พีคสุด! “พีเค ปิยะวัฒน์” จากเด็กล้างส้วมวันนั้นสู่เส้นทางพิธีกรคิวทอง

พีคสุด! “พีเค ปิยะวัฒน์” จากเด็กล้างส้วมวันนั้นสู่เส้นทางพิธีกรคิวทอง

0


พีคสุด! “พีเค ปิยะวัฒน์” จากเด็กล้างส้วมวันนั้นสู่เส้นทางพิธีกรคิวทอง

      เรียกได้ว่าเป็นพิธีกรที่คิวงานแน่นสุดๆ เพราะไม่ว่าจะอีเว้นท์ไหน ก็ต้องเจอกับหนุ่มคนนี้ “พีเค ปิยะวัฒน์” ล่าสุดก็ได้จดทะเบียนสมรสเป็นฝั่งเป็นฝา กับภรรยาสาว “โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์” เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ก่อนที่ชีวิตของผู้ชายคนนี้ จะแฮปปี้และประสบความสำเร็จมาถึงจุดนี้ได้ ก็ต้องผ่านช่วงเวลาสุดแสนจะลำบากมากมาย วันนี้เจ้าตัวก็ได้มาพูดคุยถึงเส้นทางชีวิตของตนเอง ผ่านรายการ ดาราสตอรี่ บันเทิงเรื่องใหญ่ ว่า

พีเค ปิยะวัฒน์ พิธีกร เด็กล้างส้วม

พีเค ปิยะวัฒน์ พิธีกร เด็กล้างส้วม

ชีวิตในวัยเด็กเป็นไงบ้าง
ก่อนที่จะไปเมืองนอก ตั้งแต่อนุบาลจนถึงป.6 เรียนที่ปัญจทรัพย์ พอจบป.6 เราก็อยากเข้าบดินทร์ เลยไปสอบเข้าบดินทร์ แต่สอบไม่ติด แล้วด้วยความที่ครอบครัวไม่ได้มีเงินมาก แม่ก็เลยบอกว่าไหนๆก็สอบไม่ติดแล้วย้ายไปอยู่ New york ซะเลยดีมั๊ย 

ไม่มีเงิน แล้วทำไมถึงไปอยู่เมืองนอก
ก็ขายบ้าน แล้วย้ายไปทั้งครอบครัว ตั้งแต่10 ขวบจนถึง26 

พีเค ปิยะวัฒน์ พิธีกร เด็กล้างส้วม

ได้ข่าวว่าตอนอยู่เมืองนอกชีวิตเสเพล
ไม่ได้เสเพลเลย เพราะแม่สอนว่าถ้าอยากได้อะไรต้องทำงานเก็บเงินซื้อเอาเอง ผมก็ต้องเรียนไปด้วยทำงานไปด้วย เริ่มทำงานตั้งแต่อายุ 13 ตั้งแต่เก็บโต๊ะเช็ดโต๊ะ พออายุ 16 ก็ไปขอใบอนุญาตที่สามารถทำงานได้จริงๆ แล้วก็ไปทำงานที่ร้านฟาสฟู๊ด 

ทำงานอะไรบ้าง
ก็ทำมาหมดแล้ว ล้างส้วมอะไรก็เคยทำมาแล้ว ขยะก็ทิ้งมาแล้ว เชฟก็ทำมาแล้ว ทำจนถึงอายุ 18 หลังจากนั้นก็ไปทำร้านอาหาร เป็นเด็กเช็ดโต๊ะ แล้วก็เป็นเด็กเสิร์ฟ ตอนนั้นเกือบได้เป็นรองผู้จัดการ แต่เรียนจบไฮสคูลก่อน ก็เลยไปเริ่มงานใหม่อีกที่ เป็นบริษัทคล้ายๆแมคโคร เป็นคนยกกล่องยกลัง เซ็ตของตั้งเชลท์สินค้า แล้วก็ได้ย้ายออกมา เป็นคนขาย 

พีเค ปิยะวัฒน์ พิธีกร เด็กล้างส้วม

ทำงานเยอะขนาดนี้ เอาเงินไปทำอะไร
ผมเป็นคนชอบซื้อ แต่ที่บ้านก็ไม่ได้มีตังค์ ก็เลยต้องหาเงินเอง แล้วเราก็ทำได้ หามาได้ก็เอาเงินไปซื้อรถ

รถคันแรกที่ซื้อยี่ห้ออะไร
Nissan 300 zx Twin turbo ปี1990 ราคาประมาณ5แสน ซื้อตอนอยู่มหาวิทยาลัยปี2 
ผมเป็นคนมุ่งมั่น อยากได้อะไรก็จะทำให้ได้ แม่ผมสอนมาแบบนี้ 

พีเค ปิยะวัฒน์ พิธีกร เด็กล้างส้วม

       เป็นอีกหนึ่งคนที่ถือว่าอระสบความสำเร็จในชีวิต เพราะความอดทน มุ่งมั่นตั้งใจ น่าเอาเป็นแบบอย่างซะจริงๆ แต่นอกจากเรื่องราวมุมมองชีวิตแล้ว ผู้ชายคนนี้ยังได้มาเผยประเด็นสุดเอ็กคลูซีฟที่บอกได้เลยว่า หลายๆคนอาจจะไม่เคยรู้มาก่อน โดย 2 พิธีกร “ไก่ สมพล” และพิธีกรรับเชิญสุดพิเศษดีกรีนางเอกเบอร์ต้น “หยาดทิพย์ ราชปาล” จะพาคุณผู้ชมไปล้วงความลับของแขกรับเชิญ จะเป็นยังไง อย่าลืมติดตามชมรายการ DARADTORY บันเทิงเรื่องใหญ่ 
VIDEO สัมภาษณ์จัดเต็ม : 

Facebook : daradaily.com

Youtube : daradaily official

       ติดตามรายการ “DARASTORY บันเทิงเรื่องใหญ่”  ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 17.00- 18.00 น. ทาง True4U ช่อง 24, FM 106 วิทยุครอบครัวข่าว

     Re-Run ช่องดาราเดลี่ทีวี วันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 10.00-11.00 น., 15.20-16.20 น., 19.30-20.30 น.

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments