหรับเรื่องนี้ก็น่าจะเปิดกล้องปีหน้าไว้ลุ้นกัน

ณิชา ณัฏฐณิชา โตโน่ ภาคิน พยาบาล ความหวาน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments