ใครกันนะ! ชาวเน็ตชี้เป้า นางเอกดัง! ชวดซีนบนเวทีคอนเสิร์ต   

ใครกันนะ! ชาวเน็ตชี้เป้า นางเอกดัง! ชวดซีนบนเวทีคอนเสิร์ต   

3.5

ใครกันนะ !! ชาวเน็ตชี้เป้า นางเอกดัง ! ชวดซีนบนเวทีคอนเสิร์ต   

        เรียกว่าทำเอาขาเผือกไม่ได้หลับไม่ได้นอน สืบกันเป็นว่าเล่น กับประเด็นเมาท์นางเอกชื่อดังเบอร์ต้นๆ ของทางช่องดัง หลังไปร่วมงานคอนเสิร์ต แต่มีซีนโชว์เพียงนิดเดียว โดยมีเพจหนึ่งได้ออกมาเผยเรื่องราวแซ่บๆ ของ “นางเอกเซ็กซี่ตัวท็อป” ผ่านเฟซบุ๊คว่า 

ข่าวเมาท์ นางเอกดัง

        “มีเรื่องมาเล่าสู่กันฟังอีกแล้วเจ้าค่ะ เรื่องแซ่บๆ ปนดราม่า ของ "นางเอกเซ็กซี่ตัวท็อป" ที่หลายวันก่อนมีคอนเสิร์ตงานนึง ที่แฟนๆ ซื้อบัตรนั่ง แต่ดันได้บัตรนอน เพราะที่นั่งว่างเพียบบบบบบบ แถมในคอนเสิร์ตถ้า "ป๋าซุปตาร์" ไปคอนเสิร์ตไหน ปกติก็จะเต็มทุกรอบ แต่คอนฯ นี้บัตรไม่เดิน ไม่วิ่ง เหมือนจัดสังสรรค์ตามประสาคนกันเอง บนเวทีก็มีทั้ง นักร้องเสียงเพราะ นักร้องเสียงเพี้ยน นักร้องลิปซิ้ง ครบวงจรทุกรูปแบบ ได้ข่าวว่าหลังเวทีก็ปั่นป่วนวุ่นวายไม่ใช่น้อย ทำเอา "ผู้จัดละครสุดสวย" ที่มาช่วยดูแลงาน ปวดหัวจนต้องร้องไห้ เพราะอึดอัดใจกับระบบของทีมงาน

ข่าวเมาท์ นางเอกดัง

          วกกลับมาที่ "นางเอกเซ็กซี่ตัวท็อป" ที่ขึ้นโชว์บนเวที แบบอึดใจเดียว ชีก็กระโดดลงเวทีหายตัวไปอย่างไร้ร่องลอย ไม่ได้พูดอะไรบนเวทีสักคำ นี่ขนาดเป็นตัวแม่ อยู่มาตั้งนานนม แต่ได้ขึ้นโชว์เหมือนตัวประกอบ หนักไปกว่านั้น ชีต้องไปลากเก้าอี้ ปีนขึ้นไฮดรอลิกเปิดโชว์เอง เพราะคนคุมเครื่องมือไม่กดให้ เพราะคิดว่าชีไม่ใช่ดารา อ้าวววววว!!! เอาจริงๆ นะคือจะว่าไป ชีก็ไม่น่าจะเป็นลูกรักลูกเลิฟสักเท่าไหร่ ผลงานปีๆ นึงก็มีออกมาให้ดูน้อยนิด แล้วถ้าสิ้นปีนี้ชื่อชีจะหลุดลอยไปอยู่ที่อื่น เจ๊หว่าง ก็ไม่แปลกใจหรอก เข้าใจหัวอกดารา ตัวพ่อ-ตัวแม่ แล้วว่าทำไม ถึงต้องเก็บกระเป๋าเพ่นหนีไปกันหมด 

ข่าวเมาท์ นางเอกดัง

           สรุปประเด็นเมาท์นี้ก็มีชาวเน็ตเข้าจำนวนมากเข้ามาตั้งข้อสงสัยและชี้เป้าว่าสาวคนนั้นคือใคร ซึ่งส่วนใหญ่เดากันไปว่าเป็นนางเอกสาวช่องมากสี ที่เตรียมจะหมดสัญญาเร็วๆนี้ด้วย แต่ก็ไม่รู้ว่าจะเป็นความจริงหรือเปล่า หากมีอะไรอัพเดท ทาง “ดาราเดลี่” จะรีบนำมาอัพเดทอย่างแน่นอน 

ข่าวเมาท์ นางเอกดัง

ข่าวเมาท์ นางเอกดัง
 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments