“ลินดา” อดีตสะใภ้ “นก สินจัย” แจงเหตุเลิกสามี เผยความพร้อมเตรียมประกวดที่จีน

“ลินดา” อดีตสะใภ้ “นก สินจัย” แจงเหตุเลิกสามี เผยความพร้อมเตรียมประกวดที่จีน

0

“ลินดา” อดีตสะใภ้ “นก สินจัย” แจงเหตุเลิกสามี เผยความพร้อมเตรียมประกวดที่จีน

         เรียกเปิดตัวมาอย่างแซ่บ สำหรับสาว “ลินดา เชอมิด์ท” อดีตลูกสะใภ้นักแสดงรุ่นใหญ่ “นก สินจัย - นก ฉัตรชัย เปล่งพานิช” หลังจากเจ้าตัวคว้าตำแหน่ง มิสซิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 ล่าสุดเจ้าตัวออกมายอมรับว่าได้เลิกรากับอดีตสามี “ดอม พรีดนย์ เปล่งพานิช” ลูกชายของนักแสดงรุ่นใหญ่ทั้งสองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว มีโอกาสเจอตัวเลยต้องถามถึงสาเหตุสักหน่อย พร้อมอัพเดทถึฃความพร้อมที่จะเป็นตัวแทนสาวไทยเตรียมไปประกวดมิสซิสยูนิเวิร์สที่จีน ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า

ลินดา อดีตสะใภ้ นก สินจัย เลิกสามี

          ตอนนี้ “ลินดา” เตรียมตัวค่อนข้างเยอะเลยค่ะ เพราะว่า มิสซิสยูนิเวิร์สก็จะมีการโชว์ทาเลนท์ของแต่ละบุคคล ซึ่งจะมีความแตกต่างจากเวทรทีาอื่น ซึ่งลินดาก็จะรำโขนค่ะ พอดีน้องชายคุณพ่อ “นก ฉัตรชัย เปล่งพานิชย์” เป็นครูสอนรำโขน ก็จะมีทางผู้ใหญ่เป็นคนช่วยดูให้ค่ะ ตอนนี้ก็เริ่มได้ท่าพื้นฐานแล้วค่ะ ยากเพราะเราไม่เคยมีพื้นฐานมาก่อน แต่ลินดาว่าลินดาทำให้ได้ค่ะ 

          ซึ่งเรามาอยู่เวทีนางงามได้เริ่มจากผู้ใหญ่แนะนำเชิญชวนให้ไปประกวดค่ะ เพราะลินดาเป็นนางแบบ ซึ่งก็ค่อนข้างขัดแย้งกับนางงาม เพราะลินดาไม่มีความรู้ด้านนางงามเลย พอเข้ามาประกวดก็ตื่นเต้นค่ะ ตอนได้มงกุฎยังงงๆ อยู่เลยว่าหนูเหรอ ก็งงๆ นิดนึง เพราะเราก็เลี้ยงลูกด้วยและทำทุกอย่างพร้อมกัน

ลินดา อดีตสะใภ้ นก สินจัย เลิกสามี

          คนก็เชียร์เราเยอะมาก พอรับมงเสร็จตื่นเช้ามาเห็นคนแชร์กันเยอะมาก ขอบคุณมากๆ เลยค่ะ ดีใจมากๆ ลินดาก็อยากเปิดโอกาสให้ผู้หญิงที่แต่งงานแล้วค่ะ คือเรายังมีความสามารถ เรายังสวยอยู่ ก็อยากให้เปิดโอกาสให้ผู้หญิงไทยด้วย ก็คาดหวังค่อนข้างสูงเลยค่ะ แต่ก็มีเวลาเตรียมตัวค่อนข้างน้อยค่ะ ไม่ถึงเดือน แบ่งเวลาอย่างเรื่องลูกก็จะมีทางที่บ้านช่วยซัพพอร์ตอย่างดีเลยค่ะ เพราะลินดาจะได้ทำหน้าที่ตรงนี้ให้ดีที่สุดค่ะ ได้ปรึกษาคนในวงการนางงาม ก็มีเรื่องการใส่เสื้อผ้า การเดิน เพราะการเป็นนางงามก็ต้องดูบุคลิก การเดิน การคุย ความพร้อมตอนนี้เรา 80% แล้วค่ะ

           ข่าวที่ว่าเลิกรากับสามี ข่าวนี้ไม่ทำให้ส่งผลเพราะว่าเลิกกันสักพักแล้วค่ะ ก็ประมาณปีนึงแล้วค่ะ ตอนนี้ก็แยกบ้านกันอยู่แล้วค่ะ สาเหตุหลักๆ เพราะเราทั้งคู่เด็กมากกว่า มันก็เลยยังมีอะไรที่เข้ากันไม่ค่อยได้ แต่เราทั้งคู่ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันนะคะ ตอนนี้ก็ช่วยกันเลี้ยงลูก ทางคุณพ่อคุณแม่ท่านก็เมตตาลินดากับลูกมาก ช่วยลินดาเลี้ยงลูกตลอด คือเราจะแบ่งกันเป็นทีม ก็ขออนุญาตว่าอย่าเรียกลินดาว่าซิงเกิ้ลมัมเลย เพราะหนูไม่ใช่ เพราะที่บ้านหนูค่อนข้างเป็นทีมเวิร์คมาก และเราก็ไม่ได้จดทะเบียน ก็คือเลิกกันเฉยๆ แต่ก็คุยกันดี เป็นเพื่อนกันปกติ แล้วตอนนี้ลูกก็อยู่ทั้งสองบ้านค่ะ แบ่งกันเลี้ยง ก็อาจจะเป็นช่วงวีคเอ็นที่มาอยู่กับลินดา เพราะว่าโรงเรียนของเขาอยู่ในหมู่บ้านคุณพ่อกับคุณแม่ ตัดสินใจนานเพราะเราก็คบกันมา ก็น่าจะเป็นเพราะเราเด็กด้วยค่ะ

ลินดา อดีตสะใภ้ นก สินจัย เลิกสามี

          ก่อนตัดสินใจแยกทาง เราได้ปรับตัวเข้าหากัน ปรับค่อนข้างเยอะค่ะ แต่เขาก็ผู้ชาย  เราก็ยังเด็กกันทั้งคู่ ต่างคนต่างก็ยังอิสระอยู่ แอบเสีบใจแต่ว่าลินดาก็ทำหน้าที่ให้ดีที่สุดค่ะ จริงๆ เราไม่ได้ทะเลาะกันเลย เราคุยกันอย่างดี ผู้ใหญ่ทั้งสองบ้าน ทั้งทางบ้านหนูกับบ้านแม่ก็คุยกันดีค่ะ เรย์ไม่ได้รู้สึกขาดเลยนะคะ เพราะเราเลี้ยงลูกกันมาตลอด แต่ในภาพที่เห็นอาจจะไม่ได้โชว์อะไรมากมาย ไม่มีเรื่องมือที่ 3 เพราะตอนที่เลิกกันเราไม่มีมือที่ 3 ค่ะ ลินดามีความคิดแบบฝรั่งค่ะ มุมมองลินดาค่อนข้างแตกต่าง ลินดาคุยกับเขาตลอด ถ้าเขามีใหม่ ลินดาก็ยินดี เราก็ยังเป็นเพื่อนกันอยู่

            ที่ผ่านมาพ่อนกแม่นกคอยช่วยพูดเราก็คุยกันตลอด แต่มันก็อยู่ที่การตัดสินใจของคนสองคนค่ะ ถามว่าได้มีปรึกษาท่านมั้ย ปรึกษาตลอดเลย ลินดาก็ปรึกษาทุกเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องเรย์ ปรึกษาทุกอย่างค่ะ เพราะลินดาปรึกษาผู้ใหญ่ตลอด ถึงแม้วันนี้จะเลิกกัน แต่ท่านก็ยังเอ็นดูตลอด คือจะบอกว่าคุณพ่อคุณแม่ดูแลลินดากับลูกตั้งแต่วันแรกยังไง ทุกวันนี้ก็ยังเหมือนเดิมและดีขึ้นเรื่อยๆ ด้วยค่ะ ท่านรักเรย์มากและเอ็นดูหนูมาก เรามาประกวดนางงาม ท่านสนับสนุนอย่างดีเลย ถามว่ามีแนะนำมั้ย ก็อย่างแม่นกเคยเป็นนางงามมาก่อน เขาก็แนะนำหนูดีมากนะคะ อย่างบุคลิกของหนูคือไม่ได้นางงามจ๋า แม่ก็จะบอกว่าดูแลตัวเองนะ นางงามไม่เหมือนนางแบบ ทุกคนในครอบครัวสนับสนุนหมดเลย ช่วยหนูหมดเลย น่ารักมากๆ

ลินดา อดีตสะใภ้ นก สินจัย เลิกสามี

          อย่างครอบครัวเรา มีให้กำลังใจคุณแม่ก็มาด้วยค่ะวันนี้ ก็ให้กำลังใจเยอะมาก อย่างคุณแม่เป็นคน จ.พิจิตร เราเป็นเด็กต่างจังหวัด คนก็ให้กำลังใจเยอะมาก ดีใจมาก ก็อยากเป็นตัวแทนคนต่างจังหวัด ลินดาโตมาจากท้องไร่ท้องนา อยากขอกำลังใจเยอะๆ ขอบคุณค่ะ เป้าหมายเราเองก็อยากเข้าวงการบันเทิง ก็แล้วแต่โอกาสที่ผู้ใหญ่ให้ดีกว่าค่ะ เพราะว่าต้องอยู่ที่ความสามารถค่ะ มีงานเข้ามาเหมือนกัน ล่าสุดจะมีงานนิตยสารแม่ลูก แต่น้องเป็นคนไม่ค่อยชอบออกสื่อ คนเริ่มรู้จักเราเยอะขึ้น เพิ่งเข้าใจว่าคนไทยรักนางงามมาก หนูดีใจมากเลยค่ะ และยิ่งเป็นตัวแทนไปด้วย ดีใจมากเลยค่ะ อย่างงานในวงการแล้วแต่ผู้ใหญ่ให้โอกาสดีกว่าค่ะ เพราะลินดาต้องฝึกอีกเยอะ

ลินดา อดีตสะใภ้ นก สินจัย เลิกสามี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments