"เจ้าขุน" แจง "แม่ปิ่น" ไฟเขียวเรื่องแฟน 

"เจ้าขุน" แจง "แม่ปิ่น" ไฟเขียวเรื่องแฟน 

0

"เจ้าขุน" แจง "แม่ปิ่น" ไฟเขียวเรื่องแฟน 

        "เจ้าขุน จักรภัทร วรรธนะสิน" นักร้องวัยรุ่น เผยถึงงานเพลงใหม่ "อย่าเพิ่งคิดไปไกล" ว่าเกินคาดมาก วิวเยอะเกินคาดมาก ภูมิใจมาก พี่กับพ่อช่วยผมเยอะ เขาช่วย คือขุนไปหาเขา เขาก็ช่วย เขาอยู่กับเราตลอด ความรู้สึกอัดเสียงวันแรกขุนงงๆ ไม่เคยเข้าห้องอัดเลย ตอนนี้ชิน วันนี้ตื่นเต้นมากๆ นอนน้อยด้วยสมองเอ่อๆ วันนี้ 
เขาเผยอีกว่า สำหรับฟีดแบก กระแสของซิงเกิ้ล ผมก็เฉยๆ อยากให้คนชอบก็พอ คนฟังเขามีความสุขก็พอ ถามว่าชอบสไตล์ไหม ตอนนี้ผมกำลังค้นหา ที่เราชอบมากที่สุด ก็ต้องทำไปเรื่อยๆ 

เจ้าขุน แม่ปิ่น ไฟเขียว มีแฟน

          เรื่องเรียนที่ประเทศอังกฤษก็สอบผ่าน ไม่ได้ดีมาก สอบไม่ตก ตอนนี้ผมอยู่ ม.5 นะครับ เพื่อนที่นั้นก็รู้กันว่าผมมีซิงเกิล เพื่อนเปิดเพลงผมกันทั้งเช้าและเย็น เพื่อนกดไปเจอเลย  ไม่มีปั่นไลต์ ไม่ได้ให้เพื่อนปั่นกระแส กลับไทยคราวนี้ก็มาช่วง คริสมาส 1 เดือน  ผมมากิจกรรมก็แคมปัสทัวร์  7 โรงเรียน เตรียมตัวหนักเหมือนกัน ก็ต้องนอนเร็ว กินเยอะ ๆก็จะได้ไม่เหนื่อย 

เจ้าขุน แม่ปิ่น ไฟเขียว มีแฟน

            เมื่อถามว่าระมัดระวังตัวสูงไหมหลังจากมีเรื่องดราม่าที่ผ่านมา เขาบอกว่า  ขุนก็พยาบยามเป็นตัวเองให้มากที่สุด ใครว่าอะไรเราก็คงไปห้ามเขาไม่ได้ ใครทำผิดอะไรเราก็เรียนรู้ ทำตัวเองให้ดีที่สุด พยายามทำเพลงทำหน้าที่ของเราดีที่สุด พ่อแม่ แนะนำอะไรเหรอ มันห้ามไม่ได้ เรื่องแฟนก็ปล่อยนะ ไม่ได้ห้ามนะ เรื่องแฟนถ้าผมมีก็จะเปิดตัวเลย ถ้ามีเปิดเลย ไม่มีความลับอะไร ตอนนี้ไม่มีนะ แม่ไม่ได้เฮี้ยบเขาปล่อยนะ ต้องอยู่ในกฎเกณฑ์ เคยนะได้ยินคำว่า สะใภ้มโนก็ตลกดี 

เจ้าขุน  ดราม่า 10fight10 ขอโทษ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments