ย้อนดูความตั้งใจ “ฟ้าใส” คนบันเทิงบอกกลับมารับมงที่ไทย!

ย้อนดูความตั้งใจ “ฟ้าใส” คนบันเทิงบอกกลับมารับมงที่ไทย!

0

ย้อนดูความตั้งใจ “ฟ้าใส” คนบันเทิงบอกกลับมารับมงที่ไทย!

                แม้จะไม่ได้คว้ามงกุฎ Miss Universe 2019 มาครอง แต่ก็ชนะใจชาวไทยไปเต็มๆ สำหรับ “ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น” ตัวแทนสาวงามจากประเทศไทย ที่ทุ่มเทสู้สุดตัวจนไปถึงรอบ 5 คนสุดท้ายบทเวทีเกียรติยศครั้งนี้ ซึ่งต้องบอกว่าเส้นทางของสาว “ฟ้าใส” ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ทั้งการเตรียมตัวเดินแบบในโชว์รอบต่างๆ การเตรียมตัวเรื่องการตอบคำถาม เธอยังต้องฝ่าวิกฤตระหว่างการแข่งขันด้วย ทั้งเรื่องอาการบาดเจ็บของดวงตาจากการแพ้มาสคาร่า จนทำให้ใส่คอนแทคเลนส์ได้เพียงข้างเดียว และขณะเดินรอบชุดแต่งกายประจำชาติ ที่มีจังหวะล้อเลื่อนเป๋ออกนอกเส้นทางเกือบตกเวที แต่เธอก็ผ่านมาได้อย่างสตรอง เรียกว่าเป็นนางงามนักสู้อีกคนหนึ่งของประวัติศาสตร์นางงามไทย

ฟ้าใส ปวีณสุดา นางงาม MU 2019

อ่านข่าวต่อ

ทำดีที่สุดแล้ว “ฟ้าใส ปวีณสุดา” เข้า 5 คน MU มงลง South Africa

                หลังจากประกาศผลผู้คว้าชัยตกเป็นของ Miss South Africa แฟนนางงามชาวไทย และคนในวงการบันเทิงบ้านเรา ก็ส่งกำลังใจเต็มที่ให้กับสาว “ฟ้าใส” ที่เธอได้ทำอย่างสุดความสามารถในครั้งนี้ ซึ่งต้องบอกว่าหลายๆ ข้อความซึ้งสุดๆ และเชื่อว่าหากสาว “ฟ้าใส” ได้อ่านกำลังใจเหล่านี้จะทำให้มีแรงใจ และบอกเลยว่าอ้อมกอดของชาวไทยรอต้อนรับเธออย่างอบอุ่น

ฟ้าใส ปวีณสุดา นางงาม MU 2019

                “น้ำตาล ชลิตา” โพสต์ภาพของ “ฟ้าใส” นางงามรุ่นน้อง พร้อมกับข้อความว่า “You did your best!! So proud of you my queen” เธอทำดีที่สุดแล้ว ภูมิใจในตัวเธอราชินีของฉัน

ฟ้าใส ปวีณสุดา นางงาม MU 2019

                รวมไปถึงสาว “นิโคลีน” หนึ่งนางงามชาวไทย ก็ขอส่งข้อความซัพพอร์ต “ฟ้าใส” ว่า “Words cannot express how thankful we are to have you as a representative of Thailand, you did all of us proud baby, and thank you for bringing a project so close to my heart with you to the universe stage. We all stand by you Paweensuda Drouin, We Are One” ซึ่งมีความหมายว่า “คำพูดอะไรก็ไม่สามารถมาอธิบายความยินดีที่มีเธอเป็นตัวแทนของชาวไทย เธอทำให้เราทุกคนภูมิใจ และขอบคุณที่นำโปรเจ็คท์ที่ยอดเยี่ยมไปบนเวทีระดับโลก เราอยู่ข้างเธอ ปวีณสุดา ดรูอิ้น เราเป็นหนึ่งเดียวกัน”

ฟ้าใส ปวีณสุดา นางงาม MU 2019

                “ดีเจมะตูม เตชินท์” แฟนนางงามที่ตื่นเช้าตรู่มาเฝ้าหน้าจอ ก็ขอส่งข้อความสุดซึ้งให้ “ฟ้าใส” ว่า “ชัยชนะที่สำคัญไม่ได้อยู่แค่ที่มง มันอยู่ที่ความเชื่อในพลังของตัวเอง หนูประกวดมาหลายเวที แต่หนูไม่เคยท้อเลยสักเวที วันนี้ พี่เห็นตัวแทนประเทศไทยทำหน้าที่ได้ครบ จบ ไม่ขาดเหลืออะไรเลย น้องเก่งมาก และทำให้คนไทยภูมิใจมากๆ กลับมาบ้านเรานะฟ้าใส คนไทยรอมอบมงให้อยู่ มงกุฏแห่งความเก่งของน้องค่ะ @paweensuda #งดฝากร้านเม้นท์ให้กำลังใจน้องกันนะทุกคน #top5ก็สุดยอดแล้ว #ฟ้าใสใจสู้ ”

ฟ้าใส ปวีณสุดา นางงาม MU 2019

                “แก้ม วิชญาณี” ขอส่งข้อความให้สาว “ฟ้าใส” เช่นกัน ว่า “So proud of you! @paweensuda ฟ้าใสเก่งมากๆ เต็มที่มากๆแล้วนะคะ”

ฟ้าใส ปวีณสุดา นางงาม MU 2019

                หรือจะเป็น “น้องฉัตร” ช่างแต่งหน้ามือทองที่ก็อดชื่นชมในตัวสาว “ฟ้าใส” ไม่ได้ เจ้าตัวโพสต์ภาพ พร้อมแคปชั่นว่า “เก่งมากๆแล้วครับ #คนไทยสุดยอด #ฟ้าใส”

ฟ้าใส ปวีณสุดา นางงาม MU 2019

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments