ส่องเบื้องหลังมุมหล่อ “เจมส์ มาร์” โฆษณาแห่งปี “ประกันภัยมนุษย์เงินเดือน”

ส่องเบื้องหลังมุมหล่อ “เจมส์ มาร์” โฆษณาแห่งปี “ประกันภัยมนุษย์เงินเดือน”

0

ส่องเบื้องหลังมุมหล่อ “เจมส์ มาร์” โฆษณาแห่งปี “ประกันภัยมนุษย์เงินเดือน”

      เป็นปีที่สองแล้วสำหรับนักแสดงชื่อดัง “เจมส์ มาร์” ที่ได้รับเลือกให้เป็นพรีเซนเตอร์ “ประกันภัยมนุษย์เงินเดือน” กับการผนึกกำลังของผู้นำที่ปรึกษาประกันภัยและการเงิน บริษัท ทีคิวเอ็ม อินชัวร์รันส์ โบรคเกอร์ จำกัด และผู้นำประกันวินาศภัยชั้นนำของไทย กรุงเทพประกันภัย โดย “เจมส์ มาร์” เผยถึงการถ่ายทำโฆษณาประกันภัยมนุษย์เงินเดือนในครั้งนี้ว่า

อ่านข่าวต่อ :

“เจมส์ มาร์” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์ TQM มนุษย์เงินเดือน

เจมส์ มาร์ ประกันภัยมนุษย์เงินเดือน โฆษณาแห่งปี

       “สำหรับครั้งนี้ได้มาถ่าย TVC และภาพนิ่งใหม่ล่าสุดของ TQM นะครับ บอกเลยว่าปีนี้นอกจากจะมาในลุคของมนุษย์เงินเดือนแล้ว ยังมาในลุคเทศกาลต่างๆ ด้วย ไปรอดูว่ามีลุคแบบไหนบ้าง บรรยากาศในการถ่ายทำสนุกดีครับ ในส่วนของไดอะล็อกเราก็เข้าใจอยู่แล้ว ดีใจมากที่ได้มีโอกาสมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งอีกครั้ง ต้องขอบคุณ TQM มากๆ ที่ให้โอกาสเราได้เป็นตัวแทนมาตลอด 1 ปีที่ผ่านมา และได้มาเป็นพรีเซนเตอร์ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 นะครับ ผมรู้สึกผูกพัน ดีใจ ที่ได้แนะนำโปรดักท์ดีๆ คือประกันภัยมนุษย์เงินเดือนให้กับทุกคน ต้องบอกว่าประกันภัยมนุษย์เงินเดือนจาก TQM มีหลายตัวมากๆ ไม่ว่าจะเป็น ประกันภัยการเดินทาง, ประกันภัยรถยนต์, ประกันภัยสุขภาพ, ประกันภัยมะเร็ง, ประกันภัยอุบัติเหตุ และ ประกันภัยบ้าน แต่ละอันก็จะมีจุดเด่นของแต่ละโปรดักท์อยู่แล้ว และผมเชื่อว่าแฟนๆ หรือทุกๆ คนก็จะเข้าใจง่ายกับข้อมูลของประกันภัยแต่ละตัวครับ  

เจมส์ มาร์ ประกันภัยมนุษย์เงินเดือน โฆษณาแห่งปี

        ทั้งนี้ประกันภัยมนุษย์เงินเดือนออกแบบมาเพื่อคุณ ซึ่งทาง TQM มีความชำนาญมากอยู่แล้วในการออกแบบเรื่องประกันภัยครับ แต่เพียงแค่ว่าบางทีหลายๆ ครั้งเราไม่รู้ว่าเราจะต้องไปหาข้อมูลจากที่ไหน เราจะต้องไปหาประกันภัยที่ไหนถึงจะเหมาะกับเรา ถ้าคุณเป็นมนุษย์เงินเดือนลองศึกษาดูครับ ว่าประกันภัย มนุษย์เงินเดือนแต่ละตัวมีข้อดีและตอบโจทย์คุณยังไงบ้าง และราคาก็เป็นกันเองมากๆ ที่สำคัญ ทั้งหมดที่ TQM ทำ เพื่อให้ชีวิตของคุณง่ายและมีความสุขมากยิ่งขึ้น ถ้าเกิดคุณเป็นมนุษย์เงินเดือนสนใจในเรื่องประกันภัย ไม่รู้จะเลือกแบบไหน ทางเรา TQM ช่วยคุณได้ครับ”

เจมส์ มาร์ ประกันภัยมนุษย์เงินเดือน โฆษณาแห่งปี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คนบันเทิง ยื่นผ่อนผันเกณฑ์ทหาร ปี 63

วันดีๆ ของ “เจมส์ มาร์” ของขวัญสุดพิเศษ จากแฟนคลับในวันเกิดปีที่ 27

ตี๋เล็กกับตี๋ใหญ่ “น้องเรซซิ่ง” ทุกคนลงความเห็นหล่อเหมือนพระเอกคนนี้ 

TQM ผนึกกรุงเทพประกันภัย ปล่อยโปรดักท์ซีรีย์ “ประกันเบาใจ” เอาใจมนุษย์ฟรีแลนซ์-มนุษย์เงินเดือน เคาะเบี้ยสุดคุ้มรับวันแรงงาน

เคมีดี๊ดี “เจมส์ มาร์” เล่าร่วมงาน “คิมเบอร์ลี่” ใน "สองเสน่หา” รับประกันความฟิน

"เจมส์ มาร์" แฮปปี้ร่วมแจมคอนเสิร์ต "อ๊อฟ" เปิดใจยังโสด ไม่เจอคนที่ใช่

“เจมส์ มาร์” แฮปปี้จัดงานฉลองให้แฟนคลับ เผยครอบครัวไร้ผลกระทบไวรัสโคโรนา

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments