“เกรซ” ไม่ปิดรัก! เปิดตัว ไฮโซหนุ่ม “นิค” ในงานวันเกิดปีนี้

“เกรซ” ไม่ปิดรัก! เปิดตัว ไฮโซหนุ่ม “นิค” ในงานวันเกิดปีนี้

0

“เกรซ” ไม่ปิดรัก! เปิดตัว ไฮโซหนุ่ม “นิค” ในงานวันเกิดปีนี้

 

     ฉลองปาร์ตี้วันคล้ายวันเกิดบนเรือหรูไปเมื่อวานสำหรับดาราสาว “เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า” ที่ชักชวนก๊วนเพื่อนสนิทมาร่วมเฮฮาอย่างสนุกสนาน แถมงานนี้มีหนุ่มปริศนาหน้าหล่อ “นิค” มาร่วมแสดงความยินดีด้วย ล่าสุดมีโอกาสเจอสาว “เกรซ” เลยต้องรีบคว้าตัวมาถามสักหน่อยว่าใช่ หวานใจคนใหม่หรือเปล่า ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า

เกรซ กาญจน์เกล้า ไฮโซนิค แฟนหนุ่ม วันเกิด

      สำหรับวันเกิดที่ผ่านมา ล่องเรือหรูหรามาก บรรยากาศดีค่ะ ลมเย็นสบาย เพื่อนวางธีมแกสบี้ “เกรซ” ไม่ได้รู้เรื่องแขก เรื่องอาหารอะไรทั้งนั้นเลย เขาเตรียมให้ ใครเป็นพ่อแม่งาน ชื่อว่าอะไรไปหาต่อกันเอาเองจ้า ปีนี้มันอาจจะเป็นอีกปีหนึ่งที่เราผ่านวันเกิดไปด้วยกัน เขารู้อยู่แล้วเหรอว่าเราอยากเชิญเพื่อนมา ก็เซอร์ไพรส์อะค่ะ ยังวุ่นวาย ชื่อยังหาได้เมื่อวานนี้ค่ะ ก่อนงานเริ่ม ก่อนที่จะนัดกัน 2 ชั่วโมง เขานัดเพื่อนมาให้เราก็มีรู้บ้างนะ เพราะเราก็ชวนๆ เพื่อนมาในงานวันเกิดเรา แต่ก็ยังไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น เขาก็ตั้งใจทำเต็มที่ เตรียมงาน ตัดกระดาษเอง เป็นอะไรที่เราไม่คิดว่าเขาจะทำให้ ก็ต้องขอบคุณเขา

เกรซ กาญจน์เกล้า ไฮโซนิค แฟนหนุ่ม วันเกิด

      ปีนี้เหมือนจะหวานกว่าปีที่แล้ว ไปรู้มาจากไหน ยังไม่ได้ลงรูปเลยนะ ปีที่แล้วไม่หวาน ก็ร้องเพลง เพลงหนึ่งในไม่กี่คน เป็นเพลงที่เลือกให้กับทุกๆ คนบนเรือ เพราะทุกๆ คนที่ขึ้นไปกับเรา อยู่ในวันเกิดเรา คือทุกคนพิเศษ มีไม่กี่คนที่จะแจ๊คพอตเป็นเพื่อนกับเรา แต่เพลงนี้เราเอ่ยชื่อหวานใจคนแรกเลยนะ ฉันเผลอเอ่ยชื่อไปแล้วเหรอ ตายๆ ก็นั่นแหละค่ะให้เขา เพราะเขาเป็นคนจัดงานทั้งหมดให้ เป็นคนเตรียมงานทั้งหมดให้ เหมือนเป็นการขอบคุณเขา ทางหวานใจเราเองก็ค่อนข้างเขินก็เลยไม่ค่อยได้พูดได้ลงรูป นานๆ ทีตามวาระโอกาสอย่างที่บอก จะไม่ค่อยเปิดตัวอะไรมาก

เกรซ กาญจน์เกล้า ไฮโซนิค แฟนหนุ่ม วันเกิด

      ตอนนี้คือเปิดตัวเลย แต่ยังไม่ได้ลงรูปเลยนะ เธอไปเห็นมาจากไหนหรือเปล่า เพื่อนๆ ลงกระหน่ำ ก็เป็นอีกปีที่ผ่านวันเกิดไปด้วยกัน ต้องขอบคุณ “คุณนิค” และเพื่อนๆ ทุกคน ปีหน้าตามสัญญาไหมว่าจะจัดบนเครื่องบิน เป็นการแซวกันเล่นค่ะ ถ้าจัดจริงก็คือบ้าแล้ว แซวกันเฉยๆ แหละว่าปีหน้าเราจะจัดบนไหน แซวขำๆ ค่ะ จะได้เห็นเราลงรูปคู่ไหม ต้องรอดู ถ้าลงก็อย่าลืมกดไลค์นะคะ เพื่อนๆ แซวว่าในเค้กมีแหวน เพื่อนก็แซวไปเรื่อย ชอบแซวอยู่แล้ว แต่ไม่มีอะไรค่ะ

เกรซ กาญจน์เกล้า ไฮโซนิค แฟนหนุ่ม วันเกิด

       ทำไมเราถึงเปิดใจให้คนนี้ คือ “เกรซ” เป็นคนไม่พูดเรื่องความรักเลย ด้วยระยะเวลาที่ประมาณหนึ่ง ยังไม่ถึงขั้นว่าอยากจะเปิดตัวนะ เพียงแต่ว่าเราไม่ได้ปิดเท่านั้นเอง ต่อไปเป็นเรื่องปกติตามวาระโอกาส เหมือนเป็นชีวิตปกติของเรา เพื่อนๆ บอกให้แต่งเลย ยังไม่ใช่เร็วๆ นี้ค่ะ เป็นแค่ความน่ารักๆ ที่เกิดขึ้น กรุบกริบ ที่ผ่านมาเขาโอเค เขาเป็นคนที่ค่อนข้างน่ารัก ใส่ใจ แสดงว่าเขาพิสูจน์อะไรหลายๆ อย่างเราถึงเปิดตัว ไม่ถึงขั้นเปิดตัวนะ ยังไม่ถึงขนาดนั้น อย่างที่บอกว่าทำให้เป็นเรื่องธรรมชาติ เราไม่ได้อะไรขนาดนั้น แต่ถามมาก็ใช่ค่ะ

เกรซ กาญจน์เกล้า ไฮโซนิค แฟนหนุ่ม วันเกิด

       กับครอบครัวได้เจอกันแล้วหรือยัง เรียกแฟนได้แล้วหรือยัง (ตอบไม่ดีเขาน้อยใจนะ) เขาไม่น้อยใจหรอก เขาเป็นคนแบบว่าอยากอยู่เงียบๆ อะไรก็ได้สบายๆ เราก็ให้เกียรติเขาในส่วนหนึ่งค่ะ ในความน่ารักและความจริงใจของเขา เขาโอเคไหมถ้าไปไหนมาไหนแล้วคนจับตามอง เขาก็ไม่หรอกค่ะ เขาก็เล่าว่าเพื่อนๆ แซว ใครๆ แซวนิดๆ หน่อยๆ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments