“หญิงลี” โต้คัมแบ็ค ทวงบัลลังก์ลูกทุ่งเบอร์ 1 พร้อมตอบสุดแซ่บเรื่องรัก

“หญิงลี” โต้คัมแบ็ค ทวงบัลลังก์ลูกทุ่งเบอร์ 1 พร้อมตอบสุดแซ่บเรื่องรัก

0

“หญิงลี” โต้คัมแบ็ค ทวงบัลลังก์ลูกทุ่งเบอร์ 1 พร้อมตอบสุดแซ่บเรื่องรัก

          ซุ่มทำงานเพลงเต็มอัลบั้มและจะปล่อยให้แฟนๆ ได้ฟังกันในต้นปีหน้านี้แล้วแต่ก็ไม่ได้คิดหวนกลับมาเพื่อทวงบัลลังก์นักร้องลูกทุ่งหญิงเบอร์ 1 แต่อย่างใด  สำหรับ “ธิดารัตน์ ศรีจุมพล” หรือ “หญิงลี ศรีจุมพล” ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยเรื่องนี้พร้อมตอบประเด็นเรื่องความรักที่ยังโสดไม่พร้อมเปิดใจให้ค่ากับผู้ชายคนไหนให้ฟังด้วยว่า 

ธิดารัตน์ ศรีจุมพล หญิงลี ลูกทุ่ง

        งานเพลงตอนนี้อยู่ในกระบวนการทั้งอัดเสียงใส่ไกด์เสียงจริงและถ่ายภาพนิ่งจะมีเปลี่ยนลุคส์มีผสมกันหรือแฟชั่นทรงผมจะเป็นยังไงเสื้อผ้าหน้าผมจัดหลากหลายมากก็พัฒนาขึ้นอย่างเนื้อเพลงตนจะให้สำคัญมากมองเป็นจุดแข็งพอไปอัดแล้วฟังก็ชอบและมีพลังบวกปีหน้าจะได้บันเทิงกันแน่นอนก็จะมีเพลงที่เน้นการเต้นและมีเพลงช้าด้วย กับรูปโปสเตอร์ที่โพสต์ดูเซ็กซี่ก็เป็นแค่ส่วนนึงจริงๆแอบโพสต์ไปแต่มีลุคส์ที่หลากหลายอุบตอบไว้ก่อนรอปล่อยให้แฟนเพลงเซอร์ไพรส์แค่โพสต์ให้ดูเป็นน้ำจิ้มให้แฟนคลับรู่ว่าจะกลับมาแน่นอนและอาจจะมีทั้งติและชมก็รับฟังก็อยากให้เห็นหลากหลายมีความเป็นหญิงลีอยู่ซึ่งสิ่งเดิมรักษาไว้สิ่งใหม่ก็เพิ่มเติมเข้า  ส่วนเรื่องที่จะกลับมาทวงบัลลังก์ลูกทุ่งเบอร์ 1 ก็ไม่กล้าตนเป็นตัวของตัวเองทำให้มีความสุขทั้งตัวเองและคนอื่นการที่ถูกยกเป็นเบอร์หนึ่งแล้วแต่แฟนเพลงแต่อยู่บนเวทีจะเครียดมากต้องทำให้สนุกสมบูรณ์ที่สุดต้องรักษามาตรฐานคุมทุกอย่างให้อยู่  

ธิดารัตน์ ศรีจุมพล หญิงลี ลูกทุ่ง

ธิดารัตน์ ศรีจุมพล หญิงลี ลูกทุ่ง

        กับกระแสเปรียบเทียบเพลงใหม่จะดังไม่สู้เพลงก่อนหน้านี้ก็ไม่กดดันเพราะคิดว่าคงไม่ดังเท่าเพลง “ขอใจเธอแลกเบอร์โทร”แล้วเพราะร้องกันได้ทุกคนเป็นความภูมิใจที่สุดของตนหากเพลงใหม่ถ้าดังก็ถือว่าถูกล็อตเตอรี่ครั้งที่ 2 โดยอย่างเพลง  “ขอใจเธอแลกเบอร์โทร”หรือเพลงที่ดังก่อนหน้านี้ก็ชอบมากจะร้องไปเต้นไปในห้องอัดมีความสุขพลังบวกตลอดดึงดูดอยากให้ร้องอยู่ตลอดเวลาเพลงใหม่นี้ก็เปิดฟังไม่เบื่อรู้สึกอยากร้องส่งให้ญาติฟังเขาก็เปิดเต้นทั้งวันคาดหวังว่าแฟนๆจะชอบ

ธิดารัตน์ ศรีจุมพล หญิงลี ลูกทุ่ง

        สำหรับเรื่องหัวใจก็โสดไม่พร้อมที่จะเปิดไม่ให้ค่าความสำคัญกับผู้ชายคนไหนการที่เต็มที่กับใครแล้วผิดหวังเลยไม่กล้าจะสำคัญตัวเองว่าสวยหรือรักใครต้องเจียมตัวไม่ได้เพอร์เฟคที่จะให้ค่าหากเจอที่ใช่ขอดูใจและพิสูจน์ว่าใครรักด้วยใจเพราะตนหากรักใครรักมากให้ความสำคัญคนที่รักตนต้องถูกรักจากครอบครัวและคนรอบข้างก็พยายามทำให้เป็นช้างเท้าหน้าด้วยกันแต่บางอย่างไม่สมหวังบางทีพระเจ้าอาจจะให้ความสมหวังโด่งดังมาแล้วแต่เขาคงไม่ให้คนดังสมหวังเรื่องรักก็ทำใจไปแล้วไม่อยากเจ็บปวดหลายครั้งขอทำงานเรียกศักดิ์ศรีคืนมาเอาสติกลับมาจะไม่เป็นโรคซึมเศร้าเหมือนเดิมปีที่ผ่านมาที่ไม่อยากทำอะไรเบื่อหน่ายชีวิตปีนี้ขำๆ

ธิดารัตน์ ศรีจุมพล หญิงลี ลูกทุ่ง

        แต่มาปีนี้ยิ่งมีพลังเกินเหมือนเป็นไบโพล่าร์มีแรงเยอะเต้นหนักจนบางครั้งมีแดนเซอร์ถามว่าพอหรือยังก็ต้องเต็มที่กับงานและผู้ใหญ่ให้โอกาสคัมแบคจะให้ท่านผิดหวังไม่ได้อย่างการทำอัลบั้มเต็มก็ลงทุนสูงตนจะวางเรื่องส่วนตัวหมดไม่อยากให้ผู้ใหญ่ที่คาดหวังให้โอกาสผิดหวังอีกครั้งและขอเป็นตัวอย่างให้เยาวชนคนที่ยกเป็นไอดอลหากล้มลุกคลุกคลานเจอความล้มเหลวก็ลุกขึ้นมาใหม่ได้ท้อได้แต่จะไม่ถอยรู้สึกว่าชีวิตแต่ละคนมีกรรมตนก็ทดสอบผ่านมาแล้วตอนนี้มองทุกอย่างเป็นเรื่องเล็กไม่มีเรื่องใหญ่อะไรแล้ว

ธิดารัตน์ ศรีจุมพล หญิงลี ลูกทุ่ง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments